Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Dậu nam mạng: Tiêu hao chính mình

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Dậu nam mạng đã 51 tuổi, Kỷ Thổ tương sinh Canh Kim, tiêu hao chính mình. Người này tương đối truyền thống, dám nghĩ dám làm.

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Dậu nam mạng ngũ hành Thổ trong niên mệnh. Năm nay đã 51 tuổi, Kỷ Thổ tương sinh Canh Kim, tiêu hao chính mình, tính cách người này chịu ảnh hưởng sâu sắc. Người tuổi Kỷ Dậu tương đối truyền thống, dám nghĩ dám làm. Trước mặt người ngoài họ rất coi trọng thể diện, thích thể hiện cái tôi của chính mình. Kỷ Dậu có sở thích tô vẽ chính mình. Làm việc rất quang minh chính đại, thích giúp đỡ người khác đặc biệt là những người yếu thế. 

Tuổi Kỷ Dậu rất được mọi người kính trọng, dù tính tình có phần hơi cố chấp, quật cường. Hỏa khí mạnh nên mọi người xung quanh luôn nghĩ bạn càm ràm nhiều. Con cái sẽ bị cha mẹ Kỷ Dậu nhắc nhở mà cảm thấy khó chịu. Dù là con cái hay nửa kia thì sự quan tâm của Kỷ Dậu khiến họ cảm thấy rất phiền não. Nói năng nhanh nhẹn hay bị người khác hiểu nhầm. Ăn nói khá ư thô lỗ. 

Sự nghiệp 

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm nay đã 39 tuổi. Đường quan lộc của người này gặp Thiên Hỷ quý nhân che chở. Thiên Hỷ quý nhân vốn là vị thần báo tin vui. Có điềm báo cho những chuyện vui sắp xảy ra. Nam mệnh Kỷ Dậu thì chủ điềm lên chức tăng lương. Những người chưa đi làm thì sẽ lại cát khí cho mọi người trong nhà. Con cái, cháu đều có điềm thuận lợi, đường học hành được thơm lây. 

Năm 2020 tuổi Kỷ Dậu có Thiên Hỷ che chở đường tài lộc. Công việc được lên lương, thêm công việc kiếm ngoài. Ngoài ra trong quá trình làm việc thì người này còn được cấp trên giúp đỡ, hướng dẫn. Từ đó được tín nhiệm mà đảm nhiệm nhiều trọng trách quan trọng. Nhưng nhớ rằng, niên vận phạm vào Thái Tuế thì không tránh khỏi bị người khác nói xấu, chơi xấu. Có điềm nhảy việc, đổi việc mới … 

Hôn nhân 

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Dậu nam mạng mặt nhân duyên có Thiên Đức quý nhân che chở. Thiên Đức thần có thể hóa tiểu nhân, vượng đường quan lộc. Nhân duyên thịnh vượng thì rất có lợi cho đường sự nghiệp và đường tình cảm. Có người che chở cung nhân duyên nên người tuổi Kỷ Dậu đi tới đâu cũng được giúp đỡ. 

Nhưng lưu ý họa tiểu nhân chơi trò ném đá giấu tay vẫn tiềm tàng. Khi mà Dương Đao nặng hơn Thiên Đức quý nhân, người tuổi Kỷ Dậu nhất định không được khinh thường đối phương. Hãy nhờ cát khí của Thiên Đức để hòa hoãn chút ít vận xấu. Nếu có thể lợi dụng Thiên Đức và Thiên Hỷ để đem đến vận tốt cho mình thì đẹp. Cầu thêm quý nhân tuổi Tị và tuổi Sửu để vận thế càng thêm vượng. 

Bình an 

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Dậu nam mạng cung nhân duyên khá thuận lợi. Người đã kết hôn thì đời sống hôn nhân phong phú. Nam mệnh độc thân cũng đại cát đại lợi. Người này dễ gặp được đối phượng có quyền lực, giúp vận đào hoa hanh thông. Nam mệnh độc thân đi làm cũng dễ dàng gặp được nửa kia khi đi làm việc. 

Kỷ Dậu đã kết hôn nếu chuẩn bị có con thứ hai hoặc đang chuẩn bị mang bầu thì chú ý an toàn. Vì Thái Tuế bị phá, Dương Đao xuất hiện dễ tổn tại Thọ cung. Người già trong nhà dễ bị tổn hại mạnh đến sức khỏe. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Dậu nam mạng mặt nhân duyên có Thiên Đức quý nhân che chở. Thiên Đức thần có thể hóa tiểu nhân, vượng đường quan lộc. Nhân duyên thịnh vượng thì rất có lợi cho đường sự nghiệp và đường tình cảm. Có người che chở cung nhân duyên nên người tuổi Kỷ Dậu đi tới đâu cũng được giúp đỡ. 

Nhưng lưu ý họa tiểu nhân chơi trò ném đá giấu tay vẫn tiềm tàng. Khi mà Dương Đao nặng hơn Thiên Đức quý nhân, người tuổi Kỷ Dậu nhất định không được khinh thường đối phương. Hãy nhờ cát khí của Thiên Đức để hòa hoãn chút ít vận xấu. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top