Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nam mạng: Hành Thủy cực thịnh

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nam mạng, người sinh năm 1973, trâu nước. Bước vào năm Canh Tý niên vận tương sinh, hành Thủy cực thịnh. Người này nhân hậu, hay lam hay làm, nhẫn nhịn khó khăn. 

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nam mạng
Tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nam mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nam mạng, người sinh năm 1973, trâu nước. Bước vào năm Canh Tý niên vận tương sinh, hành Thủy cực thịnh. Người này nhân hậu, hay lam hay làm, nhẫn nhịn khó khăn. Người tuổi Quý Sửu ẩn chứa tinh thần hi sinh mạnh mẽ. Họ sẵn sàng vì gia đình mà quên đi chính bản thân mình. Quý Sửu nam mạng tương đối trọng truyền thống. Là người mang nặng tính cách phục tùng. Vì dòng họ mà hi sinh cả thời gian và tinh lực của chính mình. 

Người này sẵn sàng gánh vác cả gia tộc trên vai. Có điều người tuổi Quý Sửu lại quá ư do dự, gặp vấn đề không dám quyết. Điểm này càng được thể hiện mạnh mẽ vào năm 2020. Khi mà bạn phải gánh vác cả chuyện kinh tế. Quý Sửu trở nên tiết kiệm hơn bao giờ hết. Bạn khiến mọi người xung quanh cảm giác bạn khá keo kiệt. 

Là người có tính chiếm hữu mạnh mẽ, tính nhẫn nại mạnh, hành sự chắc chắn đáng dựa dẫm. Bất cứ việc gì bạn làm cũng đều rất chi tiết và gọn gàng. Tuy vậy, Quý Sửu cũng hay thay đổi thất thường, vui buồn khó đoán. Làm việc gì cũng không kiên trì, thường thay đổi chủ kến. 

Sự nghiệp 

Người tuổi Quý Sửu năm 2002 đã 47 tuổi. Sự nghiệp gặp Quan đè Quan nên trăm đường hoạn nạn. Công việc nam mệnh trực tiếp khắc chế đường quan vận, còn phá hoại vận thế của nửa kia. Người này nên làm ăn hoặc gần gũi với quý nhân tuổi Dậu để cân bằng vận sự nghiệp cũng như vận quan lộc của mình. 

Một bộ phận nam mệnh gặp Quan diệt còn phá hoại đến vận thế của con trai. Người đang đi làm thì vì vận thế xấu mà gây ra thị phi, kiện cáo. Người làm chủ thì gặp rắc rối liên quan đến luật pháp.

Hôn nhân 

Nam mệnh Trâu nước gặp Thái Dương tọa cung hôn nhân. Đường tình duyên mỹ mãn như ý. Nhưng vì vận Quan diệt ảnh hưởng người làm lãnh đạo hoặc làm chủ chịu ảnh hưởng khá lớn. Chủ yếu do kiện tụng vây quanh, thị phi gây phiền nhiễu khiến người này lơ là với nửa kia. 

Đường con cái thì nhà có con trai cần chú ý, khi cha mẹ có Quan tinh xuất hiện thì con cái cũng dễ xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Ví dụ như đánh nhau dẫn tới bị bắt, phạm pháp thậm chí là gây tai nạn xe cộ. Tốt nhất nên thường xuyên dặn dò và để ý con cái trong nhà. 

Lục Hợp Thái Tuế và Thái Dương cùng xuất hiện nên vận tình cảm không xảy ra vấn đề gì quá lớn. Quan hệ vợ chồng, người yêu nhau tương đối ân ái, hạnh phúc. Chủ yếu là đừng mang công việc về nhà mà thôi. 

Bình an 

Nam mệnh tuổi Sửu gặp Quý nhân Lục Hợp và Thiên Ất tọa mệnh nên mặt sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Chỉ vì bản thân vận thế sẽ dẫn tới bất lợi cho gia đình. Khi mà Quan Tinh chịu phá, con cái nhất định xảy ra vấn đề. Bản thân người này cũng cần chăm sóc tới sức khỏe ông bà già, đặc biệt là nam mệnh. Năm nay dễ có nhiều bệnh đột phát. Nên chăm chỉ tập thể thao để phòng ngừa bệnh tật. 

Nhân duyên 

Năm 2020 người tuổi Quý Sửu cung nhân duyên gặp được quý nhân thuận mệnh nên rất vượng. Lục Hợp và Thiên Ất quý nhân đem tới nhiều may mắn cho bạn. Nếu có những người đồng nghiệp hoặc bạn làm ăn là tuổi Tị, tuổi Dậu thì nên cùng họ phát huy hết khả năng của mình. Bạn sẽ có nhiều thu hoạch bất ngờ. 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top