Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu nam mạng: Nhất Bạch tọa Càn cung, tiền tài như gấm thêm hoa

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu nam mạng Nhất Bạch tọa Càn cung nên sẽ đem tới sự giúp đỡ trong tiền bạc. Bản Cách cát tinh xuất hiện tiền tài như gấm thêm hoa.

tử vi năm 2020 tuổi sửu nam mạng

Tổng quan 

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu nam mạng gặp quan hệ Lục Hợp Thái Tuế, nhiều cát tinh che chở nên rất thuận lợi. Tý Thủy tương hợp ngụ ý nhiều cơ hội hợp tác xuất hiện. Người tuổi Sửu nên nhân cơ hội này để mở rộng nhiều thiện duyên. Giúp vận thế sự nghiệp thăng tiến thêm một bước mới. Mặt công việc Thái Dương, Ngọc Đường, Bản Cát xuất hiện rất có lợi cho thăng tiến chức vụ. 

Người tuổi Sửu nên thể hiện thật tốt trước mặt lãnh đạo. Giúp thu hút vận quý nhân che chở. Năm 2020 người này có cơ hội phát triển sự nghiệp ở nước ngoài, hoặc là những nơi xa … Chỉ cần bạn chú ý Thiên Không và Hối Khí hung tinh. Tránh mơ ước quá cao xa, nhận định đúng năng lực của mình, không được lười biếng thì vận tốt sẽ tới. 

TUVISO khuyên bạn nên tích cực chủ động hơn trong công việc hợp tác. Chăm chỉ và đặt ra cho mình một mục tiêu chính xác. Mặt tài vận Nhất Bạch tọa Càn cung nên sẽ đem tới sự giúp đỡ trong tiền bạc. Người tuổi Sửu sẽ có nhiều thu hoạch bất ngờ. Bản Cách cát tinh xuất hiện khiến tiền tài như gấm thêm hoa. Có nhiều cơ hội kiếm tiền ở những nơi xa, chỉ cần lưu ý chút hao tài từ Âm Sát tinh là được. 

Mặt tình cảm người độc thân sẽ có Thái Dương che chở nên vận đào hoa khá vượng. Năm 2020 người này sẽ gặp được đối tượng lý tưởng, giúp mở ra đoạn tình cảm mật ngọt. Nhưng chú ý Tý Thủy tàng can khiến người này dễ bị lừa gạt. Khi giao tiếp với mọi người cần phải giữ mình, cư xử đúng mực. 

Vận hung cát tử vi năm 2020 tuổi Sửu nam mạng

Cát vận

Tuế Hợp, Nhất Bạch, Thái Dương, Ngọc Đường, Bản Cách

Hung vận

Âm Sát, Thiên Không, Hối Khí

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu nam mạng cát vận có Thái Dương cát tinh che chở vận thế tuổi Sửu có nhiều quý nhân che chở, được trưởng bối giúp đỡ, cất nhắc. Nam mệnh được cấp trên coi trọng và trọng dụng. Nữ mạng thì vận tình cảm thuận hòa. Đây là năm rất đẹp để kết hôn dành cho tuổi Sửu. Đồng thời Tuế Hợp tương trợ đem tới quý nhân cứu giúp vận khó khăn. Giúp người này gặp hung hóa cát.

Nhất Bạch phi tinh tương trợ, người này hỷ tài đều vượng. Người tuổi Sửu có một tư duy nhanh nhạy nhất giúp bạn chăm sóc tốt mọi mối quan hệ xung quanh mình. Từ đó lợi dụng được Ngọc Đường, Bản Cách để giúp sự nghiệp thăng tiến lên tầm cao mới.

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu nam mạng hung vận có Âm Sát tinh đem tới họa tiểu nhân ganh ghét, âm thầm gây bất lợi cho người tuổi sửu. Người nào có Âm Sát nhập mệnh thì dù vận thế tốt hay xấu cũng đều sẽ gặp những chuyện như vu oan giá họa, ném đá giấu tay. chơi xấu … Người này nên thận trọng, các mặt về sự nghiệp, tài vận hay quan hệ xã giao đều sẽ gặp trở ngại nhất định.

Vốn vận thế khá thuận buồm xuôi gió nhưng Thiên Không sẽ khiến mọi thứ dễ tan thành mây khói. Thiên Không ngụ ý suy nghĩ và kế hoạch không thực tế, viển vông. Bận bịu nhưng không thực hiện được việc gì. Hối Khí thì chủ hung vận, xui rủi, khiến tinh thần người này phiền não.

