Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Thìn nam mạng: Rồng nước ương bướng

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm nay 8 tuổi, vốn là Rồng nước. Rồng nước bước vào năm Canh Tý 2020. Kim sinh Thủy, Thủy tiêu hao Thìn Thổ. Vận mệnh có ngũ hành Thổ bị khắc chế.

Xem thêm

Vận thế 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm nay 8 tuổi, vốn là Rồng nước. Rồng nước bước vào năm Canh Tý 2020. Kim sinh Thủy, Thủy tiêu hao Thìn Thổ. Vận mệnh có ngũ hành Thổ bị khắc chế. Mặt bệnh tật cần lưu ý bệnh về dạ dày, về da … Chú ý chuyện ăn uống, không nên để cậu bé Nhâm Thìn ăn uống linh tinh, ăn hàng quá nhiều. Tránh ăn và uống đồ đóng hộp trong thời gian dài. Có điềm ngộ độc thức ăn trong năm.

Nếu được cha mẹ nên dùng đồ vật hình con Gà để giúp cậu bé hóa giải hoạn nạn. Năm 2020 Thổ khí bị khắc chế, có nghĩa chuyện học hành trên trường khá căng thẳng. Nhiều cạnh tranh trong và ngoài lớp. Cậu bé Nhâm Thìn bắt đầu có cá tính riêng của mình, không thích phục tùng mệnh lệnh của người khác.

Người làm cha mẹ cần phải nhẫn nại chỉ dạy, hướng dẫn điều đúng đắn. Cần đặc biệt nghiêm cấm tuổi Nhâm Thìn đi tới những nơi nguy hiểm. Đây là độ tuổi tò mò, gan to mật lớn. Dám chơi trò anh hùng với các bạn nhỏ khác mà vô tình gây ra tai nạn ngoài ý muốn. 

Bình an 

Cậu bé Nhâm Thìn năm 2020 có bố cục tam hợp Thái Tuế, mặt tính cách có phần khác biệt. Cậu biết cách nói dối, không giữ lời hứa với cha mẹ. Phụ huynh hiện đang đi không đúng hướng khi dạy dỗ cậu. Làm gì cũng gấp gáp vội vàng, làm đâu quên đấy, hay nổi cáu. Nhâm Thìn còn có tính cách hay đi phê bình người khác, hiếu thắng trong mọi chuyện. 

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012, khi chơi một trò chơi đơn giản cậu bé cũng thích chỉ huy mọi người. Thích những trò chơi nguy hiểm. Lại còn hay khôn lỏi, có chút cố chấp, keo kiệt. Cậu còn không chịu chia sẻ đồ chơi của mình với người khác. Cha mẹ nên điều hướng và nuôi dưỡng những thói quen tốt cho cậu. 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top