Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nữ mạng: Ăn nên làm ra, học hành tiến tới

Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nữ mạng tuy gặp vận hại Thái Tuế nhưng có Long Đức hộ mệnh thì người gặp người quý, hẽ gặp khó khăn tất có người cứu giúp. Chỉ cần bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì quan hệ, giao tiếp thuận lợi sẽ trợ lực phát triển, vạn sự như ý.

Xem thêm

tử vi năm 2020 tuổi mùi nữ mạng

Tổng quan tử vi năm 2020 tuổi Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2020, tuổi Mùi nữ mạng gặp vận hại Thái Tuế. Có câu: "Thái Tuế xung hại, tai họa khó lường." Mệnh chủ trong năm Canh Tý 2020 e rằng gặp nhiều hung hiểm, sự nghiệp bất thuận, tài vận lao đao. Nhất là với những người đang trong thời kì sự nghiệp thăng tiến hoặc có những nút thắt quan trọng thì càng cần chú ý giữ gìn kẻo xôi hỏng bỏng không. May rằng, bạn có hai đại cát tinh là Long Đức và Tử Vi hộ mệnh thì gặp hung hóa cát, khi có khó khăn sẽ được quý nhân hỗ trợ. Con giáp này nếu biêt chăm chỉ, tu tâm dưỡng tính thì sẽ tai qua nạn khỏi, chuyển xui xẻo thành may mắn.

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là mọi chuyện đều sẽ thuận theo ý của tuổi Mùi. Cục diện hại Thái Tuế không thể coi thường, lại thêm hung tinh Bạo Bại và Thiên Sát cảnh báo những điềm xấu về tài vận, tình cảm thì tốt nhất vẫn nên đề phòng là trên hết. Trong năm 2020, trước khi làm bất cứ điều gì tuổi Mùi cũng nên tính trước tính sau cho cẩn thận, đừng để bản thân mình lâm vào tình cảnh sai một ly đi dặm.

Cát vận năm 2020 tuổi Mùi nữ mạng

Cát tinh: Long Đức, Tử Vi, Địa Giải, Tứ Lục

Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nữ mạng tuy gặp vận hại Thái Tuế nhưng có Long Đức hộ mệnh thì người gặp người quý, hẽ gặp khó khăn tất có người cứu giúp. Chỉ cần bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì quan hệ, giao tiếp thuận lợi sẽ trợ lực phát triển, vạn sự như ý. Tử vi và Địa Giải nhập cung Mệnh, hai vị cát thần này sẽ giúp bạn giảm bớt những áp lực về mặt tâm lý và sức khỏe, đồng thời cũng hỗ trợ mọi việc an lành. Sao Tứ Lục vốn là sao tốt trợ đường học vận, các tuổi Mùi đang theo nghiệp học sẽ có nhiều thuận lợi, đầu óc rộng mở, khả năng tiếp thu nhanh và có nhiều thành tích tốt.

Hung vận năm 2020 tuổi Mùi nữ mạng

Hung tinh: Bạo Bại, Thiên Ách, Thiên Sát

Bạo Bại là hung tinh ảnh hưởng trực tiếp đến đường sự nghiệp, tài vận và nhân duyên của người tuổi Mùi. Con giáp này cần có kế hoạch phòng bị trong mọi chuyện thì mới mong xuôi buồm thuận gió, bằng không sẽ bị phá hoại giữa chừng. Thiên Ách cảnh báo năm nay người tuổi Mùi có vận trình tình cảm phúc tạp, ngoài ra cũng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, bệnh ẩn bạo phát. Trong khi đó thì Thiên Sát tinh là điềm báo họa quan trường, dễ động thị phi, tranh cãi không dứt.

Đại vận năm 2020 tuổi Mùi nữ mạng

Tài vận: ★★★☆☆

Năm nay, nữ mạng tuổi Mùi bị Thái Tuế ảnh hưởng thì vận tài lộc không quá khởi sắc. Tuy nhiên, tuy không kiếm được đại lợi nhưng vẫn thu về được tiểu lợi. Con giáp này nên tập trung đầu tư vào những kế hoạch ngắn hạn chứ đừng dại mà đầu tư vào các phương án đầu tư dài hạn. Ngoài ra, bạn nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, dễ tin người sẽ khiến con giáp này phải trả giá bằng tiền bạc. Trước khi hợp tác làm ăn thì nên điều tra cẩn thận tình hình đối tác, năm nay gặp hung tinh Bạo Bại thì mất nhiều hơn được. Có chuẩn bị trước thì luôn tốt hơn là tay không ra trận.

