Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Ngọ – Đề phòng phạm Thái Tuế, gặp Thất Sát

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 gặp được năm Canh Tý. Tý Ngọ tương xung, phạm Thái Tuế Tý Thủy. Canh Kim Chính Tài gặp Thái Tuế Thất Sát, khắc chế Giáp Mộc Chính Ấn. Chủ tuổi Ngọ học tập khó khăn, thích ăn chơi, bay nhảy. Do vậy mà dễ gặp rắc rối và bị hại, bố mẹ của Giáp Ngọ nên chú ý

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 nói cho chúng ta biết về vận mệnh 1 năm của những người tuổi Giáp Ngọ. Năm 2020 ghi nhận màu sắc may mắn mà Giáp Ngọ nên chọn là màu hồng, hồng cánh sen và màu tím. Những màu này sẽ giúp cho bạn có được sự may mắn, đồng thời có thể hóa giải sự xui xẻo đến với Giáp Ngọ. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về vận mệnh và cuộc sống, bạn bè tình cảm của các bé Giáp Ngọ sinh năm 2014.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Giáp Ngọ

Đánh giá: ★★☆☆
Bạn bè của Giáp Ngọ sinh năm 2014 trong năm 2020 có thể do cả hai cùng nhỏ nên thường có các tranh chấp. Hơn nữa do phạm Thái Tuế nên thỉnh thoảng cũng đánh nhau, nhiều xung đột. Chính vì thế người tuổi Giáp Ngọ cũng như bố mẹ của các bé cần phải để ý. Bố mẹ cần định hướng và dạy cho con hiểu bạn bè là phải hòa đồng, vui vẻ với nhau.

Tử vi học tập năm 2020 tuổi Giáp Ngọ

Đánh giá: ★★☆☆
Tình học học tập của Giáp Ngọ 2014 bao gồm chuyện học hành và bài vở. Do phạm xung nên Chính Ấn bị khắc, bất lợi cho học tập. Năm 2020 thì Giáp Ngọ chủ hiếu động, hay kích động. Chủ yếu là đánh nhau với bạn bè, không lo học tập. Người bố mẹ cần phải chấn chỉnh cho con cái mình. Cần phải đề phòng chuyện phá phách mà cần rèn luyện từ nhỏ để cho các con có định hướng.

Năm nay tuổi Ngọ bắt đầu vào lớp 1, do vậy việc học tập phải đặt lên hàng đầu chứ không phải là việc chơi nữa. Tuy nhiên do phạm Thiên Ấn nên đường học hành cần phải chấn chỉnh lại. Chú ý tuy không có nhiều thành tự trong năm nay, nhưng cũng cần phải học tập, chú ý đừng để mất nền tảng của các con.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Giáp Ngọ

Đánh giá: ★★☆☆
Liên quan đến tiền bạc, năm 2020 Giáp Ngọ cũng phạm Thất Sát hóa tài. Do vậy mà năm nay cha mẹ không cho nhiều tiền bạc. Hơn nữa tuổi nhỏ không hiểu cách tiêu tiền, dễ dàng bị lừa hoặc là mua đồ dùng không thiết thực.

Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ cho bạn trở thành thiên lý mã vượt ngàn dặm mang tài lộc về nhà
Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ cho bạn trở thành thiên lý mã vượt ngàn dặm mang tài lộc về nhà
Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ cho bạn trở thành thiên lý mã vượt ngàn dặm mang tài lộc về nhà

Người tuổi Ngọ có lòng nhiệt huyết mạnh mẽ, thích tự do tự tại, cuộc sống thoải mái tự do. Bạn sống tự do nên vô hình chung tạo nên cho bạn khả năng sáng tạo vô bờ. Như vậy tài vận của người tuổi Ngọ liệu có điều gì thay đổi. Trong bài viết này mời các bạn cùng tham khảo các bí quyết cầu tài cho người tuổi Ngọ để nhận được những lời khuyên và phương pháp vượng vận thích hợp.

Tiền bạc vì các bé còn nhỏ, do vậy nên chúng ta cần dạy cho các bé cách chi tiêu tiền hợp lý. Nếu không việc đưa tiền cho các bé sẽ rất nguy hiểm. Đặc biệt liên quan đến sau này thì việc tiêu tiền vô tội và là rất nguy hiểm. Do vậy người bố mẹ của Giáp Ngọ cũng cần phải lưu ý nhiều hơn nếu như muốn con mình có được nhân sinh quan rõ hơn về giá trị của đồng tiền.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Giáp Ngọ

Đánh giá: ★★☆☆

Năm 2020 vì tuổi Ngọ tương xung phạm Thái Tuế, gặp Thất Sát khắc hân. Nên năm nay bạn gặp nhiều khó khăn, hay xung đột hại thân. Đề phòng họa huyết quang, tai ương khó nói. Cha mẹ vì thế cũng cần phải chú ý nhiều hơn. 

Giáp Ngọ năm 2020 lên 6 tuổi, là thời điểm các bé hiếu động và chạy nhảy nhiều. Điều này không thể tránh khỏi các va chạm, vấp ngã. Do vậy các bậc làm bố mẹ cũng cần chăm sóc con mình và để ý đến các bé. Đặc biệt là lúc đi ra ngoài thì cần phải trộng con cẩn thận. Tránh để các bé va chạm và bị ngã sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các con.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top