Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thìn nam mạng, Thiên khắc Địa khắc, khốn khó trăm bề.

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thìn nam mạng người sinh năm 1988, ngũ hành Thổ ngự mệnh. Rồng đất vào năm Canh Tý chủ vận thế Thiên khắc Địa khắc, khốn khó trăm bề.

Tính cách 

Thổ khí tương khắc ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của người tuổi Mậu Thìn. Nam mệnh làm lãnh đạo thì rất coi trọng bản thân. Nhất là tính tự tôn và tính quyền uy trong giao tiếp. 

Năm 2002 người tuổi Mậu Thìn tương đối nghiêm khắc với cấp dưới. Họ theo đuổi những điều hoàn mỹ, yêu cầu với nhân công càng lúc càng cao. Họ có khả năng thúc đẩy tiềm lực của mọi người làm việc với mình. Nên những người theo tuổi Mậu Thìn là rất đông. Năm Canh Tý 2020, Mậu Thìn sẽ có chút “tâm cơ” của riêng mình. 

Nam mệnh đang đi làm thì có chút gì đó bá khí, kiêu hùng. Họ nhất quyết không khuất phục khó khăn. Có tinh thần cầu tiến, vươn lên mạnh mẽ. Đối diện với bất cứ mặt nào trong cuộc sống, người tuổi Mậu Thìn cũng luôn tràn đầy sức sống. Tuy nhiên mặt xấu của người này chính là tính hiếu thắng mạnh mẽ. Có đôi lúc bí bách, suy nghĩ không thông khiến hành vi có phần không thực tế. Cảm xúc không ổn định, chỉ trước sau là lật mặt. Trong công việc thì đặc biệt cố chấp, làm mọi thứ theo ý mình. Một khi tuổi Mậu Thìn đã cho là đúng thì họ sẽ làm đến cùng. Dù có sai thì cũng không bao giờ chịu nhận. 

Công việc 

Nam mệnh Mậu Thìn bước vào năm 2020 thì đã 32 tuổi. Mặt tài vận khá vượng, chỉ cần người này chăm chỉ làm việc thì sẽ có thu nhập đáng kỳ vọng. Năm nay chỉ có mặt công việc là thuận lợi nên nam mệnh tuổi Mậu Thìn cần nắm bắt các cơ hội khi có thể. Tập trung thế tinh thần vào mặt công việc. Đừng để chuyện tình cảm, tinh thần ảnh hưởng tới tài vận. 

Năm 2020 khi mà Quan Phù Sát tinh xuất hiện, nam mệnh đã kết hôn sẽ lận đường đường quan nghiệp. Còn ảnh hưởng tới sự nghiệp và tài vận của nửa kia. Người làm lãnh đạo e có điềm kiện cáo quấn thân, lại có nỗi lo ra tòa, ra phường. Quan Lộc cung của nam mệnh là Quan tinh cung, chủ vận bị khắc. Nên công việc dễ gặp người ghen ghét mà mách lẻo, kiện cáo cấp trên. 

Trong năm người tuổi Mậu Thìn nhất định không được tham lam vô độ. Tránh tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp. Nếu có thể cầu quý nhân tuổi Dậu thì quan lộ sẽ bằng phẳng hơn ít nhiều.

Tình cảm 

Nam mệnh Mậu Thìn bước vào năm 2020 mặt tình cảm có Nhật Đức quý nhân che chở. Thông thường khi Nhật Đức quý nhân xuất hiện thì có điềm hỷ sự xảy ra. Nam mệnh Mậu Thìn có điềm kết hôn, sinh con, khai trương mặt kinh doanh mới hoặc là chuyển nơi ở mới. 

Nam mệnh đã kết hôn thì sẽ có nhiều tin vui xảy ra. Ví dụ như chuyển nhà, có nhà mới, lên chức, tăng lương … Người đã có gia đình nên chuẩn bị tinh thần đón chào thành viên mới. Có thể đặt đồ phong thủy Kỳ lân để cầu bình an. Với nam mệnh Mậu Thìn độc thân thì Kỳ Lân sẽ giúp bạn vượng đường nhân duyên. Nhưng lưu ý có điềm thêm con cháu, nên yêu đương cần phải giữ mình. Vận đào hoa năm nay vượng, nam mệnh Mậu Thân dễ dàng gặp được cô gái vừa có tiền vừa có nghề nghiệp ổn định. 

Bình an 

Nam mệnh Mậu Thìn năm 2020 đã 32 tuổi, vận bình an có Quốc Ấn đại quý nhân che chở. Mọi chuyện đều không có điều gì đáng ngại. Vận bình an của nam mệnh Mậu Thìn có Tam Hợp Thái Tuế và Quốc Ấn cát tinh che chở. Chủ một năm bình an khi đi lại. Chỉ cần chú ý Ngũ Quỷ quấy phá cung nhân duyên. Người này dễ rơi vào họa tiểu nhân. Ngũ Quỷ vốn dĩ không quá nghiêm trọng chỉ là vài tiểu nhân vặt vãnh quấy nhiễu bạn mà thôi. 

Nam mệnh Mậu Thìn quý nhân nhiều nên dễ bị người khác ghen ghét đố kỵ. Chỉ cần bạn sống thật lạc quan yêu đời thì không việc gì phải sợ cả. Chú ý khi Quan tinh xuất hiện thì dù có Nhật Đức tinh hộ đường hôn nhân thì bạn gái Mậu Thìn vẫn có điềm bị người khác cướp mất. Có thể kẻ thứ ba ấy là anh em, bạn bè của bạn. 

Nhân duyên 

Nam mệnh Mậu Thìn đường nhân duyên nên cầu quý nhân tuổi Tý hoặc tuổi Dậu. Đây là năm mà người này phải dành nhiều tâm sức hơn cho các mối quan hệ xã hội. Vì Ngũ Quỷ tinh phá hoại đường nhân duyên, e là rơi vào nạn tiểu nhân, bị chơi xấu. Đặc biệt khi quan sát tinh xuất hiện. Vận tiền bạc và sự nghiệp sẽ bị kẻ khác cản trở.

Trong năm nên tìm đến vị trí Quan vị ở bàn làm việc và nơi làm việc để đặt đồ phong thủy. Cần phải cầu cát vận từ sự ủng hộ của Thái Tuế. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top