Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Tị nữ mạng: Tử Phù ngông nghênh

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Tị nữ mạng vận bình an gặp phải Tử Phù sát, Kiếp Sát. Tử Phù tọa cung phá vận sức khỏe đem tới nhiều tai nạn bất ngờ. Họa huyết quang, bệnh xấu, làm phẫu thuật, xe cộ …

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Tị nữ mạng người sinh năm 2013. Bạn trẻ Quý Tị bước vào năm Canh Tý mới được 7 tuổi, là “Rắn nước”. Vận thế Kim Thủy tương sinh với Thái Tuế Canh Tý. Tính cách tuổi Quý Tị chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ ngũ hành Thủy sinh vượng. Mặc dù độ tuổi còn nhỏ nhưng Quý Tị thể hiện là một người rất ương bướng và cố chấp.

Người tuổi Quý Tị rất ghét người khác chơi đồ chơi của mình. Bạn cũng không có suy nghĩ chia sẻ điều gì với mọi người xung quanh. Cô bé Quý Tị có lòng chiếm hữu khá mạnh mẽ. Trong quan hệ với bạn bè và đoàn thể cô bé Quý Tị cũng tương đối xa cách, không chịu hòa đồng. Có đôi lúc còn nổi lòng đố kị.

Tuổi Quý Tị khá nhanh nhẹn, hoạt bát. Cô bé thích nhảy, vẽ tranh, múa … chủ yếu là các bộ môn về nghệ thuật. Quý Tị vốn có tính cách hiền hòa, dịu dàng. Cô ít khi tức giận, chỉ có điều năm 2020 tuổi Quý Tị không có chủ kiến riêng của mình. Tính tình hơi mềm yếu, nhưng vẻ ngoài thì lại tỏ ra cá tính mạnh mẽ. Tuổi Quý Tị thích quần áo và đồ chơi đẹp đẽ hào nhoáng. Trời sinh tính cách yêu cái đẹp. Nhiều lúc Quý Tị chỉ thích học và chơi một mình. Nhưng họ rất độc lập và nghe lời người lớn. 

Bình an 

sẽ bất ngờ xảy ra. Nguồn cơn của Tử Phù và Kiếp Sát xuất phát từ việc cung mệnh tuổi Quý Tị không có đại quý nhân trợ mệnh.

Cha mẹ nên thỉnh quý nhân tuổi Sửu để cân bằng vận khí cho bản mệnh. Quý nhân tuổi Sửu sẽ hóa giải khí xấu từ Tử Phù sát, che chở cung Thọ vận cho tuổi Quý Tị. Người làm cha mẹ nên học qua một chút phong thủy đơn giản để giúp vận khí cô bé Quý Tị thêm thuận lợi. Ví dụ như bên ngoài cửa sổ phòng ngủ có ống khói, có đèn cao áp hay có vết nứt … gì không, để kịp thời hóa giải. 

Trong năm 2002 tuổi Quý Tị cần lưu ý bệnh về da dẻ, hoặc sốt nhẹ. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top