Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng: Thái Tuế bôn ba

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng được Thái Tuế tương sinh. Đem tới tính cách ngang tàng ương bướng. Tử vi năm 2020 của người này khá bôn ba. 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng
Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng mang ngũ hành Thủy, là ngựa tham chiến. Nữ mệnh Nhâm Ngọ bước vào tuổi 18 bẻ gãy sừng trâu. Hành Thủy gặp niên vận Canh Tý. Từ vi năm bạn được Thái Tuế tương sinh ngũ hành Thủy, đem tới một tính cách ngang tàng ương bướng. Đây là một năm mà Nhâm Ngọ trở nên khó quản lý hơn bao giờ hết. 

Người cha mẹ sẽ cảm nhận được rõ nét nhất tính cách cố chấp của nữ mạng Nhâm Ngọ. Đây chính là tính cách nổi loạn của thanh niên mới lớn. Tuổi Nhâm Ngọ ý chí quật cường, thật khó mà khiến họ thay đổi chủ kiến trong năm nay. Người này còn khá khái tính, tính là thích không thích thì không ai có thể thuyết phục được họ. 

Năm 2020 thể hiện mặt tính cách của Nhâm Ngọ trong mối quan hệ với bạn bè. Nữ mệnh Nhâm Ngọ hào sảng, rộng rãi. Ra ngoài ăn uống gặp gỡ bạn bè luôn giành phần thanh toán về mình. Nhâm Ngọ lạc quan, chu đáo, vui vẻ. Họ thường dùng hết ánh sáng của mình để soi chiếu cho người khác. 

Tuổi Nhâm Ngọ có tính hy sinh cực lớn. Năm 2020 của bạn sẽ rất thịnh vượng đường hôn nhân, dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới. Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng, tính cách nghĩa khí, hay đứng ra làm anh hùng hảo hán khiến nữ mệnh Nhâm Ngọ dễ dàng trở thành nữ thần trong mắt các cô gái. Có điều trong cuộc sống tuổi Nhâm Ngọ hơi ỷ lại, còn sống rất qua loa đại khái. Tinh thần nghĩa hiệp làm tuổi Nhâm Ngọ không quan tâm đến tiểu tiết. 

Vận thế 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng cho thấy cô gái 18 tuổi có thể đã bước vào giảng đường đại học. Năm 2020 niên vận tương xung Thái Tuế. Vì Tý Ngọ xung vận nên sẽ đem tới nhiều biến động, hoạn nạn bất ngờ, sự cố trong công việc, tài vận … Tý Thủy xung Ngọ Hỏa thuộc vào vận Thủy Hỏa đấu tranh. Đây là nguồn căn xấu nhất của người tuổi Nhâm Ngọ.

Tử vi 2020 người tuổi Nhâm Ngọ gặp nhiều sự thay đổi trong sự nghiệp. Có thể là đổi về chỗ ở, công việc, tình cảm … Nếu có thể thỉnh quý nhân tuổi Tuất thì sẽ xóa đi phần nào vận Phạm Xung Thái Tuế. 

Sức khỏe 

Năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng mặt sức khỏe gặp phải Diệt Sát đi vào cung Thọ vận. Chủ vận Tương Xung sẽ phá hoại vận bình an tuổi Nhâm Ngọ. Dù tuổi còn nhỏ nhưng bệnh tật cũng sẽ luôn rình rập bạn. Chưa kể họa huyết quang, xe cộ đi lại … cũng ảnh hưởng xấu tới Nhâm Ngọ. 

Năm 2020 Diệt Sát dọa Thọ cung còn ảnh hưởng tới vận bình an của người nhà. Tuổi Nhâm Ngọ nhất định phải chăm sóc nhiều hơn đến người già và trẻ nhỏ. 

Học tập 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng gặp được Thiên Quan quý nhân trong tử vi năm 2020. Khi mà Văn Xương quý nhân phát huy tác dụng sẽ che chở đường thi cử người tuổi Nhâm Ngọ. Vận học hành có nhiều khởi sắc.  Vận học tập và quan lộc có liên quan đến nhau. Quan vượng thì văn xương khởi, Văn Xương vượng thì Quan lộc rộng mở. 

Về phong thủy nhà ở 2020 thì người tuổi Nhâm Ngọ không nên treo qúa nhiều đồ trong phòng ngủ, tránh để tinh thần sa sút. Ánh sáng phòng ngủ cần phải đủ, không đượ cu ám thì vận học hành mới thuận được. Màu sắc phòng ngủ nên kỵ màu hồng phấn, màu đỏ đậm. Đây là những màu khiến người tuổi Nhâm Tị bị xao nhãng, hay mộng mị. Ngoài ra sau lưng bàn học hay bàn làm việc thì không được đối xung với cửa. 

Tình cảm 

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng có Mộc Dục đào hoa vận. Cung hôn nhân có Mộc Dục đào hoa, nam mệnh độc thân sẽ sớm thoát kiếp FA. Thiên Quan thúc đẩy vận quan lộc nên vận đào hoa cũng rực rỡ. Nhâm Ngọ nữ mệnh độc thân năm 2020 này còn dễ dàng gặp được bạn trai có chức quyền. 

Mộc dục vận có thể ví như việc tắm táp thay quần áo mới. Mộc dục có nghĩa thuần Việt là tắm rửa, từ để chỉ việc tắm giặt của vua chúa thời xưa. Nó đem tới nhiều soái khí, may mắn cho người tuổi Nhâm Ngọ năm 2020. Tuổi Nhâm Ngọ nữ mệnh độc thân gặp được cục diện Mộc Dục thật như hổ thêm cánh, gấm thêm hoa. 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng độc thân sẽ có nhiều đối tượng theo đuổi. Đời sống tình cảm phong phú đa dạng. Mộc Dục đào hoa xuất hiện còn ám muội rằng người này sẽ nảy sinh nhiều chuyện với nam mệnh khác giới. Năm 2020 niên vận tương xung Thái Tuế, nhiều biến động. Người tuổi Nhâm Ngọ cần hết sức đề phòng khi giao thiệp. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top