Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Mão năm 2020 cho tuổi Quý Mão 1963 – tài vận sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 sinh vào năm Thiên sinh đích hình. Thiên Can Quý Thủy tương sinh can năm Canh Kim.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão năm 2020 cho người tuổi Quý Mão 1963: Địa chi Mão Mộc tương hình tương phá Thái Tuế Tý Thủy. Năm 2020 tuổi Quý Mão vận khí không tồi, có lợi ích, đãi ngộ tăng lên. Thuận lợi thăng quan, thi cử, xuất ngoại. Nhưng tuổi Mão cần chú ý công việc không nên phạm lỗi. Không được vi phạm quy tắc nếu không sẽ dẫn đến nhiều tai họa. Tránh uống nhiều bia rượu, đi đến chỗ ẩm ướt để tránh cho cơ thể mình bị hại.

Tử vi tổng quan năm 2020 tuổi Quý Mão 1963

Đánh giá ★★★☆

Cát vận: 2020 là năm Canh Tý, can tuổi Canh Kim kết hợp với tuổi Mão tại Chính Quan cát tinh. Địa chi giấu Ất Mộc có thể tương hợp, có quan hệ tốt với lãnh đạo và cấp trên, bị quy tắc trói buộc, có vận làm quan. Tốt cho thi cử, khảo hạch. Năm này nếu muốn thì thêm các loại bằng cấp chứng chỉ thì nên đi thi, sẽ đỗ đạt cao. Chức quyền, công việc ổn định tăng lương. Thái Tuế còn dẫn theo Phúc Đức tinh, mưu sự dễ thành. Nhiều tiền tài hơn. Trong vận có Hồng Loan đào hoa, nhất định có duyên tình cảm kỳ ngộ.

Hung vận: Trong mệnh có Câu giảo sát hung tinh, cùng Tý Thủy thành phạm hình phạm phá. Gặp rủi ro thân thể, dễ dàng bị tai họa ngầm, gặp thị phi liên quan đến tòa án. Năm nay Quý Mão phạm phá cho nên hành sự thì không nên phạm quy tắc sẽ giảm bớt các mối quan hệ gây hại. Hàm Trì Đào Hoa chỉ vận có đào hoa nhưng không ổn định. Không nên vì tửu sắc mà mang tới các tai họa cho mình.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 tuổi Quý Mão 1963

Đánh giá ★★★☆

Sự nghiệp có lợi cho mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp. Thuận lợi thi cử, nhận bằng. Có quý nhân âm thầm giúp đỡ. Tạo ra nhiều cơ hội nhưng mà trong các cơ hội vẫn tồn tại nhiều nguy hiểm. Do vậy bạn nên cẩn thận với sự nghiệp trong ngày hôm nay.

song tử

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Quý Mão 1963

Đánh giá ★★★☆

Tài vận năm 2020 của Quý Mão xác thực có nhiều thay đổi tốt hơn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lượng và thay đổi công việc lên một vị trí cao hơn. Nên làm việc trong các ngành thuộc ngành Kim như là thủy lợi, thực phẩm ăn uống. Hay có được quý nhân trợ giúp để tốt cho tài vận của mình. Nhưng vẫn phải đề phòng một số tai họa có thể ảnh hưởng đến chính bản thân người tuổi Quý Mão.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Quý Mão 1963

Đánh giá ★★★☆

Quý Mão 1963 năm 2020 nhận được Thái Tuế Tý Thủy Hàm Trì đào hoa, can tuổi gặp tại Chính Quan tinh. Chủ người nhận được nhiều kỳ ngộ tình cảm không tồi, gặp được người thông minh.
Nhận được nhiều tình cảm của người khác phái, có thể hai bên cùng tình cảm với nhau. Trở thành một mối nhân duyên mới. Tuy nhiên đối với người đã kết hôn thì nên chú ý tránh dây dưa với người khác. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tử vi sức khỏe tuổi Quý Mão 1963

Đánh giá ★★★☆

Năm 2020 tuổi Quý Mão cần chú ý nhiều: Vì phạm hình phạm phá Thái Tuế nên đề phòng gan thận có vấn đề. Uống ít rượu bia lại, không nên uống quá nhiều. Tốt nhất nên thay bằng trà thanh nhiệt giải độc. Cẩn thận các bệnh về đường hô hấp, thương hàn cảm mạo. Không nên đi đến nơi âm u tà đích. Cũng không cần đến chỗ sông nước nguy hiểm hại thân.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top