Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Sửu nam mạng: Canh Kim tiêu hao Thổ khí, áp lực niên vận nặng nề

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Sửu nam mạng đã 11 tuổi. Niên vận hành Thổ bị Thái Tuế Tý Thủy khắc chế. Lại thêm Canh Kim tiêu hao Thổ khí, đường quan lộc xuất hiện Thương Quan tinh. Tuổi hãy còn nhỏ, đường quan vận chưa thể phát. Bạn trẻ dễ chịu sự quản thúc khá nghiêm.

Xem thêm

Vận thế 

Lúc đầu sẽ có khuynh hướng phản nghịch, tính cách nóng nảy. Nhưng nhờ Thái Dương che chở mà biết cách quy thuận hơn. 

Tính tình tương đối hoạt bát, nhanh nhẹn. Thái Tuế lục hợp đem về nhân duyên tốt. Không có hoạn nạn gì quá lớn. Nhưng cần tránh ham chơi hay leo trèo nghịch ngợm quá đáng. Vì ngũ hành Thổ bị khắc nên mặt ăn uống, đường dạ dày, da chắc chắn xảy ra vấn đề. Cha mẹ nên chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho bạn. 

Bạn là người ăn nói bộc trực, bước vào năm 2020 lại ưa hoạt động, nghịch ngợm. Ham thích điều mới lạ, không được tập trung chuyện học hành cho lắm. Năm nay gặp Thủy Diệu trực mệnh, chủ về thành tích học tập đột phá. Tuy nhiên cần chăm chỉ và thường xuyên luyện tập bài vở thì mới thuận. 

Bình an 

Tuổi Kỷ Sửu nam mạng chịu quản thúc từ Thái Tuế. Thổ khí cứng rắn thể hiện mạnh mẽ. Họ không muốn giao lưu nói chuyện với người khác. Đây là thời điểm đứa trẻ Kỷ Sửu đến thời kỳ thay đổi tâm sinh lý, cha mẹ cần nói chuyện và quan sát con nhiều hơn. 

Người làm cha mẹ nên dạy cho con về giáo dục giới tính, đồng thời nên hướng dẫn con cách chơi và giao tiếp với bạn khác giới. 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top