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nữ mạng về mặt sự nghiệp cho thấy con giáp này có nhiều chướng ngại trên vận trình công danh sự nghiệp. Bản mệnh e rằng sẽ phải bôn ba vì công việc song lại không được đề đạt theo đúng ý nguyện. Con giáp này nên chủ động giữ vững phong độ làm việc và vị trí đứng ở trong công việc thì khi gặp bất trắc sẽ không đến nỗi trở tay không kịp. Năm Canh Tý 2020, bạn nên dành thời gian bồi dưỡng qua hệ với đồng nghiệp, tránh để người khác đồn thổi những điều không đúng sự thật sau lưng. Đừng dựa vào cảm nhận cá nhân mà nên học cách kết nối cộng đồng.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Năm Canh Tý 2020, tuổi Mùi chịu ảnh hưởng của can chi năm thì vận trình sức khỏe có phần sa sút. Vừa chịu ảnh hưởng của cục diện hại Thái Tuế vừa bị hung tinh Thiên Ách chiếu mệnh thì con giáp này sẽ gặp nhiều bệnh tật, cơ thể suy yếu. Ngoài ra, bản mệnh cũng có điềm báo gặp tai họa ngoài ý muốn, đi ra đường nên thập phần cẩn trọng. Khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân nên nhớ đi chậm mà an toàn chứ đừng nhanh một phút, chậm cả đời.

Tình cảm: ★★★☆☆

Về tình cảm, người độc thân có vận đào hoa khá vượng, cơ hội tìm được người vừa ý tăng cao. Tuy nhiên, năm 2020 đối với bạn là năm thích hợp để hẹn hò, tìm hiểu chứ chưa phải thời điểm tốt để tiến tới hôn nhân. Người đã có gia đình thì ngược lại cần đề phòng hung hiểm trong vận trình tình cảm. Bạn sẽ trở nên nhạy cảm, dễ tranh cãi hơn và cần cẩn thận có người thứ ba xen vào mối quan hệ.

Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nữ mạng từng tuổi

tử vi năm 2020 tuổi mùi nữ mạng

Tử vi năm 2020 Ất Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2020 Ất Mùi nữ mạng người sinh năm 2015. Năm nay 5 tuổi, niên mệnh ngũ hành Mộc, bước vào năm Canh Tý gặp Kim Thủy tương sinh. Ảnh hưởng từ Thái Tuế để tính cách tuổi Ất Mùi là rất lớn. Năm 2020 bạn trẻ Ất Mùi tương đối quấn bố mẹ. Bạn rất thích đi theo bố mẹ, ăn nói hoạt bát. Dùng từ ngữ sắc bén, đôi lúc còn lý luận khiến cha mẹ bất ngờ. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng tư duy rất linh hoạt.

Tâm tính Ất Mùi khá lương thiện, cậu thích nuôi một con vật nhỏ trong nhà. Cha mẹ có thể cho cậu nuôi chuột hamster hoặc mèo, nhất định không được nuôi chó. Người tuổi Ất Mùi rất nghe lời cha mẹ, là một chú dê xanh ngoan ngoãn. Lúc này tuổi Ất Mùi đã biết phân biệt chuyện xấu chuyện tốt, nguy hiểm và an toàn. Nên đôi khi cậu sẽ không dám chơi một trò chơi mạo hiểm nào cả. Tử vi năm 2020 Ất Mùi nữ mạng mặt tính cách tương đối yên tĩnh, nho nhã. Người này không thích nơi náo nhiệt, chơi với bạn bè cũng rất hiền từ, được bạn bè quý mến. Không bao giờ có chuyện cãi cọ với bạn bè. Độ tuổi này Ất Mùi cũng khá thích vẽ tranh, hội họa hoặc những môn nhẹ nhàng, mang tính nghệ thuật phần nhiều. Năm 2020 hành thủy khá vượng nên Ất Mùi cũng sẽ tỏ chút cá tính của mình nếu gặp chuyện không vừa ý.

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Ất Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2020 Quý Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2020 Quý Mùi nữ mạng người sinh năm 2003 tuổi vẫn còn nhỏ. Ngũ hành niên mệnh chủ Thủy khí gặp năm Canh Tý hành Thủy càng vượng. Tuổi Quý Mùi chịu ảnh hưởng từ Thái Tuế khá nhiều mặt tính cách. Nam mệnh tuổi Quý Mùi có phần nhát gan. Là người sống hướng nội và có phần ngại ngùng khi thể hiện mình.

