Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nam mạng: Thiên Hỷ che trời

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nam mạng Thiên Hỷ che chở đường tài lộc. Công việc được lên lương, thêm công việc kiếm ngoài. Ngoài ra trong quá trình làm việc thì người này còn được cấp trên giúp đỡ, hướng dẫn.

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nam mạng người sinh năm 1993. Năm nay 27 tuổi, thanh niên Ất Dậu ngũ hành niên mệnh chủ Thủy khí, được Thái Tuế Canh Kim tương sinh ảnh hưởng sâu sắc tới tính cách người tuổi Ất Dậu. Vì Thủy khí quá vượng gây nên tính cách hiếu thắng, chỉ muốn phần hơn. 

Tâm lý độc chiếm phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Tuổi Ất Dậu có nửa kia có phần ích kỷ, hay ghen trong năm 2020. Thi thoảng lại còn thêm tính cách cổ quái, cố chấp. Ăn nói thì quá thẳng nên dễ đắc tội người khác. Khả năng ăn nói tốt nhưng không hay tính toán. Giỏi bao biện nhưng lại không suy nghĩ kỹ càng. Tự mình đắc tội người khác mà không biết. 

Trong cốt cách tuổi Quý Dậu tiềm tàng tư duy bảo thủ truyền thống. Đặc biệt là với thế giới cảm quan của họ. Cách họ chọn đối tượng cho mình cũng khá khó khăn, Quý Dậu rất hay dựa vào cảm quan đầu tiên mình có. Chỉ cần họ có cảm giác không tốt thì cũng sẽ vứt bỏ đối phương mà không hề có nguyên tắc. 

Công việc 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nam mạng mặt công việc có Quan Lộc gặp Thiên Hỷ, chủ nhiều điều may mắn tới. Thiên Hỷ quý nhân vốn là vị thần báo tin vui. Có điềm báo cho những chuyện vui sắp xảy ra. Nam mệnh Quý Hợi thì chủ điềm lên chức tăng lương. Những người chưa đi làm thì sẽ lại cát khí cho mọi người trong nhà. Con cái, cháu đều có điềm thuận lợi, đường học hành được thơm lây. 

Năm 2020 tuổi Quý Dậu có Thiên Hỷ che chở đường tài lộc. Công việc được lên lương, thêm công việc kiếm ngoài. Ngoài ra trong quá trình làm việc thì người này còn được cấp trên giúp đỡ, hướng dẫn. Từ đó được tín nhiệm mà đảm nhiệm nhiều trọng trách quan trọng. Nhưng nhớ rằng, niên vận phạm vào Thái Tuế thì không tránh khỏi bị người khác nói xấu, chơi xấu. Có điềm nhảy việc, đổi việc mới … 

Bình an 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nam mạng cung nhân duyên khá thuận lợi. Người đã kết hôn thì đời sống hôn nhân phong phú. Nam mệnh độc thân cũng đại cát đại lợi. Người này dễ gặp được đối phượng có quyền lực, giúp vận đào hoa hanh thông. Nam mệnh độc thân đi làm cũng dễ dàng gặp được nửa kia khi đi làm việc. 

Quý Dậu đã kết hôn nếu chuẩn bị có con thứ hai hoặc đang chuẩn bị mang bầu thì chú ý an toàn. Vì Thái Tuế bị phá, Dương Đao xuất hiện dễ tổn tại Thọ cung. Người già trong nhà dễ bị tổn hại mạnh đến sức khỏe. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nam mạng mặt nhân duyên có Thiên Đức quý nhân che chở. Thiên Đức thần có thể hóa tiểu nhân, vượng đường quan lộc. Nhân duyên thịnh vượng thì rất có lợi cho đường sự nghiệp và đường tình cảm. Có người che chở cung nhân duyên nên người tuổi Quý Dậu đi tới đâu cũng được giúp đỡ. 

Nhưng lưu ý họa tiểu nhân chơi trò ném đá giấu tay vẫn tiềm tàng. Khi mà Dương Đao nặng hơn Thiên Đức quý nhân, người tuổi Quý Dậu nhất định không được khinh thường đối phương. Hãy nhờ cát khí của Thiên Đức để hòa hoãn chút ít vận xấu. Nếu có thể lợi dụng Thiên Đức và Thiên Hỷ để đem đến vận tốt cho mình thì đẹp. Cầu thêm quý nhân tuổi Tị và tuổi Sửu để vận thế càng thêm vượng. 

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nam mạng: Đại phúc đại quý

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top