Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nữ mạng: Hỷ Thần báo tin vui

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nữ mạng quan Lộc gặp Thiên Hỷ, chủ nhiều điều may mắn tới. Thiên Hỷ quý nhân vốn là vị thần báo tin vui. Có điềm báo cho những chuyện vui sắp xảy ra. 

tử vi năm 2020 tuổi quý dậu nữ mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nữ mạng người sinh năm 1993. Năm nay 27 tuổi, thanh niên Quý Dậu ngũ hành niên mệnh chủ Thủy khí, được Thái Tuế Canh Kim tương sinh ảnh hưởng sâu sắc tới tính cách người tuổi Quý Dậu. Vì Thủy khí quá vượng gây nên tính cách hiếu thắng, chỉ muốn phần hơn. 

Tâm lý độc chiếm phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Tuổi Quý Dậu có nửa kia có phần ích kỷ, hay ghen trong năm 2020. Thi thoảng lại còn thêm tính cách cổ quái, cố chấp. Ăn nói thì quá thẳng nên dễ đắc tội người khác. Khả năng ăn nói tốt nhưng không hay tính toán. Giỏi bao biện nhưng lại không suy nghĩ kỹ càng. Tự mình đắc tội người khác mà không biết. 

Trong cốt cách tuổi Quý Dậu tiềm tàng tư duy bảo thủ truyền thống. Đặc biệt là với thế giới cảm quan của họ. Cách họ chọn đối tượng cho mình cũng khá khó khăn, Quý Dậu rất hay dựa vào cảm quan đầu tiên mình có. Chỉ cần họ có cảm giác không tốt thì cũng sẽ vứt bỏ đối phương mà không hề có nguyên tắc. 

Công việc 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nữ mạng mặt công việc có Quan Lộc gặp Thiên Hỷ, chủ nhiều điều may mắn tới. Thiên Hỷ quý nhân vốn là vị thần báo tin vui. Có điềm báo cho những chuyện vui sắp xảy ra. Nữ mệnh Quý Dậu thì chủ điềm lên chức tăng lương. Những người chưa đi làm thì sẽ lại cát khí cho mọi người trong nhà. Con cái, cháu đều có điềm thuận lợi, đường học hành được thơm lây. 

Năm 2020 tuổi Quý Dậu có Thiên Hỷ che chở đường tài lộc. Công việc được lên lương, thêm công việc kiếm ngoài. Ngoài ra trong quá trình làm việc thì người này còn được cấp trên giúp đỡ, hướng dẫn. Từ đó được tín nhiệm mà đảm nhiệm nhiều trọng trách quan trọng. Nhưng nhớ rằng, niên vận phạm vào Thái Tuế thì không tránh khỏi bị người khác nói xấu, chơi xấu. Có điềm nhảy việc, đổi việc mới … 

Bình an 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nữ mạng cung nhân duyên khá thuận lợi. Người đã kết hôn thì đời sống hôn nhân phong phú. Nam mệnh độc thân cũng đại cát đại lợi. Người này dễ gặp được đối phượng có quyền lực, giúp vận đào hoa hanh thông. Nam mệnh độc thân đi làm cũng dễ dàng gặp được nửa kia khi đi làm việc. 

Quý Dậu đã kết hôn nếu chuẩn bị có con thứ hai hoặc đang chuẩn bị mang bầu thì chú ý an toàn. Vì Thái Tuế bị phá, Dương Đao xuất hiện dễ tổn tại Thọ cung. Người già trong nhà dễ bị tổn hại mạnh đến sức khỏe. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nữ mạng mặt nhân duyên có Thiên Đức quý nhân che chở. Thiên Đức thần có thể hóa tiểu nhân, vượng đường quan lộc. Nhân duyên thịnh vượng thì rất có lợi cho đường sự nghiệp và đường tình cảm. Có người che chở cung nhân duyên nên người tuổi Quý Dậu đi tới đâu cũng được giúp đỡ. 

Nhưng lưu ý họa tiểu nhân chơi trò ném đá giấu tay vẫn tiềm tàng. Khi mà Dương Đao nặng hơn Thiên Đức quý nhân, người tuổi Quý Dậu nhất định không được khinh thường đối phương. Hãy nhờ cát khí của Thiên Đức để hòa hoãn chút ít vận xấu. Nếu có thể lợi dụng Thiên Đức và Thiên Hỷ để đem đến vận tốt cho mình thì đẹp. Cầu thêm quý nhân tuổi Tị và tuổi Sửu để vận thế càng thêm vượng. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top