Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Mão nam mạng: Quán Túc ngụ ý họa từ miệng

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Mão nam mạng có hung tinh Quán Túc, Câu Giảo ngụ ý họa từ miệng, thị phi không ngừng. Bạn cần nhớ không được cố chấp ý kiến của mình mà sinh bất hòa.

tử vi năm 2020 tuổi mão nam mạng

Tổng quan 

Tử vi năm 2020 tuổi Mão nam mạng gặp Tý Mão tương hình vô lễ, các mặt biến động khó lường. Vận tương hình và Lục Hại nhập mệnh, mặt quan hệ xã giao của tuổi Mão khá bất lợi. Chuyện hợp tác làm ăn và phát triển tình cảm cũng không như ý. Bạn cần nhớ không được cố chấp ý kiến của mình, bất hòa với người khác, hợp tác không vui vẻ. 

Tuviso khuyên bạn nên khiêm nhường, lắng nghe tiếp thu ý kiến của người khác. Khi giao tiếp với người khác nên tìm ra những đặc điểm tương đồng. Với nửa kia và người nhà thì cần có sự tôn trọng và có lòng cảm ơn. Lắng nghe và thấu hiểu là điều trên hết, không  thể nhiều lời, tranh cãi. Dù sao thì chăm sóc quan hệ xã giao sẽ giúp thêm nhiều vận may. 

Mặt sự nghiệp thì niên vận có Thiên Can là Chính Quan Canh Kim, mang điềm quan hệ tương hợp. Người tuổi Mão nếu có thể chăm chỉ làm việc, nhường nhịn mọi người thì sự nghiệp sẽ thuận lợi. Vì Thái Âm che chở, sự nghiệp người này dễ phát triển rực rỡ. Nếu gặp nghịch cảnh sẽ có quý nhân nữ mạng xuất hiện, che chở. 

Đồng thời, vận thế Tương hình, tương phá gây tổn thương lại có Quan Túc và Câu Giảo đem tới điềm kiện cáo, quan trường. Mặt hợp tác, viết lách, giao thông, quan hệ xã giao cần thận trọng. Mặt sức khỏe thì Hình Thái Tuế Thứ Xung lại thêm Ngũ Hoàng và Tuế Bạo tập kích. Người tuổi Mão gặp khó khăn về sức khỏe, va chạm chân tay, sức đề kháng đi xuống. Người này nên thận trọng đường tiêu hóa, bệnh liên quan chân tay. Giảm bớt các hoạt động ngoài trời, phải va chạm mạnh. 

Đây cũng là năm mà người tuổi Mão sẽ có nhiều sáng tạo và suy nghĩ mới lạ nhưng cần lưu ý mọi thứ phải thực tế, khả thi. Điềm động nhiều biến đổi ngụ ý một năm nhiều hung hiểm. Thái Âm và Hồng Loan cát tinh nhập mệnh, có thể đem tới hỷ sự và tình cảm hòa thuận. Người độc thân thì có điềm kết hôn, thành gia thất. Bạn có thể lấy hỷ sự để đuổi xung sát. Người đã kết hôn thì chú ý vận đào hoa xất, tránh điềm gia đình biến đổi. 

Tử vi năm 2020 tuổi Mão nam mạng hung vận cát vận 

Cát vận 

Thái Âm, Hồng Loan 

Hung vận 

Ngũ Hoàng, Lục Hại, Quán Túc, Câu Giảo, Tuế Bạo 

Tử vi năm 2020 tuổi Mão nam mạng gặp Thái Âm che chở, đại diện cho sự may mắn và thuận lợi, gặp hung hóa cát. Âm thịnh dương suy, nữ mạng gặp Thái Âm nhiều chuyện vui, chuyện tốt. Nam mạng gặp Thái Âm thì cần thận trọng mặt bệnh tật. Hồng Loan đại diện cho mặt tình cảm có nhiều tiến triển, lợi cho hôn nhân cưới gả. Năm hợp để kết hôn tránh để lỡ cơ hội. Ngũ Hoàng tinh vốn là Ngũ Hoàng sát tinh, chủ họa hạn, bất lợi cho vận gia đình, cá nhân, người yếu mệnh. Gia vận bất hòa, sự nghiệp không thuận lợi, phá tài lộc. Tuế Bạo tập kích chủ sức khỏe đi xuống, đề phòng thương tật. Lục Hại tọa mệnh bệnh nặng cành thêm nặng. Người tuổi Mão cần lưu ý nhiều đến bản thân và người lớn trong nhà. Quán Túc và Câu Giảo đại diện cho hình phá, chuyện kiện tụng.