4 đại vận 

Tài vận: ★★★★☆

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu nam mạng tài vận có vận tương hợp Thái Tuế cùng Nhất Bạch cát tinh che chở. Tinh tú này đại diện cho tiền bạc, quan vận. Danh lợi và địa vị đều có điềm thăng tiến. Chủ tính cách thông minh, nhanh nhẹn có học vấn. Khi được Nhất Bạch che chở thì người tuổi Sửu sẽ có một năm thu hoạch tiền tài rất thuận lợi. 

Vận thu nhập chính ổn định, dù có vất vả phải chạy đôn chạy đáo nhiều nơi. Vận thu nhập phụ bình thường, thận trọng khi nghe lời góp ý từ người khác. Chỉ cần không thận trọng thì sẽ có điềm phá tài, bại tài, bị kẻ khác lừa gạt, đầu tư không có lợi … 

Sự nghiệp: ★★★★☆

Vận sự nghiệp của người tuổi Sửu có Thái Tuế tương trợ nên ổn định và có chiều hướng thăng tiến. Người tuổi Sửu năm 2020 có tâm tư công việc mạnh mẽ, ý chí phấn đấu mạnh nên dễ được quý nhân cất nhắc. Nhưng cần nhớ không được tư lợi cá nhân, nói nhiều làm ít nếu không vận thế có tốt thì cũng không lên được. 

Năm hợp Thái Tuế nhưng đường học hành lại không lý tưởng. Tâm tư phức tạp, tính hiếu kỳ mạnh nên dễ mải chơi mà quên chuyện học. Người tuổi Sửu có phần lười biếng, trốn học hành. Người làm cha mẹ sẽ phải giám sát khá vất vả.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu nam mạng vận sức khỏe có Bệnh Phù lâm mệnh. Sức khỏe chịu xung sát khá nhiều, sức đề kháng gặp trăm chuyện đối nghịch. Đặc biệt đây là năm có nhiều bệnh vặt quấy nhiễu. Như bệnh dạ dày, phù thũng, sưng tấy … Hệ tiêu hóa dễ lây bệnh, thường ngày nên ăn uống thật điều độ. 

Đồng thời chú ý sức khỏe người lớn và trẻ nhỏ trong nhà, định kỳ khám bệnh. Người lái xe hay đi lại thì đề phòng an toàn giao thông. Không được coi nhẹ luật pháp khi tham gia giao thông, không tùy ý vi phạm luật lệ. 

Tình cảm: ★★★★☆

Vận tình cảm của người này được lợi từ Thái Tuế khá nhiều. Dù nam hay nữ thì năm 2020 đều sẽ bước vào vận đào hoa vượng mệnh. Hợp Thái Tuế ám chỉ người này dễ gặp những người tâm đầu ý hợp, hòa thuận về tính cách. Người độc thân hay người đang yêu thì đều phát triển thuận lợi mặt tình duyên. 

Nếu người tuổi Sửu có ý định kết hôn trong năm nay thì hãy chọn cho mình ngày lành tháng tốt nhất. Thái Tuế Tý Thủy tàng Thủy chỉ vận Thiên Tài. Người đã kết hôn cần biết giữ ý trong các mối quan hệ xã giao, nhất là với người khác giới. Đề phòng vận ngoại tình phát sinh. 

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu nam mạng từng tuổi 

tử vi năm 2020 tuổi sửu nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Sửu nam mạng đã 11 tuổi. Niên vận hành Thổ bị Thái Tuế Tý Thủy khắc chế. Lại thêm Canh Kim tiêu hao Thổ khí, đường quan lộc xuất hiện Thương Quan tinh. Tuổi hãy còn nhỏ, đường quan vận chưa thể phát. Bạn trẻ dễ chịu sự quản thúc khá nghiêm. Lúc đầu sẽ có khuynh hướng phản nghịch, tính cách nóng nảy. Nhưng nhờ Thái Dương che chở mà biết cách quy thuận hơn. 

Tính tình tương đối hoạt bát, nhanh nhẹn. Thái Tuế lục hợp đem về nhân duyên tốt. Không có hoạn nạn gì quá lớn. Nhưng cần tránh ham chơi hay leo trèo nghịch ngợm quá đáng. Vì ngũ hành Thổ bị khắc nên mặt ăn uống, đường dạ dày, da chắc chắn xảy ra vấn đề. Cha mẹ nên chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho bạn. 

—> Xem chi tiết: Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Sửu nam mạng: Canh Kim tiêu hao Thổ Khí

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Sửu nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng bước vào tuổi 23. Gặp Canh Tý hành Kim chịu lửa Thái Tuế trôi rèn. Tính cách người này chịu ảnh hưởng khá lớn. Đầu tiên tính cách dễ tức giận, thường nói người tuổi sửu khá dịu dàng, nhu thuận. Tuy nhiên dưới sức nóng của lửa gây ra tính cách hấp tấp, vội vàng, hồ đồ. Ngoài ra còn cố chấp, khiên cưỡng, cứng đầu. Những mặt này sẽ thể hiện rất rõ ràng vào trong năm.

