Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-09-2020

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần nam mạng: Thủy khí ngông cuồng

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần nam mạng sinh năm 1962, ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim. Thủy khí quá mạnh, hành sự thường xuyên thay đổi. Người này rất để ý đến sỹ diện của mình.

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần nam mạng
Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần nam mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần nam mạng sinh năm 1962, ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim. Thủy khí quá mạnh, hành sự thường xuyên thay đổi. Người này rất để ý đến sỹ diện của mình. Lòng tự tôn rất lớn, đã lớn tuổi nhưng vẫn hay tức giận vặt vãnh. 

Người tuổi Nhâm Dần tính tình thẳng thắng, hào sảng, phóng khoáng, khoảng khái. Làm người rất lương thiện, tốt tụng với mọi người. Mang uy phong của một người lớn tuổi, làm việc chân thành cầu tiến. Nói ít làm nhiều, một lời nói ra “nhất ngôn cửu đỉnh”. 

Tuổi Nhâm Dần được mọi người kính trọng. Có điều hay thay đổi chính kiến, khi phân tích vấn đề hay bị rối. Bạn ghét những thứ quá phức tạp. Không giỏi phân tích mọi vấn đề, ghét suy nghĩ. Đối với người nhà thì đặc biệt khoan dung, quyền uy cao nên khi nói chuyện ghét bị người khác chất vấn. Đặc biệt ghét người khác phản bác mình. 

Sự nghiệp 

Sự nghiệp tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 năm nay đã 58 tuổi. Người này hiện đã nghỉ hưu rời xa địa vị công việc. Nhâm Dần đã ở nhà hưởng tuổi già. Năm 2020 cung nhân duyên không xuất hiện Cô Thần Sát xuất hiện. Người này có họa tiểu nhân xuất hiện, có kẻ đố kỵ bạn mà buông lời nói xấu. Mặt sự nghiệp gặp nhiều vấn đề khó khăn. 

Cá nhân Nhâm Dần nên điều chỉnh hành vi của mình. Người này cần khiêm nhường hơn, quý nhân Thái Cực sẽ xuất hiện để vượng đường Quan lộc. Mặt công việc sẽ thuận lợi hơn một chút, nếu như bạn không rơi vào thị phi. Nam mệnh làm chủ thì có Lộc Mã giao trì tồn tại, xuất hiện Thực Thần vượng tài vượng lộc. 

Gia đình 

Nam mệnh tuổi Nhâm Dần mang hành Thủy gặp phải Cô Thần sát ảnh hưởng. Năm 2020 tính cách người này khá cô độc, dễ nổi nóng. Khiến mặt giao lưu nói chuyện với con cái tương đối khó khăn. Bản thân người tuổi Nhâm Dần cần kiềm chế, điều chỉnh hành vi lời nói của mình. Trong nhà dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. 

Nếu sức khỏe của vợ không tốt hoặc trước đó có bệnh sẵn thì nên thận trọng. Cô Thần phát hung vận, cần chăm sóc sức khỏe đầy đủ. Cung hôn nhân có Dịch Mã tinh và Thái Cực quý nhân che chở, tình cảm vợ chồng thuận hòa, hành phúc. Vì Dịch Mã tọa mệnh nên có điềm thay đổi nơi ở, hoặc đi du lịch xa. Nhìn chung biến động trong năm sẽ đem lại cát lợi.

Bình an 

Nam mệnh Nhâm Dần sinh năm 1962 đầu tiên sẽ gặp Cô Thần Sát. Thường để chỉ cô gia quả nhân, có điềm đơn độc, cô quạnh. Người đã kết hôn thì cần chú ý an uy của nửa kia. Tránh đi lại, dùng đến xe cô nhiều, uống rượu đi xe, cao huyết áp, tai nạn bất ngờ … Trong nhà nên bày đồ phong thủy trấn trach để hóa giiar Cô Thần. 

Tang Môn tinh còn dẫn tới va chạm bất ngờ, bản thân có điềm phẫu thuật, hoặc nửa kia xảy ra vấn đề. 

Nhân duyên 

Người tuổi Nhâm Dần bước vào thời kỳ tuổi cao sức yếu, tương đối sợ những tuổi Tị, tuổi Thân. Người này dễ phá hoại vận thế may mắn của người này. Nên kính nhi viễn chi, không nên giao lưu quá sâu. Có điềm xảy ra tranh cãi, không hòa hợp. Năm 2020 người này tính cách cô quạnh, nói chuyện với người khác sẽ xảy ra mâu thuẫn, hiểu nhầm. Người tuổi Ngọ, Tuất sẽ là quý nhân của người này. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top