Tử vi năm 2020 tuổi Mão từng tuổi 

tử vi năm 2020 tuổi mão nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Mão nam mạng: Phi Đao tọa cung Thọ vận 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Mão nam mạng năm nay mới 9 tuổi. Ngũ hành tọa Kim khí, bước vào năm hành Kim, ngũ hành Kim tương đối vượng. Bạn trẻ tuổi Tân Mão chú ý không va chạm, hay ngã hoặc có va chạm liên quan đến xe cộ. Đề phòng họa huyết quang xuất hiện. 

Người làm cha mẹ nên hạn chế đưa bạn trẻ Tân Mão đi đến những nơi nguy hiểm trong năm 2020. Người này dễ nảy sinh nhiều sự cố bất ngờ, an toàn là trên hết. Bạn này sẽ có các bệnh về hành Kim, bệnh liên quan đến phổi, hô hấp, viêm khí quản, cảm mạo … Cha mẹ nên chú ý tới sức khỏe của em bé hơn. Ngoài ra, năm có Phi Đao tọa mệnh chuyên phá hoại cung Thọ vận. Lưu ý các hoạn nạn bất ngờ, họa huyết quang … Nếu có thể sử dụng những đồ vật hình Tuất thì sẽ hóa giải được phần nào vận xấu. 

—> Xem chi tiết: Tử vi năm 2020 tuổi Tân Mão nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mão nam mạng: Thiên La Địa Võng vây hãm 

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mão nam mạng năm nay 21 tuổi. Là Mèo đất, chịu ảnh hưởng tương khắc từ Thái Tuế Canh Kim. Tính cách có sự biến đổi khá lớn. Vốn là người dịu dàng, nho nhã, biết quan tâm người khác. Là nam thần trong mắt các cô gái. Tuy nhiên ẩn vẻ đạo mạo cũng có phần bảo thủ, hơi xấu hổ. 

Khi có tranh chấp với người khác họ sẽ chọn lựa trốn tránh. Gặp khó khăn sẽ không mạnh mẽ đối diện mà lại tìm cách lẩn đi. Họ rất biết cách hưởng lạc, biết sống đủ, trong đầu không chất chứa ý chí cao. Kỷ Mão thích một cuộc sống an nhàn, ổn định. Họ rất sợ đơn điệu, nam mạng Kỷ Mão thích sự hào hoa, lộng lẫy. 

—> Xem chi tiết: Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mão nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Mão nam mạng: Chính Quan đại vận ngang tàng tiến lên 

Tử vi 2020 tuổi Đinh Mão nam mạng năm nay đã 33 tuổi, ngũ hành Hỏa. Nam mệnh Đinh Mão phạm vào Thái Tuế. Bạn càng mơ ước một cuộc sống ổn định an nhàn hơn. Người này không thích quá mạo hiểm, nhưng cũng sợ cuộc sống đơn điệu. Quan niệm về gia đình khá quan trọng. 

Đời sống tình cảm vì quá dịu dàng mà gây hiểu nhầm với người khác giới. Có điềm nảy nay rắc rối trong tình cảm. Lại còn thêm tình cũ khó dứt, trong nhiều trường hợp vì thể diện của bạn trai cũ mà bản thân chịu thiệt thòi. Khi chơi với bạn bè thì vì quá ngại ngùng mà khiến bản thân khó gần với người khác. Gặp gỡ ai đó mà chỉ gật đầu thì sẽ khiến đối phương thấy hụt hẫng. Có thể do Đinh Mão quá sợ bị phê phán. Đặc biệt trong công việc một khi người này bị lãnh đạo đánh giá thì tinh thần xuống dốc rất nhanh. Rất lâu sau mới khôi phục lại cảm xúc. Đinh Mão sinh năm 1987 khá coi trọng được mất, đôi lúc có phần nào tư lợi trong công việc.

—> Xem chi tiết: Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Mão nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Mão nam mạng: Mèo Gỗ phạm Thái Tuế 

Tử vi 2020 tuổi Ất Mão nam mạng  sinh năm 1975, Mèo gỗ. Vì vận phạm Thái Tuế Canh Tý ảnh hưởng, ngũ hành Mộc khắc chế. Mặt tính cách thể hiện rõ ràng ở chỗ làm việc. Gặp vấn đề họ rất tỉnh táo để phân tích đối diện tình hình. Họ không bao giờ bị lừa gạt bởi người khác, làm mọi việc đều có tính mục tiêu mạnh mẽ. 

