Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tử vi tuổi Mão năm 2020 cho tuổi Đinh Mão 1987 – Thiên Địa Khắc Hình

Tử vi tuổi Đinh Mão có Can tuổi Đinh Hỏa Thực Thần khắc can năm Canh Kim Chính Quan. Địa chi Mão Mộc cùng Thái Tuế Tý Thủy cấu thành phạm hình, phạm phá.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão năm 2020 cho những người tuổi Đinh Mão 1987 có Thực Thần khắc Chính Quan, tính cách ham chơi, không hòa hợp với cấp trên. Nên công việc có phần bị thụ động, ảnh hưởng đến cơ hội thăng chức. 

Tử vi tổng quan năm 2020 tuổi Đinh Mão 1987 ★★★☆

Nhìn chung năm 2020 Đinh Mão 1987 vẫn có vận thăng chức tăng lương. Tất nhiên vẫn phải tranh thủ vận khí của mình. Tránh phạm lỗi, tránh đi đường tắt dẫn đến gặp tai họa ngầm. Đồng thời nên uống ít rượu bia, tránh tụ tập ăn chơi quá nhiều để tránh vận đào hoa, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tử vi cát vận năm 2020 

Năm 2020 là năm Canh Tý, can năm Canh Kim, gặp tuổi Mão tại Chính Quan cát tinh. Kết hợp với địa chi dấu Ất Mộc tương hợp. Có lợi cho quan hệ với cấp trên, có vận làm quan. Mặt khác, Thái Tuế Tý Thủy có Thiên Ấn tinh, cùng kết hợp với Đinh Mão tại Quan Ấn tương sinh. Có lợi cho các cuộc thi, thăng quan tiến chức. Đồng thời Thái Tuế còn dẫn theo Phúc Đức cát tinh mưu sự dễ thành, nhiều tiền tài. Thái Tuế còn có vận Hồng Loan hoa đào, có kỳ duyên tình cảm.

Tử vi hung vận năm 2020 tuổi Đinh Mão 1987

Đinh Mão năm 2020 gặp Câu Giảo Sát hung tinh, cùng Thái Tuế tạo nên Tý Mão phạm hình phạm phá. Họ sẽ có một ít rủi ro hại thân, tai họa ngầm. Dễ dàng bị liên lụy, gặp chuyện liên quan quan tòa. Do năm nay Đinh Mạo phạm phá Thái Tuế, nên không vi phạm các quy tắc thì vẫn có thể yên tâm.
Cẩn thận Hàm trì đào hoa, duyên tới duyên đi nhanh chóng. Tình cảm không ổn định. Vì tửu sắc mà ảnh hưởng đến chính mình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Mão  ★★★☆

Năm 2020 người tuổi Đinh Mão sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Thuận lợi cho thi cử, thăng quan tiến chức. Nhưng có nhiều vấn đề với cấp trên, bản thân không nên quá tự cao tự đại mà ảnh hưởng đến mối quan hệ này.
Ngoài ra năm nay Đinh Mão phạm Thái Tuế, chú ý không làm điều gì vi phạm nội quy, luật pháp. Nếu không sẽ gặp tai họa.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Đinh Mão 1987 ★★★☆

Tài vận năm 2020 của tuổi Đinh Mão có nhiều may mắn: tài lộc phúc lợi tăng lên. Quý nhân chiếu cố mọi việc đại cát. Tuy có nhiều cơ hội nhưng cũng có lắm nguy cơ. Nên chú ý phòng bị và tránh những tổn hại đến lợi ích của mình.

Tử vi tình cảm tuổi Đinh Mão ★★★☆

Năm 2020 tuổi Đinh Mão gặp Hàm Trì đào hoa: chủ người tuổi Đinh Mão sẽ gặp được nhiều kỳ ngộ, nhưng chưa chắc đã lâu bền. Phải bình tĩnh suy xét vấn đề Cũng nên giữ mình đối với vận đào hoa. Có thể thấy những người đã có gia đình tốt nhất nên giữ mình. Không nên quan hệ quá thân thiết với người khác giới. Nếu không sẽ mang đến nhiều chuyện không mấy vui vẻ.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Đinh Mão 1987 ★★☆☆

Phạm hình Thái Tuế nên ngũ hành Mộc tổn thương. Đinh Mão nên chú ý bệnh tật cùng tai họa ngầm. Chú ý tim phổi khó hô hấp. Không nên gắng sức làm việc vất vả. Không đến những nơi âm u, ẩm thấp như ao hồ sông suối.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top