Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-01-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng: Kim khí mạnh mẽ

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng sinh năm 1949 còn hay lo chuyện bao đồng, quản chuyện lung tung. Nhưng đối phương lại không cần sự giúp đỡ của bạn, gây ra hiểu nhầm đôi bên. 

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng
Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Tính cách

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng là Trâu đất, bước vào năm Canh Tý đã 71 tuổi. Người này chịu Canh Kim tiêu hao, Thổ khí suy nhược, Kim khí mạnh mẽ. Gặp năm Tý Thủy, Kim Thủy đồng vượng. Tính cách đặc biệt mang đặc trưng nổi bật của ngũ hành Kim. Khi người này tương tác với con cái thì rất dễ nảy sinh mẫu thuẫn, cãi cọ. 

Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 còn hay lo chuyện bao đồng, quản chuyện lung tung. Nhưng đối phương lại không cần sự giúp đỡ của bạn, gây ra hiểu nhầm đôi bên. Mặc dù người này tính cách thành thực, chân thành. Nhưng vẻ ngoài lại đem tới sự lạnh lùng, ít nói. Họ thường dễ dàng đắc tội với người khác. Người này tính cách cô độc, trong năm 2020 thường đơn thương độc mã trên con đường mình đi.

Tính tình cố chấp, không linh động, đặc biệt là không nghe lời con cháu khuyên nhủ. Thậm chí còn cố tình con nói tây, Kỷ Sửu nói đông. 

Sức khỏe 

Nữ mệnh Kỷ Sửu năm nay đã 71 tuổi, gặp phải năm Canh Tý hành Thổ bị tiêu hao. Dễ gặp nhiều loại bệnh tật. Chủ yếu do sức đề kháng của tuổi này đã đi xuống. Nam mệnh có Quan tinh chịu khắc, ở một tầng ý nghĩa nào đó nửa kia của bạn cũng dễ gặp nạn về sức khỏe. Vận thế bị khắc chế cũng khiến gia vận ảnh hưởng. 

May có Thiên Ất tọa mệnh nên không quá nghiêm trọng. Ngoài ra trong năm nên đi lại thận trọng, không bị va chạm, trượt chân … Tốt nhất người này hãy chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn. Nếu trước đó có bệnh về phổi, hô hấp thì năm nay sẽ không quá nguy hiểm. Thiên Ất quý nhân sẽ phò trợ cho bạn. 

Cuộc sống 

Nữ mệnh Kỷ Sửu 71 tuổi, con cái cần chăm sóc người này hơn. Sức khỏe không có gì nghiêm trọng vì Thiên Ất quý nhân tọa mệnh. Trong năm cũng có điềm phá tài lộc, cần để ý cha mẹ hơn. Không để người tuổi Kỷ Sửu gặp gỡ người lạ, đề phòng bị lừa gạt tiền nong. Đồng thời nhẫn nại tư vấn cho họ về các cách tiết kiệm. 

Và nhớ bạn không nên gặp hay nói chuyện quá nhiều với người tuổi Ngọ, tuổi Mùi hay tuổi Thìn. Vì vận phạm xung nên dễ xảy ra cãi cọ. Vận khí bị phá hoại cần tránh đi sâu các vấn đề mà khác biệt trong cách nhìn nhận. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top