Năm 2020 tuổi Ất Mão biết cách tính toán xem bước tiếp theo phải làm thế nào. Khí chất nho nhã, thư sinh, ý chí mạnh mẽ nhưng biết đủ, biết thỏa mãn. Năm 2020 hợp để có một cuộc nghỉ ngơi dài hạn bằng một chuyến du lịch hợp lý. Họ không thích du lịch vất vả. 

—> Xem chi tiết: Tử vi năm 2020 tuổi Ất Mão nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Mão nam mạng:Canh Kim sinh Quý Thủy, ngũ hành hòa hợp

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Mão nam mạng người sinh năm 1963, hiện đã bước vào độ tuổi 57. Năm Canh Tý sinh Quý Thủy, ngũ hành hòa hợp. Đặc điểm tính cách không thực sự rõ ràng. Quý Mão nội tâm nhạy cảm, đặc biệt quan tâm đến đánh giá của người khác. 

Quý Mão đặc biệt ham mê hư vinh, thích ỷ lại vào người khác. Những việc mà mọi người có thể làm người này không bao giờ tham dự. Có đôi lúc thể hiện lười biếng hơi quá. Trong năm Phạm Thái Tuế nên tính cách người này hơi đơn độc. Họ chìm đắm trong thế giới của mình, không muốn giao tiếp với người khác. 

—> Xem chi tiết: Tử vi năm 2020 tuổi Quý Mão nam mạng

4 đại vận tử vi năm 2020 tuổi Mão nam mạng 

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi năm 2020 tuổi Mão nam mạng mặt tài vận vì Tương Hình Thái Tuế nên có nhiều nguy cơ xấu. Ngoài việc thu nhập chính không ổn định thì có điềm phá tài lộc. Tiền kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không để dành được gì. Tài vận dao động bất định, tiền đến tiền đi khó giữ. Người làm ăn kinh doanh nên lấy thủ, bất động làm chủ. Tránh chuyện đầu tư, khởi nghiệp hay cho vay tiền lớn. 

Tiền tài thu nhập ngoài và những hoạt động đầu cơ độc lập cần người tuổi Mão tỉnh táo, nắm bắt chắc chắn. Lý trí đối diện với những lời mời gọi đầu tư tiền nong. Không thể tham lam mà mất nhiều tiền. Ngoài ra tiền riêng cũng phải tính toán chi tiêu hợp lý. 

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Mặt sự nghiệp của người tuổi Mão gặp xung đột tương Hình với Thái Tuế. Năng lượng tích cực của cát tính bị giảm bớt. Địa chi niên vận là Thiên Ấn thể hiện suy nghĩ cá nhân cực đoan, cảm xúc biến động lớn. Học nghiệp không được chuyên tâm, lực học giảm sút. Mặt quan hệ xã giao trong công việc phải đối diện với thử thách lớn, người này cần khiêm nhường hành sự. 

Hung tinh Quán Túc, Câu Giảo ngụ ý họa từ miệng, thị phi không ngừng. Lúc này tuổi Mão cần phải suy nghĩ tỉnh táo, trước khi nhảy việc nên tìm hiểu thật kỹ công việc sắp nhận. Tránh để bản thân bị sốc văn hóa cũng như thất vọng trong môi trường mới. Mặt hợp tác với đối tác cần thận trọng, khi mọi thứ chưa rõ ràng thì người này cũng nên thận trọng. Không được dễ dàng đưa ra lời hứa, mọi việc nên dựa vào cam kết giấy trắng mực đen. 

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi năm 2020 tuổi Mão nam mạng mặt sức khỏe gặp vận Tương Hình Thái Tuế, chỉ số sức khỏe đi xuống. Phàm những chuyện chuyển nhà, động thổ, mua đồ đạc mói thì nên chọn ngày tốt, hướng tốt, không thể tùy ý. Bằng không năm dễ Phạm Thái Tuế khiến vận sức khỏe khá lận đận. 

Người này nên thường xuyên đi khám sức khỏe, lái xe thì cần tuân thủ luật giao thông. Không được vi phạm luật, hay phóng nhanh vượt ẩu. Năm Phạm Thái Tuế và Tuế Bạo ảnh hưởng sức đề kháng yếu, bệnh tật tăng lên nhiều, áp lực dâng cao. Chất lượng giấc ngủ của tuổi Mão sẽ chịu ảnh hưởng nhiều. Có thể điều chỉnh lại giấc ngủ, nghỉ ngơi, ăn uống. Không nên bận rộn quá mà ảnh hưởng sức khỏe.