Tính cách Quý Mùi giản dị, không thích xa hoa. Là người hiền hòa, không giả dối. Quý Mùi ghét nhất là bị người khác lừa gạt. Tâm tình mềm yếu, dễ dàng thỏa mãn nên không có chí tiến thủ. Quý Mùi còn nổi tiếng là người bao dung, không gây thù chuốc oán. Điều này cũng khiến Quý Mùi có nhiều bạn bè, tính cách lại hay quên. Năm 2020 Quý Mùi chắc sẽ sớm yêu đương. Đối với nam mệnh Quý Mùi thì tính tình hiền hòa lương thiện. Thông minh, trí tuệ nên sớm nảy sinh tình cảm khác giới. Vì tính tình hiền lành, lại biết chăm sóc người khác nên người khác giới cũng rất thích Quý Mùi.

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Quý Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2020 Tân Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2020 Tân Mùi nữ mạng người sinh năm 1991. nữ mạng Tân Mùi mang ngũ hành Kim, bị Thái Tuế Canh Kim mà sinh vượng. Ảnh hưởng rất lớn đến tính cách Tân Mùi nữ mạng năm 2002. Người này có đôi lúc rất hấp tấp vội vàng. Thiên Can Canh Kim sinh vượng mà ăn nói có phần khẩu nghiệp, tâm tư nóng nảy. Tân Mùi là người rất coi trọng mặt tình cảm. Đôi lúc cũng rất tình cảm dịu dàng. Là người sống hướng nội và có phần ngại ngùng khi thể hiện mình.

Tính cách Tân Mùi giản dị, không thích xa hoa. Là người hiền hòa, không giả dối. Tân Mùi ghét nhất là bị người khác lừa gạt. Tâm tình mềm yếu, dễ dàng thỏa mãn nên không có chí tiến thủ. Quý Mùi còn nổi tiếng là người bao dung, không gây thù chuốc oán. Điều này cũng khiến Tân Mùi có nhiều bạn bè, tính cách lại hay quên. Năm 2020 Tân Mùi có phần hay nói năng nhưng khó mà thuyết phục người khác. Dù tính tình dễ thỏa mãn nhưng cần cù chịu khó. Người tuổi Tân Mùi đa sầu đa cảm, vẫn cứ tương tư mãi với bạn gái cũ. Là người sống nặng về kỷ niệm nên đôi lúc hay mềm lòng. Những việc mà người này đã quyết làm nếu gặp bạn bè khuyên giải thì lại nhanh chóng thay đổi.

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2020 Kỷ Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2020 Kỷ Mùi nữ mạng người sinh năm 1979. Người tuổi Kỷ Mùi là Dê đất, bị Thái Tuế Canh Tý tiêu hao, ảnh hưởng rất lớn đến tính cách người này. Tuổi Kỷ Mùi rất dễ dàng tin tưởng người khác, đặc biệt là với những người thân cận. Họ không có tính đề phòng với những người kề cận mình. Là người tương đối nặng tình, đặc biệt là với thầy giáo hoặc bạn học cũ.

Kỷ Mùi thấy người khác gặp khó khăn thì sẽ nhanh tay ứng cứu. Tính cách dịu dàng, quan tâm chu đáo. Là người biết chăm sóc người khác, hoặc có thể do tính tình người này đặc biệt thích chăm sóc mọi người xung quanh. Tính cách bao dũng vĩ đại, không thích gây thù chuốc oán. Thế nên bạn rất dễ bị bạn bè lừa gạt. Thấy bạn bè xấu thì thường kính nhi viễn chi. Vì bản tính Kỷ Mùi là không bao giờ dạy dỗ thẳng thắn với người khác. Họ không giỏi trong việc cãi nhau, nếu có thì bản thân cũng tự chuốc lấy thất bại mà thôi. Tuổi này rất hay cam ràm người khác, đặc biệt là người thân cạnh mình.

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2020 Đinh Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2020 Đinh Mùi nữ mạng người sinh năm 1967. Năm nay đã 53 tuổi, là dê lửa. Bước vào năm Canh Tý chủ vận mệnh Đinh Hỏa khắc Thái Tuế Canh Kim. Vận khắc này có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách Đinh Mùi. Người tuổi này e là ưu sầu liên miên, vì con cái mà đủ sự lo lắng. Với cuộc sống của chính mình Đinh Mùi rất dễ dàng thỏa mãn. Người này không hề có dã tâm nào lớn lao. Giao thiệp bạn bè nồng hậu, tốt bụng. Những lời đã nói thường sẽ quên ngay. Lại còn hay giúp đỡ người khác. Có đôi lúc lòng tốt lại không nhận được sự đồng cảm. Hay bị bạn bè hiểu nhầm. Bản thân hay mềm yếu, thành thực với người đối diện khiến bạn hay bị lừa gạt.

