Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tý nữ mạng: 3 Thủy 1 Kim, hai tầng tính cách

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tý nữ mạng đã 48 tuổi. Gặp vận 3 Thủy 1 Kim, thể hiện mạnh mẽ ở việc có 2 mặt tính cách khác biệt. Chịu ảnh hưởng bởi ngũ hành niên mệnh, người tuổi Nhâm Tý đặc biệt cố chấp. 

Xem thêm

Tính cách 

Nữ mạng Nhâm Tý bước vào năm 2020 đã 48 tuổi. Gặp vận 3 Thủy 1 Kim, thể hiện mạnh mẽ ở việc có 2 mặt tính cách khác biệt. Chịu ảnh hưởng bởi ngũ hành niên mệnh, người tuổi Nhâm Tý đặc biệt cố chấp. Đặc biệt là cách bạn giao tiếp với người trẻ tuổi. Quá ư ương bướng, bảo thủ gây ra khá nhiều chuyện không được vui. 

Nhưng may rằng tấm lòng bao dung của Nhâm Tý rất lớn. Lại thêm tính cách chân thành, trọng chữ tín nên cũng bớt đi phần nào chuyện xấu. Ngũ hành Thủy quá nhiều nhấm chìm hành Kim, đem tới tính cách keo kiệt, khắt khe. Nữ mạng Nhâm Tý cần phải điều chỉnh lại tâm tư của mình. 

Bạn còn trở nên “nhiều chuyện”, ưa dò xét buôn chuyện người khác. Hành Thủy quá vượng cho thấy Nhâm Tý hay quá quan tâm đến người khác. Quan tâm nhiều quá lại thành phản tác dụng. Khiến mọi người cảm thấy bạn rất phiền, đặc biệt là người thân trong nhà. Bản thân Nhâm Tý cần quản lý chính mình thì hơn. Bằng không quản con cháu nhiều lại thành ra loạn nhà. 

Sự nghiệp 

Nữ mạng Nhâm Tý bước vào năm 2020 có mặt sự nghiệp khá vượng. Đặc biệt là cung quan lộc. Khi mà quý nhân Tướng Tinh xuất hiện sẽ giúp đỡ rất nhiều cho các nữ cường nhân Nhâm Tý. Nhất là người làm nghề liên quan đến cơ quan chính phủ, công an, bộ đội, hành chính lập pháp. 

Những người làm nghề kinh doanh buôn bán cũng rất vượng. Có điềm tăng thêm thu nhập và chức vụ. Kim Quỹ quý nhân đại diện cho tủ tiền sung túc. Đây là năm rất hợp để đầu tư tài chính. Nữ mạng đã nghỉ việc thì vận vượng phu rất mạnh. Trong nhà nếu đặt được thêm đồ phong thủ thì nhất định thịnh vượng. 

Gia trạch 

Nữ mạng Nhâm Tý nay gặp Kiếm Phong phá nhân duyên, lại thêm năm tuổi khó khăn. Mặt hôn nhân trong nhà sẽ xuất hiện nhiều mâu thuẫn tranh cãi. Đặc biệt là rạn nứt với con cái trong nhà rất nghiêm trọng. 1 Kim 3 Thủy đe dọa vận thế, nữ mạng Nhâm Tý sẽ phải lo lắng rất nhiều cho con cái trong nhà. Nhiều chuyện liên quan đến gia đình, con cái học hành, giao du bạn bè và chuyện tiền nong sẽ khiến gia đình rối rắm. 

Kiếm Phong khiến không khí trong nhà lúc nào cũng căng thẳng. Chỉ một hai lời cũng thành ra to tiếng. Phàm là năm Phạm Thái Tuế thì người này thường khá nóng tính. Vô duyên vô cớ tức giận, khi cơn giận qua đi thì lại cảm thấy hối hận. Tâm tình đi xuống vì vận khí xấu ảnh hưởng. TUVISO khuyên bạn nên chuyển hướng chú ý của mình vào công việc hoặc bạn bè thì hơn. 

Bình an 

Vận bình an của nữ mạng Nhâm Tý gặp năm tuổi và Phục Thi nên khá nguy hiểm. Phục Thi vốn là một hung tinh trong Lục Thập Hoa Giáp. Nó mang tới điềm xấu về sức khỏe và những tai nạn trên trời rơi xuống. Nó ngụ ý người già trong nhà sẽ gặp kiếp nạn, người làm con cháu nhất định phải đề phòng. 

Nhân duyên 

Nữ mạng Nhâm Tý năm 2020 đã 48 tuổi, nhân duyên người này lâm Chính Ấn đại vận. Quan vận tài lộc đều được quý nhân Tướng Tinh che chở. Những người này mặt quan hệ xã giao sẽ được giúp đỡ nhiều. Kỳ thực những người sinh năm Nhâm Tý thường đặc biệt nhạy cảm. Họ rất để ý ánh mắt và đánh giá của người khác về mình. Vì Thủy khí khá vượng nên khi làm việc gì đó bạn cũng hay gặp phải ý kiến trái chiều. Nó khiến Nhâm Tý khó kiên cường đi tiếp. 

Năm 2020 nếu muốn thuận lợi trong mọi việc thì bạn nên nhờ sự giúp đỡ từ người tuổi Thân, tuổi Thìn. Cần tránh xa tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Mão và tuổi Dậu. Tốt nhất với những tuổi này thì nên kính nhi viễn chi, tránh họa từ miệng. Ngoài ra không được để tức giận lấn át lý trí mà gây rắc rối cho mình.

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý nữ mạng

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top