Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Dậu nam mạng: Phá Tuế chặn đường, tài lộc mở lối

Trong năm 2020, tuổi Dậu gặp cục diện Tương Phá, hạn Thái Tuế lơ lửng trên đầu, vì thế nên bản mệnh dễ phải chịu áp lực kinh tế khá lớn, chi tiêu không hợp lý dễ dẫn đến hiểm họa về tài chính. Tình hình sức khỏe năm Canh Tý của con giáp này cũng không mấy khả quan, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến hệ thống hô hấp, cần lưu ý đề phòng.

Xem thêm

tử vi năm 2020 tuổi dậu nam mạng

Tổng quan tử vi năm 2020 tuổi Dậu nam mạng

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Dậu gặp hạn Phá Thái Tuế khi địa chi tuổi Dậu Kim và địa chi năm Tý Tủy tương phá lẫn nhau. Đây là một kiểu phạm Thái Tuế, đồng thời trong vận trình năm có nhiều hung tinh nhập mệnh cảnh báo những biến động khó lường. Tuy nhiên, may mắn là người tuổi Dậu có ngũ hành tương sinh với Thái Tuế thì giảm bớt phần nào hung vận. Lại têm Thái Tuế tọa Thực thần tinh là điềm báo no đủ, phúc khí thì con giáp này luôn có cát tinh trợ thân, vận trình năm phùng hỷ chứ không phùng hạn. Nhìn chung, tuổi Dậu sẽ có một năm 2020 có vui có buồn, may mắn và xui xẻo song hành.

Sự nghiệp có các sao tốt Phúc Đức, Phúc Tinh và Thiên Đức hỗ trợ thì nhiều thuận lợi và luôn có quý nhân tương trợ. Bản mệnh gặp dữ hóa lành, nếu biểu hiện tốt thì sẽ được cấp trên ghi nhận, hết lòng đề đạt. Tuy nhiên cũng nên chú ý những vận hạn do Phá Tuế và hung tinh thị phi đem lại. Con giáp này trong năm e rằng tính khí thất thường, hay dính vào tranh chấp, cãi cọ, cái miệng làm hại cái thân. Tốt nhất trong năm nay bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói, làm việc gì cũng nhìn trước ngó sau, suy nghĩ thật kĩ rồi hẵng đưa ra quyết định. Đừng đánh cược với vận mệnh khi thừa biết vận may không đứng về phía mình.

Cát vận năm 2020 tuổi Dậu nam mạng

Cát tinh: Cửu Tử, Thiên Hỉ, Thiên Đức, Phúc Đức, Phúc Tinh

Tử vi năm 2020 tuổi Dậu nam mạng tuy gặp hạn Phá Tuế nhưng có Cửu Tinh chống đỡ thì vẫn luôn có may mắn kề cận. Cửu Tử là sự đại diện cho chuyện tốt lành, nhân duyên thuận lợi. Lại thêm Thiên Hỉ là sao báo hỉ, tài lộc gia tăng, đào hoa đơm trái. Người gặp hai sao này sẽ thích hợp để tổ chức hỉ sự, sinh con đẻ cái... Thiên Đức là cát tinh hộ mệnh, có tác dụng trừ tà, áp sát, giúp mệnh chủ gặp hung hóa cát, hóa giải hiểm nguy. Thiên Phúc và Phúc Tinh đều là những cát tinh báo an lành, phàm là người có hai sao này chiếu mệnh thì vạn sự thuận theo ý muốn. Khi gặp khó khăn, thử thách nếu biết phấn đấu, đặt mục tiêu đúng đắn thì sẽ được các cát thần tương trợ, chỉ đường dẫn lối thoát khỏi khó khăn.

