Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần nữ mạng: Quý nhân Thái Cực vượng đường quan lộc

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần nữ mạng: quý nhân Thái Cực sẽ xuất hiện để vượng đường Quan lộc. Mặt công việc sẽ thuận lợi hơn một chút, nếu như bạn không rơi vào thị phi.

tử vi năm 2020 tuổi nhâm dần nữ mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần nữ mạng sinh năm 1962, ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim. Thủy khí quá mạnh, hành sự thường xuyên thay đổi. Người này rất để ý đến sỹ diện của mình. Lòng tự tôn rất lớn, đã lớn tuổi nhưng vẫn hay tức giận vặt vãnh. 

Người tuổi Nhâm Dần tính tình thẳng thắng, hào sảng, phóng khoáng, khoảng khái. Làm người rất lương thiện, tốt tụng với mọi người. Mang uy phong của một người lớn tuổi, làm việc chân thành cầu tiến. Nói ít làm nhiều, một lời nói ra “nhất ngôn cửu đỉnh”. 

Tuổi Nhâm Dần được mọi người kính trọng. Có điều hay thay đổi chính kiến, khi phân tích vấn đề hay bị rối. Bạn ghét những thứ quá phức tạp. Không giỏi phân tích mọi vấn đề, ghét suy nghĩ. Đối với người nhà thì đặc biệt khoan dung, quyền uy cao nên khi nói chuyện ghét bị người khác chất vấn. Đặc biệt ghét người khác phản bác mình. 

Sự nghiệp 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần nữ mạng sự nghiệp, người sinh năm 1962 năm nay đã 58 tuổi. Người này hiện đã nghỉ hưu rời xa địa vị công việc. Nhâm Dần đã ở nhà hưởng tuổi già. Năm 2020 cung nhân duyên không xuất hiện Cô Thần Sát xuất hiện. Người này có họa tiểu nhân xuất hiện, có kẻ đố kỵ bạn mà buông lời nói xấu. Mặt sự nghiệp gặp nhiều vấn đề khó khăn. 

Cá nhân Nhâm Dần nên điều chỉnh hành vi của mình. Người này cần khiêm nhường hơn, quý nhân Thái Cực sẽ xuất hiện để vượng đường Quan lộc. Mặt công việc sẽ thuận lợi hơn một chút, nếu như bạn không rơi vào thị phi. Nữ mệnh làm chủ thì có Lộc Mã giao trì tồn tại, xuất hiện Thực Thần vượng tài vượng lộc. 

Gia đình 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần nữ mạng mang hành Thủy gặp phải Cô Thần sát ảnh hưởng. Năm 2020 tính cách người này khá cô độc, dễ nổi nóng. Khiến mặt giao lưu nói chuyện với con cái tương đối khó khăn. Bản thân người tuổi Nhâm Dần cần kiềm chế, điều chỉnh hành vi lời nói của mình. Trong nhà dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. 

Nếu sức khỏe của vợ không tốt hoặc trước đó có bệnh sẵn thì nên thận trọng. Cô Thần phát hung vận, cần chăm sóc sức khỏe đầy đủ. Cung hôn nhân có Dịch Mã tinh và Thái Cực quý nhân che chở, tình cảm vợ chồng thuận hòa, hành phúc. Vì Dịch Mã tọa mệnh nên có điềm thay đổi nơi ở, hoặc đi du lịch xa. Nhìn chung biến động trong năm sẽ đem lại cát lợi.

Bình an 

Nữ mệnh Nhâm Dần sinh năm 1962 đầu tiên sẽ gặp Cô Thần Sát. Thường để chỉ cô gia quả nhân, có điềm đơn độc, cô quạnh. Người đã kết hôn thì cần chú ý an uy của nửa kia. Tránh đi lại, dùng đến xe cô nhiều, uống rượu đi xe, cao huyết áp, tai nạn bất ngờ … Trong nhà nên bày đồ phong thủy trấn trach để hóa giiar Cô Thần. 

Tang Môn tinh còn dẫn tới va chạm bất ngờ, bản thân có điềm phẫu thuật, hoặc nửa kia xảy ra vấn đề.

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần nữ mạng bước vào thời kỳ tuổi cao sức yếu, tương đối sợ những tuổi Tị, tuổi Thân. Người này dễ phá hoại vận thế may mắn của người này. Nên kính nhi viễn chi, không nên giao lưu quá sâu. Có điềm xảy ra tranh cãi, không hòa hợp. Năm 2020 người này tính cách cô quạnh, nói chuyện với người khác sẽ xảy ra mâu thuẫn, hiểu nhầm. Người tuổi Ngọ, Tuất sẽ là quý nhân của người này. 

Theo Như Ý

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Tuổi Thân

Ngày may mắn tuổi Thân năm 2020 giúp bản mệnh phát huy được những ưu thế của mình. Tuổi Thân vốn cơ trí hơn người, óc xử trí mau lẹ và năng lực để giải quyết vấn đề. Năm nay, vận mệnh của tuổi Thân cực thịnh dồi dào, 2020 cũng chính là năm tốt nhất cho họ trong vòng 6 năm qua.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Tình cảm

Năm 2020 là năm Canh Tý. Năm mới sẽ mang lại những may mắn và niềm vui mới cho 12 con giáp. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu đích thực liệu có thấy được bến đỗ cho mình, các cặp đôi liệu có giữ được lửa tình nồng thắm trong năm nay? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bảng xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020 dưới đây nhé!

Back to top