Nam mạng Đinh Sửu chịu hành Kim tương khắc, trở nên dễ buông thả. Tính cách tham lam vô độ. Nhưng mặt tích cực là ở chỗ trung thành, nhân hậu, giữ chữ tín sẽ được cường hóa mạnh hơn. Năm 2020 người tuổi Đinh Sửu dễ bị lôi kéo, hành sự trở nên mâu thuẫn. Gặp việc gì cũng không thể đưa ra chính kiến. 

—> Xem chi tiết: Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Sửu nam mạng: Kim khí nhảy trong biển lửa

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Sửu nam mạng

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng mang ngũ hành Mộc, 35 tuổi. Tính cách nổi bật của người này đến từ hành Mộc chịu Canh Kim khắc chế. Tính tình thẳng thắn, bộc trực. Làm người rộng lượng, hào phóng, rộng rãi. Vì niên vận gặp Thương Quan đem theo Quan diệt, nên công việc và sự nghiệp dễ đắc tội với lãnh đạo hay đồng nghiệp. Cũng có thể do vô tình mà khiến người khác phật lòng. Chính bản thân Ất Sửu cũng không hề nhận ra. 

Họa từ miệng là biểu hiện rõ rệt của tính cách thẳng thắn. Làm người thích quản chuyện bao đồng. Nhiều việc không cần thiết mà Ất Sửu vẫn ra mặt giúp đỡ. Ngược lại rước vào rắc rối làm ơn mắc oán. Bị đối phương hiểu nhầm. Mặt quan hệ xã giao của bạn không được thuận lợi. Nam mệnh không đi làm thì đem lại vận xui cho nửa kia. Cần tránh không nên tham dự hoặc đưa ra ý kiến với bà xã, bằng không càng giúp càng thêm rối. 

—> Xem chi tiết: Tử vi năm 2020 tuổi Ất Sửu nam mạng: Mộc khí chịu trói trước Canh Kim

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nam mạng, người sinh năm 1973, trâu nước. Bước vào năm Canh Tý niên vận tương sinh, hành Thủy cực thịnh. Người này nhân hậu, hay lam hay làm, nhẫn nhịn khó khăn. Người tuổi Quý Sửu ẩn chứa tinh thần hi sinh mạnh mẽ. Họ sẵn sàng vì gia đình mà quên đi chính bản thân mình. Quý Sửu nam mạng tương đối trọng truyền thống. Là người mang nặng tính cách phục tùng. Vì dòng họ mà hi sinh cả thời gian và tinh lực của chính mình. 

Người này sẵn sàng gánh vác cả gia tộc trên vai. Có điều người tuổi Quý Sửu lại quá ư do dự, gặp vấn đề không dám quyết. Điểm này càng được thể hiện mạnh mẽ vào năm 2020. Khi mà bạn phải gánh vác cả chuyện kinh tế.

—> Xem chi tiết: Tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nam mạng: Hành Thủy cực thịnh

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nam mạng

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng, Trâu vàng năm nay 59 tuổi. Người tuổi Tân Sửu bước vào năm Canh Tý, ngũ hành Kim thịnh vượng ảnh hưởng sâu sắc tới tính cách. Người này đặc biệt chú ý tới thể hiện. Nếu cái tôi, tính sỹ diện của họ bị tổn thương chắc chắn cả gia đình sẽ phải chịu trận lôi đình. 

Tuổi Tân Sửu tương đối coi trọng vấn đề hôn nhân của con cái. Với tư tưởng truyền thống, đặc biệt bảo thủ, họ ghét những mối nhân duyên cưỡi ngựa xem hoa. Năm nay cách họ giao tiếp với mọi người cũng có nhiều khúc mắc. Khả năng ăn nói quá sắc bén, cách truyền đạt tương đối nghiêm khắc, khó tính. Nó khiến mọi người trong nhà cảm thấy vô cùng áp lực.  

Quan hệ của Tân Sửu với vãn bối trong nhà tương đối xấu, phản cảm. Người này cần phải kiềm chế mình hơn, không nên trút mọi tức giận lên đầu con cái, cháu chắt. Người này năm nay đã 59 tuổi, sức khỏe đã yếu, lại thêm tính khí nóng nảy nên sẽ ảnh hưởng mạnh đến sức đề kháng. Con cháu nên quan tâm săn sóc người lớn nhiều hơn. Hãy nhường nhịn, tránh để người già thêm bức bối. 

