Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý nữ mạng: Kim Mộc đại chiến, tính cách nổi giông 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý nữ mạng bị Canh Kim tương khắc. Cuộc chiến Kim Mộc bắt đầu. Tính cách chịu ảnh hưởng khá nhiều. Bạn cần thận trọng họa từ miệng, phong cách ăn nói quá thẳng thắn. Nói năng làm việc hấp tấp vội vàng. Phong cách chị đại dễ đắc tội với người khác. 

Xem thêm

Tính cách 

Nữ mệnh Giáp Tý bước vào năm 2020 Giáp Mộc bị Canh Kim tương khắc. Cuộc chiến Kim Mộc bắt đầu. Tính cách chịu ảnh hưởng khá nhiều. Bạn cần thận trọng họa từ miệng, phong cách ăn nói quá thẳng thắn. Nói năng làm việc hấp tấp vội vàng. Phong cách chị đại dễ đắc tội với người khác. 

Ngoài ra bản thân bạn lại quá cố chấp. Không chịu lắng nghe ý kiến từ người khác. Thường hay tự làm những việc mình cho là đúng mà không hỏi ai. Cách sống và làm việc dạng bế quan tỏa cảng, phong bế chính mình. Không giao tiếp, chia sẻ nói chuyện với ai. 

Tuy vậy nội tâm Giáp Tý khá lương thiện, thẳng thắn. Khi giúp ai đều giúp hết lòng, tinh thần từ bi hỷ xả. Luôn chủ động giúp đỡ người khác. Tuy nhiên vì vận khí không may mắn nên thường làm hỏng chuyện. Bị người khác hiểu nhầm. 

Sự nghiệp 

Người tuổi Giáp Tý năm nay đã 36 tuổi, bước vào năm 2020 sự nghiệp và tài vận tương đối tốt. Đầu tiên là cung Quan Lộc có Tướng Tinh tọa mệnh. Nữ mạng làm cơ quan nhà nước, kiểm sát, công an … sẽ được hỗ trợ nhiều. Người làm chủ thì năm nay đầu tư vào các hạng mục của chính phủ là rất tốt. 

Nữ mệnh trong công việc làm nghề buôn bán, kinh doanh sẽ được giúp đỡ nhiều. Có điềm lên chức, tăng lương. Tài vận có Kim Quý che chở có tiền tài vào kho. Năm 2020 này nữ mệnh Giáp Tý nhất định để dành được kha khá tiền bạc. Người không đi làm thì căn mệnh vượng phu, thuận tài vận, thuận quan lộc. Trong nhà có thể đặt đồ phong thủy như Kỳ Lân, Thiềm Thừ để tăng thêm cát lộc. 

Hôn nhân 

Nữ mạng Giáp Tý đường tình duyên gặp Kiếm Phong và năm tuổi năm 2020. Vận gia đình dễ xảy ra tranh chấp, cãi cọ; nghiêm trọng còn có điềm chia ly. Đường con cái không thuận, con trẻ không nghe lời, khó mà dạy dỗ. Nữ mạng nếu muốn có thêm con thứ hai thì nên thận trọng. Năm tuổi đường sinh con đẻ cái không may mắn cho lắm. 

Quan hệ gia đình dễ căng thẳng, đặc biệt là quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Mâu thuẫn giày vò khiến tâm tình bốc hỏa. Nữ mạng độc thân dễ gặp phải “trai đểu”. Vì cung hôn nhân không thuận nên vận khí đi xuống nhiều. Gặp được đàn ông thì toàn không có mục đích cưới xin. 

Bình an

Vận bình an của nữ mệnh tuổi Giáp Tý chịu ảnh hưởng bởi năm tuổi. Còn thêm Phục Thi và Kiếm Phong ảnh hưởng. Trong năm 2020 nên lưu ý đi lại, xe cộ, họa huyết quang và điềm về phẫu thuật. Phục Thi ảnh hưởng trực tiếp đến vận sức khỏe. Cô gái Giáp Tý cần thận trọng các bệnh liên quan đến vùng kín. Cần thường xuyên chăm sóc sức khỏe, và kiểm tra kịp thời. 

Nhân duyên 

Nữ mạng tuổi Giáp Tý, cung nhân duyên gặp được Chính Ấn đại vận. Quý nhân Kim Quỹ và Tướng Tinh che chở. Năm nay bạn sẽ được nhiều quý nhân giúp đỡ. Thường ngày nên kết thân với người tuổi Thìn, tuổi Thân để vận thế thuận lợi. Cần đặc biệt tránh người tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Dậu. Họ thường sẽ gây họa mà liên lụy tới bạn. 

Tướng Tinh quý nhân sẽ giúp đỡ bạn về sự nghiệp và tài lộc. Vận quý nhân thuận sẽ giúp công việc thăng thiến, thúc đẩy vượng khí lên cao. 

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top