Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-01-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – Đề phòng Thất Sát hại thân hại nghiệp

Xem thêm

Tử vi năm 2020 Mậu Ngọ nói riêng trong bài viết này sẽ nói cho chúng ta biết về vận mệnh 1 năm của những người tuổi Mậu Ngọ. Năm 2020 ghi nhận màu sắc may mắn mà Mậu Ngọ nên chọn là màu hồng, hồng cánh sen và màu tím. Những màu này sẽ giúp cho bạn có được sự may mắn, đồng thời có thể hóa giải sự xui xẻo đến với Mậu Ngọ. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về vận mệnh và cuộc sống, bạn bè tình cảm của tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 về tổng thể: phạm xung Thái Tuế, Thất Sát hại thân. Cùng với năm gặp tại Chính Tài, can tuổi Mậu Thổ gặp Thương Quan tương sinh. Năm 2020 tuổi Mậu Ngọ có một chút tài vận, nhưng gặp nhiều rủi ro. Bạn dễ gặp phải điều liên quan đến pháp luật, dễ có xung đột.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Đánh giá: ★★☆☆

Năm 2020 tuổi Mậu Ngọ có tình cảm không quá ổn định. Nam mệnh có nhiều áp lực, tình cảm cũng khó có sự thay đổi. Hoặc là bạn phải chi tiêu nhiều cho tình duyên thì mới gặp được một ít nhân duyên tốt. Do vậy đường tình cảm năm 2020 của tuổi Mậu Ngọ tương đối gập ghềnh và có nhiều khó khăn.

Bạn cần phải chớp lấy những thời cơ yêu đương trong năm nay, hơn nữa cũng nên mở lòng với những mối quan hệ mới. Có như vậy thì tình cảm mới đi lên, mới có được nhân duyên tốt.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Đánh giá: ★★☆☆

Sự nghiệp của tuổi Ngọ sinh năm 1978 có nhiều khó khăn trong năm 2020. Bạn gặp phải nhiều sự cản trợ, phản đối của các nguyên tắc. Hay gặp sự chèn ép, nghiêm khắc của cấp trên. Có đôi lúc tự thân làm việc cũng dễ gặp phải những khúc mắc, mang đến cho bạn nhiều áp lực. Tuy sẽ có một ít công trạng nhưng cũng có nhiều tai họa rình rập.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Đánh giá: ★★☆☆

Tài vận năm 2020 của tuổi Mậu Ngọ sẽ có một số các cơ hội. Bạn có thể dựa vào chính năng lực và trí tuệ của mình có có nhiều cơ hội phát triển tiền tài. Tuy nhiên vì tiêu pha quá nhiều mà có thể chịu những rủi ro và và khăn đối với mặt tiền bạc.

Người tuổi Mậu Ngọ nếu muốn tài vận tốt đẹp thì cần chăm chỉ và kiên trì hơn nữa. Chúng ta cũng nên thay đổi cách chi tiêu của bản thân. Chúng ta nên có những điểm dừng đối với việc chi tiêu, có như vậy thì mới có thể giúp bạn có được cuộc sống dư giả.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Đánh giá: ★★☆☆

Năm 2020 tuổi Ngọ sinh năm 1978 gặp Thái Tuế cùng Thất Sát, do vậy rất không có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt bạn có thể chịu các bệnh tật cần tiêu tốn nhiều gia tài. Bên cạnh đó cũng tránh thị phi, đừng nên gây thù chuốc oán với người khác. Hơn nữa cũng không nên những địa phương ẩm ướt có thể gây nguy hiểm cho thân thể. Người tuổi Ngọ nên chú trọng bảo vệ sức khỏe. Bởi lẽ sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Có sức khỏe tốt thì bạn mới có được nhiều sự thành công trong cuộc sống.

Cẩm nang vượng vận

Tuổi Mậu Ngọ trong năm 2020 có thể đeo ngọc bội hình Mùi để khắc chế Thái Tuế và Thất sát. Từ đó mang lại vượng vận cho bạn.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top