Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-06-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng: Thái Tuế tương khắc

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng, Giáp Mộc bị Thái Tuế Canh Kim tương khắc, dễ dẫn tới các bệnh chủ ngũ hành Mộc. 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng
Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng mới được 6 tuổi. Ngũ hành niên mệnh là Ngọ Hỏa gặp năm Canh Tý Kim Thủy tương hỗ. Tính cách ngũ hành Mộc thể hiện mạnh mẽ. Cô bé Giáp Ngọ khá là gan dạn, to gan lớn mật. Hay chạy nhảy chơi các trò chơi mạo hiểm nên thường bị ngã, va chạm. Cha mẹ nên coi sóc kỹ lưỡng. 

Năm 2020 người làm cha mẹ sẽ phải dỗ dành cô bé Giáp Ngọ thường xuyên. Nữ mệnh Giáp Ngọ ưa khóc lóc, hay mè nheo. Cha mẹ sẽ gặp “khủng hoảng tuổi lên 6” trong thời gian Canh Tý 2020 này. Giáp Ngọ thường xuyên tranh giành đồ chơi với bạn hoặc với anh chị em trong nhà. Cô ghét người khác chơi hay nghịch đồ của mình. 

Giáp Ngọ thích những trò chơi mạo hiểm nên phụ huynh có thể hướng cho con sang các bộ môn nghệ thuật. Có thể là nhảy múa, vẽ tranh, ca hát, các bộ môn thể thao … để phân tán sự chú ý, sự ham thích của tuổi Giáp Ngọ. Năm nay tuổi Giáp Ngọ lớn khá nhanh, chuyện ăn uống dinh dưỡng rất cần cha mẹ để tâm. 

Ngoài ra niên mệnh bừng Hỏa khí tuổi Giáp Ngọ trở nên nóng tính và hấp tấp vội vàng. Tính cách có phần ngông nghênh, hay bắt nạt mọi người ũng quanh. Khủng hoảng tuổi lên 6 có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Ra ngoài nơi công cộng tuổi Giáp Ngọ rất ương bướng, không coi ra gì. Cũng không biết cách nhường nhịn hoặc chia sẻ với ai. Cha mẹ nên điều hướng thận trọng. 

Bình an 

Nữ mệnh tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 nay đã 6 tuổi. Giáp Mộc bị Thái Tuế Canh Kim tương khắc, dễ dẫn tới các bệnh chủ ngũ hành Mộc. Ví dụ như viêm dạ dày, ho khan, bệnh về da, trúng độc thức ăn … Ngoài ra nữ mệnh Ngọ Hỏa còn phạm vào Thái Tuế. Nên hung vận nhất chính là Diệt Sát tinh tọa mệnh. Chủ về họa huyết quang, chảy máu, va chạm tai nạn bất ngờ, leo trèo bị ngã đột ngột … 

Nếu bản thân người này không bị sao thì người trong nhà tất bị liên lụy. Nếu có thể thỉnh quý nhân tuổi Tuất thì sẽ bớt phần nào họa hại. Có thể là thỉnh đồ phong thủy hình con chó rồi đặt dưới gối của trẻ cũng sẽ yên tâm hơn. Và nhớ phòng ngủ cần tránh phạm Sát từ bên ngoài. Có thể là khe nứt của tòa nhà, cột điện, tủ điện, cây chết khô … đối chính diện vào cửa sổ phòng ngủ. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top