Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng: Thổ khí làm chủ 

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng bạn trẻ sinh năm 2004. Năm nay đã 16 tuổi, ngũ hành niên mệnh chủ Thổ khí, bị Thái Tuế Canh Kim tương khắc.

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng bạn trẻ sinh năm 2004. Năm nay đã 16 tuổi, ngũ hành niên mệnh chủ Thổ khí, bị Thái Tuế Canh Kim tương khắc. Niên vận ảnh hưởng rất lớn đến tính cách. Dù tuổi còn nhỏ nhưng luôn hành sự theo ý mình. Giáp Thân không hề sợ người khác chỉ trích hay phê bình. Đối diện với những điều phê phán, Giáp Thân thường bỏ ngoài tai, càng nói họ càng làm. 

Giáp Thân là sự điển hình của tính tình ương bướng, không nghe đòn roi. Tính cách họ rất hay thay đổi nhưng đa tài đa nghệ. Đối với chuyện học hành thì vô cùng chăm chỉ. Cha mẹ không mất quá nhiều công sức để quản lý chuyện học của bạn. Phụ huynh càng hỏi han Giáp Thân càng không thích. Chi bằng để bạn trẻ tự giác học thì hơn. 

Năm 2020 Bính Thân thể hiện tinh thần nổi loạn điển hình. Nghiêm trọng nhất là việc không nghe lời. Cha mẹ chỉ nói 1 lòi mà Bính Thân đã cãi lại 9, 10 câu. Đây cũng là năm mà bạn trẻ Bính Thân bắt đầu tò mò về chuyện tình cảm khác giới. 

Vận thế 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng mặt vận thế xuất hiện tình trạng yêu đương sớm. Trên con đường học tập xuất hiện cảm giác yêu đương, say nắng bạn khác giới. Sức hấp dẫn từ giới tính khác khiến Giáp Thân bị ảnh hưởng mạnh vào đường học tập. Nếu gia đình có điều kiện có thể tìm đào hoa vị của đứa trẻ trong nhà để đặt đồ phong thủy trảm đào hoa. 

Nên nhớ năm Canh Tý, Thân Tý Thìn tam hợp cục, lại nằm ở vị trí trường sinh. Thân Tý Thìn tam hợp Thủy cục Tý Thủy vượng đế, Thân gặp Canh Kim cũng tọa trường sinh khiến vận thế người này cực vượng. Có thể nói 2020 là năm sức sống dồi dào, vận thế hưng thịnh của tuổi Giáp Thân. Nếu lợi dụng đúng cách con đường của Giáp Thân chỉ có đại cát đại lợi. 

Sức khỏe 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng mặt sức khỏe gặp Phi Liêm phá mệnh. Người này dễ gặp nhiều tai nạn bất ngờ, họa huyết quang, nhiều tai họa. Bệnh tật thì mắc các bệnh ác tính mụn nhọt, phù thũng … Điềm phá hại của Phi Liêm là khá lớn. Đặc biệt là khi Thọ vận của Giáp Thân bị phá, vận xui còn tìm đến người trong nhà đình bạn. Khắc thân khắc cả gia vận. 

Phi Liêm phá mệnh nguồn căn đến từ Thân Kim bị Tý Thủy sinh vượng. Nhiều ưu sầu, Kim khí mạnh mẽ, khá khí ngút trời. Kim nhiều thì sinh sát thương vạn vật, dẫn tới họa huyết quang rất xấu. Người tuổi Giáp Thân nên cầu quý nhân tuổi Thìn để hòa giải quan hệ sinh vượng này. Thìn Thổ khắc chế Tý Thủy khiến Kim khí không được sinh, từ đó mà giảm phần nào họa hại. 

Học tập 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng đã 16 tuổi, có Lộc Thần thúc vượng. Vận học tập đại cát đại lợi. Đường học hành, thi cử đại cát đại lợi. Vận học tập và quan lộc có liên quan đến nhau. Quan vượng thì văn xương khởi, Văn Xương vượng thì Quan lộc rộng mở. Năm 2020 tuổi Giáp Thân có Lộc Thần che chở, chuyện thi cử sẽ vô cùng thuận lợi. Đặc biệt với những bạn đang chuẩn bị thi hết cấp 3 cũng như thi qua cấp. 

Chăm chỉ học hành thì Văn Xương tinh nhất định chiếu cố tới bạn. Về phong thủy nhà ở 2020 thì người tuổi Giáp Thân không nên treo quá nhiều đồ trong phòng ngủ, tránh để tinh thần sa sút. Ánh sáng phòng ngủ cần phải đủ, không được u ám thì vận học hành mới thuận được. Màu sắc phòng ngủ nên kỵ màu hồng phấn, màu đỏ đậm. Đây là những màu khiến người tuổi Giáp Thân bị xao nhãng, hay mộng mị. Ngoài ra sau lưng bàn học hay bàn làm việc thì không được đối xung với cửa. 

Bình an 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng vận bình an khá tốt. Người này chỉ cần chú ý đến Phi Liêm tọa Thọ cung. Dễ có điềm liên quan đến họa huyết quang, tai họa bất ngờ, bệnh tật … Giáp Thân nên nhớ niên mệnh phạm Bạch Hổ, Phi Liêm, Đại Sát là khá xấu về mặt sức khỏe. Sức đề kháng đi xuống, dễ nhiễm bệnh hơn. 

Lại thêm niên mệnh bị Thái Tuế tiêu hao, hành Thủy xâm chiếm bệnh về đường hô hấp, tiết niệu sẽ dễ dàng hoành hành. Người này cần chú ý dưỡng sinh, giữ gìn sức khỏe. Người hay di chuyển, lái xe, đi xa … thì chú ý an toàn giao thông. Tuân thủ luật lệ giao thông, không uống rượu bia khi tham gia giao thông. Cũng cần tránh để tinh thần mệt mỏi mà gây ra nhiều vận xấu. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top