Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 – Thiên khắc địa xung, khó khăn chồng chất

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 gặp được năm Canh Tý, thuộc vào thiên khắc địa xung. Thiên can tuổi Giáp Mộc Chính Ấn và can năm Canh Kim Chính Tài tương khắc. Thái Tuế Tý Thủy và chi tuổi Ngọ Hỏa phạm Thất Sát. Chủ đạo năm 2020 mưu sự không thành, nhiều cản trở, dễ bị quấy nhiễu, sự nghiệp có nguy cơ, bất lợi về tài vận, tiêu hao tổn thất.

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954

 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 nói cho chúng ta biết về vận mệnh 1 năm của những người tuổi Giáp Ngọ. Năm 2020 ghi nhận màu sắc may mắn mà Giáp Ngọ nên chọn là màu hồng, hồng cánh sen và màu tím. Những màu này sẽ giúp cho bạn có được sự may mắn, đồng thời có thể hóa giải sự xui xẻo đến với Giáp Ngọ. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về vận mệnh và cuộc sống, bạn bè tình cảm của tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Giáp Ngọ sinh 1954

Đánh giá: ★☆☆☆

Năm 2020 Giáp Ngọ cùng với Canh Tý chịu thiên khắc địa xung. Tuy rằng chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nhưng tình cảm có thể gặp được một số cơ hội. Nên đề phòng gặp nhiều tiểu nhân quấy nhiễu. Dù gặp gỡ nhiều người nhưng không ổn định. Đối với nam giới có thể vì chuyện tình cảm mà tổn thương nhiều, không muốn yêu lần nữa.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 tuổi Giáp Ngọ sinh 1954

Đánh giá: ★☆☆☆

Tuổi Ngọ sinh năm 1954 cần chú ý nhiều đến sự nghiệp của bạn trong năm nay. Có thể gặp phải Thái Tuế mà bạn chịu nhiều khó khăn, cản trở. Bạn cần chú ý nhiều đến các quy phạm và pháp luật, hơn nữa không được có ý đồ phạm luật để kinh doanh. Đặc biệt liên quan đến giấy tờ, nếu không sẽ chịu nhiều phiền toái hơn nữa.

Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ nên chú ý và cẩn thận với các mối quan hệ cùng cấp trên. Hãy cố điều chỉnh quan hệ này trước khi nó xảy ra các mâu thuẫn và ảnh hưởng đến bạn.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Giáp Ngọ sinh 1954

Đánh giá: ★☆☆☆

Tuổi Ngọ sinh năm 1954 trong năm Canh Tý này gặp Thất Sát khắc thân, tài phá hư ấn. Tài vận của Giáp Ngọ 1954 cực kỳ không tốt, gặp nhiều vấn đề cần phải chi tiêu, có tiền khó giữ. Hơn nữa chi tiêu hoang phí cũng khiến cho tuổi Ngọ gặp những khó khăn nhất định. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ không nên đụng chạm đến pháp luật, các thế lực xã hội. Nếu không bạn sẽ phải chịu nhiều khó khăn, đồng thời gặp nhiều vận xui hơn.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Giáp Ngọ sinh 1954

Đánh giá: ★☆☆☆

Do năm nay bạn gặp Thái Tuế, thiên khắc địa xung nên sức khỏe gặp nhiều vấn đề gây trở ngại. Cụ thể bạn có thể vì xúc động mà bị thương, cũng không nên dây dưa với các thế lực xã hội. Đối với luật pháp thì nên tuân thủ nghiêm chỉnh. Đặc biệt không nên đi chơi vùng sông nước không an toàn, đến những nơi ẩm mốc. Nếu không sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top