Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Tý nữ mạng: Canh Kim tiêu hao, tính tình ngỗ ngược 

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Tý nữ mạng phạm vào Thái Tuế, năm nay đã 12 tuổi. Niên vận gặp Kim Thủy tương sinh, mệnh Hỏa chịu Thiên Can tiêu hao, lại bị Thủy khí tương khắc.

Xem thêm

Tính cách 

Bạn trẻ tuổi Tý nữ mạng phạm vào Thái Tuế, năm nay đã 12 tuổi. Niên vận gặp Kim Thủy tương sinh, mệnh Hỏa chịu Thiên Can tiêu hao, lại bị Thủy khí tương khắc. Thiên hao địa khác, tính cách có phần nghịch ngơm không nghe lời. Tuổi Mậu Tý trở nên khó dạy dỗ hơn trong mắt người lớn. Đường ăn nói gi ảo hoạt hay cãi lại. 

Thường ngày thì hay đi hóng chuyện, hiếu kỳ, thích hỏi đến cùng của mọi việc. Riêng chuyện học hành thì không được tập trung. Là dạng thích nghệ thuật nhảy múa, ca hát. Có chút tính cách Dương tính, biểu hiện thì có vẻ là nghe lời nhưng đằng sau lại gian dối. 

Khi gặp chuyện sẽ biết quay về hỏi người lớn nhưng thường lại không quyết đoán. Hay thay đổi, cha mẹ nên học cách nhẫn nại để dạy dỗ Mậu Tý. 

Tử vi 2020 

Năm 2020, các cô gái tuổi Mậu Tý gặp được Chính Ấn đại vận. Nó thể hiện ở chỗ tính cách độc lập mạnh mẽ. Hay biến đổi, có phần khó gần hơn. Mậu Tý dần có bí mật của riêng mình. Cô gái dễ gây hiểu nhầm với người khác, có điềm xảy ra cãi cọ, tranh chấp. 

Vận khí không như ý nên sẽ hình thành tính cách gấp gáp vội vàng. Bạn không có tính nhẫn nại, thậm chí còn hành động hồ đồ. Ngoài ra Kim Quỹ quý nhân xuất hiện, giúp Mậu Tý hình thành thói quen để dành tiền. Người làm cha mẹ nên đồng hành và dạy thói quen tiêu tiền tiết kiệm. 

Sức khỏe 

Mậu Tý 21 tuổi vì có Phục Thi Sát xuất hiện nên mặt sức khỏe xuất hiện nhiều nguy cơ xấu. Mặt học tập gia tăng áp lực, không nên ngồi học quá lâu. Dễ gây bệnh béo phì, bệnh mỏi nhức cơ. Cuộc sống thì nên ăn uống ngủ nghỉ điều độ. Vì năm nay hành Hỏa chịu khắc nên Mậu Tý cần chú ý bệnh về mắt. Ngoài ra da dẻ thuộc ngũ hành Thổ, chủ về khắc chế nên cũng sẽ gây ra bệnh về da. Cha mẹ nên hướng dẫn Mậu Tý vệ sinh cá nhân, tắm rửa sạch sẽ.

Học tập 

Văn Xương tinh và Quan Lộc vận có sự liên quan chặt chẽ. Chăm chỉ học tập thì quan lộc sẽ thăng tiến. Năm 2020 này cô gái Mậu Tý có Tướng tinh che chở và giúp đỡ. Đặc biệt là các môn về nghệ thuật, thể thao sẽ được nâng đỡ nhiều. 

Trong phòng ngủ của Mậu Tý thì không nên treo quá nhiều chuông gió, sẽ khiến tinh thần đi xuống. Rèm phòng ngủ thì kỵ màu đỏ hoặc màu thẫm sẽ gây ra nhiều ác mộng. Sau lưng bàn học và bên trái bên phải không nên đối xung với cửa. 

Bình an 

Nữ mạng tuổi Mậu Tý phạm vào năm tuổi nên xuất hiện nhiều sự cố bất ngờ. Vận bình an không có lợi, hay xảy hoạn nạn bất ngờ. Năm nay không được để Mậu Tý leo trèo, chơi các trò chơi mạo hiểm. Tránh leo núi, đi bơi. Chú ý an toàn. 

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top