Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nữ mạng: Kim Điển đắc tài 

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nữ mạng: Kim Điển đắc tài. Kim Điển quý nhân vốn là hình hài chiếc xe vàng của vua. Sự nghiệp được phò trợ, đắc tài đắc lộc. 

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nữ mạng người sinh năm 1994. Ngũ hành Mộc, năm nay 26 tuổi, Giáp Mộc bị Canh Kim kìm hãm, ảnh hưởng xấu tới mặt tính cách. Giáp Tuất vốn là người cần cù chịu khó. Họ sống với hiện thực, làm việc có chút cố chấp. Cũng có lúc mang khuynh huớng mù quáng. Khả năng giao tiếp của Giáp Tuất rất thấp. 

Người này không hề tham lam tiền bạc, coi thường danh lợi. Làm việc thì công chính thanh liêm nên dễ đắc tội người khác. Họ không giỏi ăn nói nên không nhạy cảm. Người tuổi Giáp Tuất có thể nói là đơn giản hay thậm chí là ngây thơi. Họ không bao giờ tính toán với người khác, cũng không thích những sự việc quá phức tạp. 

Tuổi Giáp Tuất không thích là người phải đưa ra quyết định mà thích đi thực hiện hơn. Đối với những việc đã hứa trước họ rất ghét bị thay đổi vào phút chót. Đối với chuyện tình cảm thì rất trung thành, đặc biệt coi trọng gia đình và là người có trách nhiệm. 

Công việc 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nữ mạng mặt công việc người này gặp Kim Điển quý nhân tại cung quan lộc. Kim Điển quý nhân vốn là hình hài chiếc xe vàng của vua. Nó đại diện cho vận số đại phúc đại quý. Được ví như quân tử nhà quan đắc tài đắc lộc. Nữ mệnh gặp Kim Điển thì sự nghiệp được phò trợ, vận công việc có cát thần che chở. 

Người độc thân thì vượng đường quan vận chức tước. Trong công việc dễ dàng gặp được bạn bè có chức có quyền. Người đã kết hôn thì có điềm lên chức, lên lương. Có hi vọng mở rộng ra phương trời mới vận sự nghiệp. Tuổi Giáp Tuất nếu muốn sự nghiệp thuận lợi hơn thì có thể tìm ra quan vị tại nơi làm việc hoặc ở nhà để đặt đồ phong thủy. Củng cố vận trình, sẽ tốt cho những người làm nghề kinh doanh mậu dịch, phải thường xuyên đối ngoại.

Tình cảm 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nữ mạng gặp Hồng Tuyệt đào hoa bảo vệ cung hôn nhân. Người độc thân có vận đào hoa phơi phới. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì bạn sẽ phát hiện ra ý trung nhân ngay cạnh mình. Người đã kết hôn thì vận đào hoa phơi phới, đời sống tình cảm phong phú đa dạng. Thực Thần vận mang điềm thuận lợi về con cái, về gia vận. Nam mạng độc thân có điềm béo lên, càng ăn càng béo. 

Năm nay người tuổi Giáp Tuất còn bị Tài Tinh tương phá. Tài tinh không vượng khiến chuyện tìm kiếm nửa kia khá khó. Huyết Đao Điêu Khách xuất hiện đe dọa sức khỏe người thân trong nhà. Người này nhất định phải quan tâm đến người già vả trẻ nhỏ. Năm nay bạn có thể lựa chọn để sinh con sinh cái, vận con cái tương đối bình an. 

Bình an 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nữ mạng mặt bình an gặp Thiên Cẩu sát tinh tọa tài vận cung. Tài vận chịu phá, lại kèm thêm vận khắc cho nửa kia. Người này không chỉ bị phá mà còn bị tổn thường chính mình. Có điềm bị lừa gạt mất tiền, bị phá hoại bất ngờ. Đồng thời còn có điềm tiểu tam xuất hiện phá tiền bạc, suy thoái gia vận. Người tuổi Giáp Tuất nên chú ý thêm họa Huyết Đao tại phúc vận. Vận khí bị phá hoại sẽ gây ra trắc trở về vận khí. Chủ tổn thương và người nhà, nếu có thể lựa chọn đồ phong thủy mang hình con Mèo thì sẽ khắc chế được vận hạn.

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nữ mạng mặt quan hệ xã giao thì nên gần gũi, hợp tác với tuổi Dần, Mão, Ngọ. Thực Thần vượng nhân duyên, người này sẽ được cấp trên trọng dụng. Cần phát huy thật tốt khả năng của mình. Sợ nhất là gặp người tuổi Thìn, tuổi Dậu và tuổi Mùi. Nên cầu quý nhân Thực Thần hóa tiểu nhân, đem tới nhiều mối quan hệ với người có chức có quyền hơn. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top