Tình cảm: ★★★☆☆

Mặt tình cảm của người tuổi Mão gặp Hồng Loan tinh nên vận đào hoa tốt sẽ xuất hiện. Niên vận gặp Hồng Loan đại diện cho một năm dồi dào tình cảm. Hỷ khí nhiều, người này có nhiều tin vui trong năm, đại diện cho vận đào hoa, tình yêu. Người có Hồng Loan bước vào niên mệnh người này sẽ có tình duyên thuận lợi. 

Người đã kết hôn thì có điềm cạnh tranh nhiều, trong mối quan hệ thì ăn nói khá cứng cỏi. Điều này khiến đối phương cảm thấy rất phản cảm, đôi bên trao đổi cần nhẹ nhàng hơn, hòa khí hơn. 

Tử vi năm 2020 tuổi Mão nam mạng các nghề nghiệp 

tử vi năm 2020 tuổi mão nam mạng

Người làm văn phòng, công nhân viên chức: Chậm mà chắc 

Người tuổi Mão làm văn phòng có vận thế biến động không ngừng. Đây là một năm nhiều thử thách và khó khăn, công việc đặc biệt nhiều áp lực. Người này cần lấy tĩnh chế động, phát triển chậm mà chắc. Khi rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan thì cần thận trọng, ứng phó thật linh hoạt. Tránh hành sự hồ đồ, nếu muốn đổi việc, nhảy công ty thì nên nắm lấy cơ hội mới. Linh hoạt đối ứng. 

Người kinh doanh, làm ăn: Đầu tư gặp tổn thất. 

Người tuổi Mão làm ăn kinh doanh có nhiều áp lực gấp bộ. Niên vận thiếu cát tinh và tài tinh tương trợ, rất nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng không có duyên với bạn. Hoặc đột nhiên có cơ hội kiếm tiền trên trời rơi xuống nhưng đều thất bại. Mọi cơ hội đều không thực tế, không hiện thực. 

Đầu tư nhiều nhưng không kiếm được đồng nào. Chưa kể niên vận gặp Hình Thái Tuế khiến người tuổi Mão gặp họa tiểu nhân chơi xấu, họa kiện tụng, thị phi quan trường vây quanh, đầu tư gặp tổn thất. 

Người độc thân:

Tử vi năm 2020 tuổi Mão nam mạng người độc thân có Hồng Loan nhập mệnh, ý nguyện muốn thoát cảnh độc thân càng thêm mạnh mẽ. Vận đào hoa mạnh mẽ, người độc thân sẽ gặp được ý trung nhân như ý. Nếu muốn mở rộng đoạn tình cảm mới thì nên tập trung, quan tâm chia sẻ nhiều hơn. Bằng không chuyện tình cảm sẽ chịu nhiều ảnh hưởng, vận quan hệ xã giao chịu ảnh hưởng nhiều, hãy chú ý những người xung quanh mình, đề phòng đắc tội người khác. Tránh bị lừa gạt, rắc rối bám quanh người. 

Người đã kết hôn: Quán Túc gây khó khăn

Tuổi Mão đã kết hôn thì không được lạc quan vì vận số tương Hình Thái Tuế, Quán Túc gây khó khăn. Quan hệ vợ chồng nhiều chuyện bất đồng, hay tranh cãi. Nghiêm trọng có điềm rạn nứt, đồng sàng dị mộng, gia đình lục đục. Vậy nên năm 2020 người tuổi Mão nên bao dung hơn, học cách chia sẻ với nửa kia. Nhường nhịn thì gia vận thuận hòa. Chưa kể năm có Ngũ Hoàng hung tinh ảnh hưởng mặt sức khỏe của nửa kia cũng sa sút nhiều. 

Người đang đi học: 

Người tuổi Mão đang đi học gặp vận Tương Hình Thái Tuế, vận học tập chịu nhiều áp lực, nội tâm bức bối, không thoải mái. Thành tích học tập chịu ảnh hưởng, vận thế lên xuống bất định. Có lúc vì quá áp lực nên người này có suy nghĩ từ bỏ. Ngoại trừ học tập áp lục thì mặt sức khỏe cũng không được lạc quan. Chớ thức đêm ôn bài, cũng không nên tham gia nhiều hoạt động vận động quá mạnh mẽ. Quán Túc và Ngũ Hoàng đại diện cho vận cạnh tranh khốc liệt. Bản thân bạn cũng chịu nhiều nguy hiểm về mặt sức khỏe, an toàn. 

Theo Như Ý

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top