—> Xem chi tiết: Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nam mạng: Trâu vàng nóng tính

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu nam mạng các nghề nghiệp 

tử vi năm 2020 tuổi sửu nam mạng

Người làm văn phòng, công nhân viên chức: Lục Hợp thuận lợi 

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu nam mạng người làm viên chức chủ vận khí Lục Hợp rất thuận lợi. Năm nay người này có không gian rộng để phát huy tài hoa cá nhân. Năng lực riêng được lãnh đạo nhìn nhận và tán thưởng. Năm cơ hội lên chức, lên lương là rất cao. Người này có cơ hội bước lên hàng ngũ quản lý. 

Nếu biết đoàn kết với đội ngũ xung quanh thì sẽ có đường phát triển rất lớn. Nhưng nhớ Hối Khí tự tung tự tác nên không được lơ là cảnh giác. Cần làm việc thật thực tế, tránh buôn chuyện dài lâu. 

Người làm kinh doanh, buôn bán: Quý nhân nâng đỡ 

Người tuổi Sửu kinh doanh thì sẽ có vận quan hệ xã giao thông suốt, thuận lợi. Bạn dễ gặp đại quý nhân giúp đỡ che chở. Quý nhân nâng đỡ mà sự nghiệp sẽ có thành tựu cao. Người này cần nắm lấy cơ hội khi thời cơ đến. Chủ động mở rộng vòng quan hệ của mình. Nâng cấp chất lượng vòng tròn xã hội, tiếp cận với những người có chức vụ cao và có nguồn lợi khổng lồ. 

Đặt nền móng cho cục diện sự nghiệp của mình nhiều hơn. Đừng để Thiên Không ảnh hưởng, đưa ra những ý tưởng xa vời. Nhìn thì có vẻ thuận lợi nhưng thực ra khó khăn trùng trùng. Khiến việc triển khai công việc không thuận lợi. 

Nam nữ độc thân: Vượng vận đào hoa 

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu nam mạng người còn độc thân sẽ rất vượng đào hoa. Vận khí tương hợp, Tài tinh sinh vượng vận nhân duyên của người này không ngừng tốt đẹp. Nhờ có quý nhân khoan dung khiến người này dễ kết lương duyên. 

Người độc thân nên nhân cơ hội này mà kết thúc mùa độc thân thì hơn. Quý nhân che chở bạn hãy mạnh dạn hẹn hò hay bảy tỏ tình cảm của mình. Nên thể hiện mình chủ động một chút sẽ giúp chuyện tình cảm được tiến triển. Nếu có điều kiện người này có thể đặt đồ phong thủy thúc đào hoa ở vị trí đào hoa để thúc vận tình cảm. 

Người đã kết hôn: Chính Tài thịnh vượng 

Người đã kết hôn bước vào năm 2002 có Chính Tài tọa mệnh, mặt quan hệ bạn bè, người thân, nửa kia vô cùng thuận hòa. Mặt quan hệ xã giao về cơ bản không hao tâm tổn sức cho lắm. Tuy vậy Thái Tuế trong hợp có khắc, người tuổi Sửu đã kết hôn cần đặc biệt chú ý bệnh cũ thái phát. Nên để ý quan tâm đến chính mình nhiều hơn. Nam mệnh đề phòng bị thế giới mê ngoài mê hoặc, hấp dẫn. 

Người đang đi học: Âm Sát gây mất cân bằng 

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu nam mạng đang đi học thì khá tốt. Có hi vọng đỗ đại học, đỗ đạt cao, thành tích cao. Vì vận khí tương hợp tàng tương khắc, đôi lúc sẽ xuất hiện sóng gió. Có thể thấy thành tích học tập của người này khá thất thường. Cần thận trọng với những thứ mới lạ hấp dẫn ngoài gia đình và mái trường. 

Âm Sát tọa mệnh dễ khiến thanh niên tuổi Sửu mất cân bằng, không khống chế được mình. Gặp vấn đề thì tinh thần sa sút, ảnh hưởng học hành. 

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Tý nam mạng: Hôn nhân đa biến

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Tuổi Thân

Ngày may mắn tuổi Thân năm 2020 giúp bản mệnh phát huy được những ưu thế của mình. Tuổi Thân vốn cơ trí hơn người, óc xử trí mau lẹ và năng lực để giải quyết vấn đề. Năm nay, vận mệnh của tuổi Thân cực thịnh dồi dào, 2020 cũng chính là năm tốt nhất cho họ trong vòng 6 năm qua.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Tình cảm

Năm 2020 là năm Canh Tý. Năm mới sẽ mang lại những may mắn và niềm vui mới cho 12 con giáp. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu đích thực liệu có thấy được bến đỗ cho mình, các cặp đôi liệu có giữ được lửa tình nồng thắm trong năm nay? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bảng xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020 dưới đây nhé!

Back to top