Tâm địa lương thiện, tuổi Đinh Mùi còn có phần ngây thơ. Bạn còn không tin có người xấu tổn thương chính mình. Tuổi Đinh Mùi đối nhân xử thế nồng hậu, thành thật. Phong cách nói được làm được nên quản lý gia đình cũng vô cùng gọn gàng, đúng mực. Là người tiết kiệm mà cũng khá thông minh. Cách Đinh Mùi xử lý mọi việc vô cùng nhanh nhạy. Có điều tâm tình đa sầu đa cảm, đôi khi có lòng nhưng lại chỉ thêm việc cho người khác. Đinh Mùi nữ mạng quá ư nhiệt tình mà không biết cách quan sát sắc mặt của người khác.

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Đường quan vận tuổi Mùi năm 2020: Tài lộc dồi dào nhưng cơ hội thì khan hiếm
Đường quan vận tuổi Mùi năm 2020: Tài lộc dồi dào nhưng cơ hội thì khan hiếm
Đường quan vận tuổi Mùi năm 2020: Tài lộc dồi dào nhưng cơ hội thì khan hiếm

Trong năm 2020, do ảnh hưởng của Tý Thủy lộ xuất Thiên Tài và cục diện Tương Hại nên công việc của người tuổi Mùi không được thuận lợi, phải làm việc vất vả hơn mọi người. Tuy nhiên điều an ủi là bản mệnh khá có duyên nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ gặp được cơ hội để thể hiện tài năng và năng lực của mình.

Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nữ mạng các nghề nghiệp

Người làm văn phòng, viên chức

Năm 2020, tuổi Mùi hại Thái Tuế, sự nghiệp bất thuận. Con giáp này dễ gặp họa tiểu nhân, thị phi quấn thân. Trong công việc cũng không phát huy được hết khả năng của mình vì vậy cơ hội thăng quan tiến chức rất mong manh. Người đang muốn hướng đến những vị trí cao hơn thì nên cẩn thận trong từng đường đi nước bước. Tuy nhiên, con giáp này có Long Đức và Tứ Lục hộ mệnh thì phần nhiều là cát lành, gặp khó khăn ắt sẽ có người cứu giúp.

Người làm buôn bán, kinh doanh

Tuổi Mùi làm kinh doanh, buôn bán e rằng cũng không khấm khá hơn được là bao với cái họa Thái Tuế treo lơ lửng trên đầu. Đây là thời điểm thương trường cạnh tranh khốc liệt, rổ rá lẫn lộn, không biết ai là tốt ai là xấu. Bạn nên tỉnh táo và xác định đúng người để đặt niềm tin chứ đừng vội vàng mà lại lỡ dở nhiều cơ hội tốt. Nhất là đối với các đối tác làm ăn, tuổi Mùi nên biết rõ bối cảnh của người kia rồi mới quyết định xem có nên hợp tác hay không. Đừng để bản thân mình tự hại chính mình bạn nhé!

Nam nữ độc thân

Năm 2020 đối với tuổi Mùi nữ mạng độc thân là thời gian đào hoa vượng phát, tình cảm cực kì thuận lợi. Tuy rằng Bạo Bại vốn là hung tinh trong tài vận nhưng nó sẽ đem lại cho bạn một sức cuốn hút khó thể chối từ. Con giáp này có nhiều cơ hội gần cận người khác giới và thu hút nhiều ong bướm vây quanh. Tuổi Mùi nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, giao lưu để gặp gỡ nhiều đối tượng, Người ấy của bạn đang ở trong đám đông chờ bạn đó!

Người đã kết hôn

Do cục diện hại Thái Tuế mà nữ mạng tuổi Mùi đã kết hôn sẽ gặp niều phiền toái và rắc rối trong vận trình tình cảm. Con giáp này dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với nửa kia của mình và có nguy cơ đi tìm người thứ ba. Bạn nên tỉnh táo và nhận thức đúng đắn, đừng vì một hai điều bất đồng mà nỡ tay phá hoại chính hạnh phúc gia đình của mình. Tuy rằng tuổi Mùi có thể suy nghĩ đơn gian về sự giải tỏa cảm xúc song nhân nào quả nấy, hậu họa sẽ tới từ chính những lựa chọn của bạn.

Người đang đi học

Năm nay, do được Tứ Lục quý nhân phù trợ vận học nên người tuổi Mùi đang đi học sẽ có vận trình vô cùng hanh thông, thành tích hiển đạt. Không chỉ thuận lợi hoàn thành quá trình học tập mà con giáp này còn mở rộng được kiến thức và tầm nhìn. Bạn được tăng cường khả năng cảm nhận và tiếp thu kiến tức, trong học hành có thầy cô, bạn bè giúp sức, dẫn đường chỉ lối nên vạn sự thuận lành. Nếu tuổi Mùi biết chăm chỉ, nỗ lực thì khắc sẽ nếm được trái ngọt.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top