Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tuổi Mão năm 2020 cho người tuổi Mão 1975 – Sự nghiệp thăng tiến

Tuổi Mão 1975 là năm Thiên hợp địa hình, thiên can tuổi Ất Mộc cùng can năm 2020 Canh Kim tương hợp.

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Mão 1975

Tử vi tuổi Mão năm 2020 cho những người tuổi Ất Mão 1975 Địa chi Mão Mộc cùng Thái Tuế Tý Thủy hợp thành tương hình tương phá. Can tuổi Ất Mộc và can năm Canh Kim gặp tại Chính Quan. 

Tử vi tổng quan năm 2020 tuổi Ất Mão 1975

Đánh giá ★★★☆

Ất Mão 1975 lợi cho làm quan, hợp tác. Năm 2020 có nhiều cơ hội tăng lương, tuy nhiên làm việc cũng vất vả hơn. Không nên vi phạm lỗi lầm, nếu không sẽ có tai họa ập đến. Hạn chế uống rượu bia. Không đi đến nơi ẩm ướt như sống hồ. Không kết giao bừa bãi dẫn đến vận đào hoa.

Tử vi cát vận năm 2020 tuổi Ất Mão 1975

Can tuổi Ất Mộc và can năm Canh Kim gặp tại Chính Quan. Quan hệ tốt với cấp trên, có vận làm quan lớn. Thái Tuế Tý Thủy gặp tại Thiên Ấn, chủ về thuần lợi học hành, thi cử thuận lợi. Thăng chức và tăng lương. Có vận đào hoa Hồng Loan.

Tử vi hung vận năm 2020

Ất Mão năm 2020 gặp Câu Giảo Sát, phạm hình phạm phá Thái Tuế. Gặp một ít tai họa ngầm, bị liên lụy, tranh chấp kiện tục ra tòa. Hàm Trì đào hoa chủ tình duyên không ổn định, vì tửu sắc mà liên đới chính mình.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 tuổi Ất Mão 1975

Đánh giá ★★★☆
Sự nghiệp của Ất Mão 1975 vào năm 2020 không hề tệ. Có nhiều sự đề bạt thăng tiến từ phía cấp trên. Các đợt thi cử để thăng cấp cũng sẽ gặp nhiều may mắn. Công việc có thể có thăng chức nhưng lại gặp vấn đề. Nên tránh việc vi phạm hay làm trái pháp luật. Nếu không sẽ có các tai họa ngầm ảnh hưởng đến mình.

Tử vi tài vận tuổi Ất Mão 1975

Đánh giá ★★★☆
Tài vận tuổi Ất Mão được tăng lương, thăng chức. Có nhiều đãi ngộ. Đồng thời cũng gặp được quý nhân giúp ích cho bản thân mình. Công việc thuận lợi dễ dàng kiếm tiền. Có nhiều mối kinh doanh đầu tư thuận lợi và thu được nhiều lợi nhuận.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Ất Mão 1975

Đánh giá ★★☆☆
Người Ất Mão nên cẩn thận lời ăn tiếng nói. Tránh mang vạ vào thân. Sức khỏe không quá tốt, gặp bệnh phong hàn cảm mạo. Cảm cúm thông thường. Tránh đi đến nơi quá ồn ào náo nhiệt. Sẽ không tốt cho vận khí và sức khỏe của cơ thể.

Tử vi tình cảm năm 2020

Đánh giá ★★★☆
Ất Mão phạm phá Thái Tuế, nhưng Thái Tuế lại mang theo Hàm Trì tinh. Ất Mão 1975 sẽ gặp được nhiều duyên kỳ ngộ. Sẽ gặp được người thông minh, thu hút. Tuy nhiên nên cẩn thận Hàm Trì đã đến vận đào hoa. Đặc biệt là những người Ất Mão đã kết hôn.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top