Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Hợi năm 2020 cho tuổi Đinh Hợi 2007 – Đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến học tập

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 dành cho tuổi Đinh Hợi những lời tiên tri và lời khuyên bổ ích. Giúp cho các bạn có một cuộc sống tốt đẹp trong năm 2020.

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi năm 2020 cho tuổi Đinh Hợi 2007 có thiên can Đinh Hỏa Chính Tài, gặp can năm 2020 Canh Tý Thiên Ấn tương khắc. Tài phá hư ấn. Thái Tuế Tý Thủy cúng với chi tuổi Hợi Thủy gặp tại Dương Nhận và Kiếp Tài.

Tử vi tổng quan năm 2020 tuổi Đinh Hợi 2007

Đánh giá: ★★☆☆
Đối với các bạn nhỏ Đinh Hợi 2007 trong năm 2020 mà nói, có thể không quá nghe lời, ham chơi và khó lòng tuân thủ các quy tắc của bố mẹ. Tương đối khó bảo, hiểu thắng, ai cũng không phục. Tự học cho mình là đúng, cùng với bạn bè sẽ có mâu thuẫn. Bị đối thủ cạnh tranh quấy nhiễu, bạn bè xa lánh. Tiêu xài hoang phí, thành tích không được tốt, cũng không hẳn là nghe lời.
Dễ bị yêu sớm, ảnh hưởng không tốt đến kết quả học tập.

Tử vi cát vận năm 2020 tuổi Đinh Hợi 2007

Thái Tuế dẫn theo thần sát Thái Dương. Sự nghiệp có nhiều cơ hội, nhờ bạn bè mang đến. Nhưng cần chia sẻ. Học tập cần cùng các bạn thảo luận mới có cơ hội tốt. Cá tính nam Đinh Hợi tương đối mạnh mẽ, quyết tâm làm mọi việc đến cùng. Trong khi đó nữ Đinh Hợi lại có một ít tiêu cực.

Tử vi hung vận của Đinh Hợi

Dương Nhân hung tinh kéo theo Vong Thần, Hàm Trì đào hoa, lại còn Kiếp Tài. Chủ về kém may mắn, chịu nhiều vấn đề về sức khỏe, bị phá hoại. Không nên yêu sớm nếu như sẽ chịu ảnh hưởng của Hàm Trì đào hoa. Khiến bạn chịu nhiều đau khổ. Quan hệ với người lớn, bố mẹ, thầy cô không quá tốt. Hay sinh ra phản kháng tâm lý.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Đinh Hợi 2007

Đánh giá: ★★★☆
Tuổi Hợi gặp Hàm Trì đào hoa, nên chủ đạo sẽ có một ít nhân duyên với bạn bè. Xét về mặt tích cực, nó giúp Đinh Hợi kết giao thêm nhiều bạn bè hơn. Giúp các bạn có thể có những mối quan hệ mới. Tuy nhiên không nên để tình cảm quá lấn át trong thời điểm này. Bởi vì có thể sẽ ảnh hưởng đến việc học và tương lai của các bạn.

Tử vi học tập năm 2020 tuổi Đinh Hợi 2007

Đánh giá: ★★☆☆
Học tập dễ bị cạnh tranh, bị bạn học quấy nhiễu. Mặt khác Đinh Hợi cũng không quá tập trung cho việc học. Nên tử vi năm 2020 nói răng việc học tập của bạn không quá tốt. Hơn nữa thi cử cũng không đạt được thành tích cao, nhiều khi còn bị trượt môn.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Đinh Hợi 2007

Đánh giá: ★★☆☆
Năm 2020 tuổi Đinh Hợi gặp phải sao Kiếp Tài, do vậy đãi ngộ phúc lợi đều dễ bị cướp đoạt. Trong nhà, lợi ích đối xử cũng bị anh em chiếm đoạt. Vì anh chị em mà dễ tranh đoạn tiền tài. Hoặc là cùng nhau hoang phí. Vì thế mà tài vận không hề tốt.

Tử vi sức khỏe tuổi Đinh Hợi

Đánh giá: ★★☆☆
Ngũ hành Thủy quá vượng nên ngũ hành Kim và Hỏa đều bị tổn thương. Tuổi Đinh Hợi năm 2007 nên chú ý hệ hô hấp sẽ có một vài vấn đề. Một vài bệnh vặt và các cảm xúc tiêu cực tăng lên. Hạn chế đi đến nơi có sông nước để tránh tai họa bất ngờ.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top