Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Mão nữ mạng: Câu Giảo giăng thiên la địa võng

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Mão nữ mạng mặt sự nghiệp xuất hiện Chính Quan đại vận. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì sẽ có điềm thăng tiến. Năm 2020 nên chăm sóc tốt công việc mình đang có thì vận thế không tồi. 

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Mão nữ mạng
Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Mão nữ mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Mão nữ mạng năm nay đã 33 tuổi, ngũ hành Hỏa. Nữ mệnh Đinh Mão phạm vào Thái Tuế. Bạn càng mơ ước một cuộc sống ổn định an nhàn hơn. Người này không thích quá mạo hiểm, nhưng cũng sợ cuộc sống đơn điệu. Quan niệm về gia đình khá quan trọng. 

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Mão nữ mạng có đời sống tình cảm vì quá dịu dàng mà gây hiểu nhầm với người khác giới. Có điềm nảy nay rắc rối trong tình cảm. Lại còn thêm tình cũ khó dứt, trong nhiều trường hợp vì thể diện của bạn gái cũ mà bản thân chịu thiệt thòi. Khi chơi với bạn bè thì vì quá ngại ngùng mà khiến bản thân khó gần với người khác. Gặp gỡ ai đó mà chỉ gật đầu thì sẽ khiến đối phương thấy hụt hẫng. Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Mão nữ mạng tính cách quá sợ bị phê phán. Đặc biệt trong công việc một khi người này bị lãnh đạo đánh giá thì tinh thần xuống dốc rất nhanh. Rất lâu sau mới khôi phục lại cảm xúc. Đinh Mão sinh năm 1987 khá coi trọng được mất, đôi lúc có phần nào tư lợi trong công việc.

Công việc 

Người tuổi Đinh Mão năm 2020 mặt sự nghiệp xuất hiện Chính Quan đại vận. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì sẽ có điềm thăng tiến. Năm 2020 nên chăm sóc tốt công việc mình đang có thì vận thế không tồi. Nên đặt hết tinh thần và suy nghĩ vào mặt công việc. Tránh để tình cảm và tài vận xảy ra tranh chấp. Người làm lãnh đạo nên công tư phân minh. 

Năm 2020 mặt tiền bạc gặp phải Câu Giảo sát tinh phá hoại tiền bạc. Tiền bạc bị Câu Giảo giăng thiên la địa võng, chủ nạn mất tiền bất ngờ. Đầu tư gặp thất bại, mất đồ, hoặc mua đồ mà không như ý. Lưu ý rằng vận xấu cũng ảnh hưởng tới tài vận của nửa kia. Nhất là gia vận, chuyện kiếm tiền trở nện khó khăn hơn, mất mát nhiều nên hết sức thận trọng.

Bình an 

Nữ mệnh tuổi Đinh Mão năm 2020 phạm vào Thái Tuế, lại còn là Hình Phá Thái Tuế. Người này vướng vào họa thị phi quan trường, kiện cáo. Nữ mệnh bình thường thì không gặp vấn đề quá lớn. Chỉ có 3 người cần lo, một là người làm lãnh đạo, hai là người có nửa kia làm lãnh đạo và người còn lại là bản thân là chủ. Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Mão nữ mạng phạm Hình Phá nạn kiện tụng, tù tội, ra phường, liên quan pháp luật. 

Nhiều nạn bất ngờ nảy sinh do ảnh hưởng của Phi Đao tinh. Người này chú ý bệnh của người già trong nhà, phẫu thuật, họa huyết quang, nạn xe cộ … Nếu được thì nên thỉnh quý nhân tuổi Tuất để bớt đi phần nào hoạn nạn.

Nhân duyên 

Nữ mệnh tuổi Đinh Mão năm 2020 có quý nhân Phúc Đức che chở cung nhân duyên. Mặc dù quý nhân này không mạnh. Chủ yếu là bớt đi sóng gió của vận Phạm Thái Tuế. Tính cách trở nên cô độc, khi giao tiếp với người khác hay xảy ra hiểu nhầm. Họa tiểu nhân nhiều, Diêm Vương tiểu quỷ hay nhũng nhiễu. Nữ mệnh đang làm việc thì nên gặp gỡ và làm ăn với người tuổi Hợi, Mùi … để vượng mệnh. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top