Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Sửu nam mạng: Kim khí nhảy trong biển lửa

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Sửu nam mạng, bước vào tuổi 23. Gặp Canh Tý hành Kim chịu lửa Thái Tuế trôi rèn. Tính cách người này chịu ảnh hưởng khá lớn. Đầu tiên tính cách dễ tức giận, thường nói người tuổi sửu khá dịu dàng, nhu thuận.

Xem thêm

Tính cách 

Nam mạng Đinh Sửu năm 2020 bước vào tuổi 23. Gặp Canh Tý hành Kim chịu lửa Thái Tuế trôi rèn. Tính cách người này chịu ảnh hưởng khá lớn. Đầu tiên tính cách dễ tức giận, thường nói người tuổi sửu khá dịu dàng, nhu thuận. Tuy nhiên dưới sức nóng của lửa gây ra tính cách hấp tấp, vội vàng, hồ đồ. Ngoài ra còn cố chấp, khiên cưỡng, cứng đầu. Những mặt này sẽ thể hiện rất rõ ràng vào trong năm.

Nam mạng Đinh Sửu chịu hành Kim tương khắc, trở nên dễ buông thả. Tính cách tham lam vô độ. Nhưng mặt tích cực là ở chỗ trung thành, nhân hậu, giữ chữ tín sẽ được cường hóa mạnh hơn. Năm 2020 người tuổi Đinh Sửu dễ bị lôi kéo, hành sự trở nên mâu thuẫn. Gặp việc gì cũng không thể đưa ra chính kiến. 

Vận thế 

Nam mệnh Đinh Sửu vì có Thái Tuế lục hợp cùng cát tinh Thái Dương đào hoa soi chiếu. Chủ vận đào hoa phơi phới, dễ gặp quý nhân đưa đường chỉ lối mà gặp được nửa kia trong mộng. Mặt tình cảm thuận lợi. 

Nam mệnh đang làm việc thì vì Thương Quan khắc quan nên mặt tình cảm lại bất lợi. Với người đang yêu có điềm tranh cãi, mâu thuẫn. Vì Quan tinh bị tổn hại nên dễ cãi cọ rồi chia tay. Nhưng vì niên vận may mắn nên sẽ có người đứng ra hòa giải. Công việc tận tâm tận lực nên nhiều khó khăn. Có điềm nhảy việc, tài vận có nhiều kẻ rình rập tranh cướp. Tiền kiếm được thì ít mà chi tiêu thì nhiều.

Sức khỏe 

Nam mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2020 gặp Thiên Ất đại quý nhân tại Thọ cung. Mặt sức khỏe không xuất hiện vấn đề gì đáng ngại. Nên cầu quý nhân tuổi Dậu để gia vận càng thêm an khang.

Trước đây có mắc bệnh gì thì trong năm cũng sẽ trị liệu hiệu quả. Thiên Ất chủ về mặt khôi phục sức khỏe nhanh chóng. Nhưng cần nhớ Thiên Ất quý nhân tọa thọ cung, dễ đem tới bệnh béo phì. Bạn nên chăm chỉ rèn luyện sức khỏe thì mới thuận. 

Học tập 

Nam mệnh tuổi Đinh Sửu có Thương Quan gặp Quan sinh họa, xuất hiện tại Lộc cung. Điều này liên quan đến đường Văn Xương học tập và đường Quan Lộc vận. Học vấn cao thì đường quan lộc cũng sẽ cao, Quan Lộc khởi từ Văn Xương vị. Năm 2020 người tuổi Đinh Sửu có đường thi cử khá tốt. Bạn nên tranh thủ học thêm hoặc nghiên cứu thêm một chuyên nghành nào đó. 

Ngoài ra trong phòng ngủ không nên treo chuông gió sẽ khiến tinh thần đi xuống. Đồ đạc hay rèm cửa trong phòng ngủ cũng không nên dùng màu đỏ hay màu thẫm, dễ đem tới nhiều ác mộng. Bàn làm việc phía sau lưng và bên trái bên phải không được xung với cửa. Bằng không lòng nhiệt thành với học tập sẽ giảm đi nhiều.

Bình an 

Năm 2020 vận bình an của người này rất thuận. Với lục hợp Thái Tuế và Thiên Ất tọa mệnh sẽ che chở cung phúc và cung Thọ của bạn. Với nam mệnh thì trong công việc và học tập sẽ phải tốn nhiều công nhiều sức, tiêu hao sinh lực. Nên nghỉ ngơi điềi độ để bản thân có thời gian hồi lại sức khỏe. Ngoài đi ra ngoài chú ý không bị mất điện thoại đó. 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top