Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Tý nam mạng: Chính Ấn đại vận, mạnh mẽ vươn lên 

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Tý nam mạng: Chính Ấn đại vận. Đại diện cho tính cách độc lập mạnh mẽ. Hay biến đổi, có phần khó gần hơn. Mậu Tý dần có bí mật của riêng mình.

Xem thêm

Tính cách 

Bạn trẻ tuổi Tý nam mạng phạm vào Thái Tuế, năm nay đã 12 tuổi. Niên vận gặp Kim Thủy tương sinh, mệnh Hỏa chịu Thiên Can tiêu hao, lại bị Thủy khí tương khắc. Thiên hao địa khác, tính cách có phần nghịch ngơm không nghe lời. Tuổi Mậu Tý trở nên khó dạy dỗ hơn trong mắt người lớn. Đường ăn nói gi ảo hoạt hay cãi lại. 

Thường ngày thì hay đi hóng chuyện, hiếu kỳ, thích hỏi đến cùng của mọi việc. Riêng chuyện học hành thì không được tập trung. Là dạng thích nghệ thuật nhảy múa, ca hát. Có chút tính cách Dương tính, biểu hiện thì có vẻ là nghe lời nhưng đằng sau lại gian dối. 

Khi gặp chuyện sẽ biết quay về hỏi người lớn nhưng thường lại không quyết đoán. Hay thay đổi, cha mẹ nên học cách nhẫn nại để dạy dỗ Mậu Tý. 

Tử vi 2020 

Năm 2020, các chàng trai tuổi Mậu Tý gặp được Chính Ấn đại vận. Nó thể hiện ở chỗ tính cách độc lập mạnh mẽ. Hay biến đổi, có phần khó gần hơn. Mậu Tý dần có bí mật của riêng mình. Bạn dễ gây hiểu nhầm với người khác, có điềm xảy ra cãi cọ, tranh chấp. 

Vận khí không như ý nên sẽ hình thành tính cách gấp gáp vội vàng. Bạn không có tính nhẫn nại, thậm chí còn hành động hồ đồ. Ngoài ra Kim Quỹ quý nhân xuất hiện, giúp Mậu Tý hình thành thói quen để dành tiền. Người làm cha mẹ nên đồng hành và dạy thói quen tiêu tiền tiết kiệm. 

Sức khỏe 

Mậu Tý 21 tuổi vì có Phục Thi Sát xuất hiện nên mặt sức khỏe xuất hiện nhiều nguy cơ xấu. Mặt học tập gia tăng áp lực, không nên ngồi học quá lâu. Dễ gây bệnh béo phì, bệnh mỏi nhức cơ. Cuộc sống thì nên ăn uống ngủ nghỉ điều độ. Vì năm nay hành Hỏa chịu khắc nên Mậu Tý cần chú ý bệnh về mắt. Ngoài ra da dẻ thuộc ngũ hành Thổ, chủ về khắc chế nên cũng sẽ gây ra bệnh về da. Cha mẹ nên hướng dẫn Mậu Tý vệ sinh cá nhân, tắm rửa sạch sẽ.

Học tập 

Văn Xương tinh và Quan Lộc vận có sự liên quan chặt chẽ. Chăm chỉ học tập thì quan lộc sẽ thăng tiến. Năm 2020 này Mậu Tý có Tướng tinh che chở và giúp đỡ. Đặc biệt là các môn về nghệ thuật, thể thao sẽ được nâng đỡ nhiều. 

Trong phòng ngủ của Mậu Tý thì không nên treo quá nhiều chuông gió, sẽ khiến tinh thần đi xuống. Rèm phòng ngủ thì kỵ màu đỏ hoặc màu thẫm sẽ gây ra nhiều ác mộng. Sau lưng bàn học và bên trái bên phải không nên đối xung với cửa. 

Bình an 

Nam mạng tuổi Mậu Tý phạm vào năm tuổi nên xuất hiện nhiều sự cố bất ngờ. Vận bình an không có lợi, hay xảy hoạn nạn bất ngờ. Năm nay không được để Mậu Tý leo trèo, chơi các trò chơi mạo hiểm. Tránh leo núi, đi bơi. Chú ý an toàn. 

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Sửu nam mạng: Trâu đất gặp Thổ khí suy nhược

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top