Hung vận năm 2020 tuổi Dậu nam mạng

Hung tinh: Giản Trì, Quyển Thiệt, Phi Ma

Tử vi năm 2029 tuổi Dậu nam chịu ảnh hưởng của hạn Phá Tuế thì tuổi Dậu có nhiều xui xẻo, tai bay vạ gió khó lòng lường trước, đặc biệt là trong phương diện sức khỏe. Ngoài ra bản mệnh còn có ba hung tinh rất xấu nhập cục đó là Giản Trì, Quyển Thiệt và Phi Ma. Giản Trì là đào hoa sát, cực xấu đối với người đã kết hôn, đã có gia đình. Tốt nhất mệnh chủ nên giữ mình, tỉnh táo và suy nghĩ lí trí trong mọi việc. Quyển Thiệt là điềm báo họa từ miệng mà ra, lời nói dễ gây hiểu nahàm, thị phi quấn thân. Cuối cùng, Phi Ma cảnh báo năm nay bản mệnh nên chú trọng chăm sóc sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình.

Đại vận năm 2020 tuổi Dậu nam mạng

Tài vận: ★★★☆☆

Về mặt tài vận, tuổi Dậu năm nay được Cửu Tử, Phúc Đức thì bản mệnh chẳng lo thiếu cơ hội cầu tài. Đặc biệt là Cửu Tinh là ngôi sao mang theo nhân duyên tốt, được đà sinh vượng tất sẽ phát tài phát lộc. Tuy nhiên, do địa chi tuổi và địa chi năm tương phá nên con giáp này cũng chịu nhiều ảnh hưởng, tiền bạc khó năng khó tụ. Ngoài ra, bản mệnh còn gặp Quyển Thiệt và Phi Mã hung tinh là hai sao có ảnh hưởng xấu đến tài vận. Con giáp này có khả năng xảy ra tranh cãi và mất tiền để bồi thường, kiện cáo. Hoặc sẽ cần sử dụng nhiều tiền bạc vào chuyện khám, chữa bệnh. Nhìn chung, tiền bạc thì có đồng vào nhưng e rằng sẽ liên tục thất thoát, khó giữa được nguyên vẹn. Năm này vận Thiên Tài thường thường bậc trung, tốt nhất nên đề phòng kẻ gian hãm hại, đừng hành động theo cảm tính thì sẽ đảm bảo được túi tiền.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Về sự nghiệp, con giáp này được Thiên Đức và Phúc Tinh chiếu cố, bản mệnh mở được vận quý nhân. Con giáp này sẽ được trưởng bối chỉ hướng, cấp trên nâng đỡ trên vận trình công danh sự nghiệp. Bạn được giao cho nhiều trọng trách để chứng tỏ mình, nhưng do gặp hạn Phá Tài nên tuổi Dậu vẫn phải đối mặt với nhiều thử thách. Nhìn chung, công việc của bản mệnh hung cát đan xen, có tốt được hay không còn phải xem người tuổi Dậu tu thân dưỡng tính ra sao. Tuy nhiên, bản mệnh tránh không khỏi ảnh hưởng của hung tinh Quyển Thiệt nên quan hệ với đồng nghiệp có xu hướng đi xuóng. Bạn dễ bất đồng ý kiến với người khác và lại cứng đầu không chịu nhượng bộ. Tuổi Dậu còn đang đi học dễ bị nhưng thú vui làm xao nhãng, ảnh hưởng đến thành tích cá nhân.

Tình cảm: ★★★★☆

Đường tình duyên được cát tinh Thiên Hỉ hộ mệnh. Năm 2020 sẽ là năm tuổi Dậu đón nhiều tin vui trong vận trình tình cảm. Người độc thân có vận đào hoa tốt, bạn có nhiều người tiếp cận và cũng gặp được đối tượng mình ưng ý. Duyên khác giới của bản mệnh rất vượng, con giáp này thu hút nhiều ánh nhìn và cũng biết cách bộc lộ sức quyến rũ của mình. Người đã có đôi có cặp thì có thể bàn tính chuyện trăm năm, cùng nhau xây dựng tổ ấm mới. Tuy nhiên, với những tuổi Dậu đã có gia đình thì hung tinh Ph Mã và Quyển Thiệt đem lại cho bạn nhiều mâu thuẫn và những tình huống ngoài ý muốn. Bản mệnh nên học cách bao dung và thấu hiểu cho nhau.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Dậu nam mạng cho thấy bản mệnh rơi vào cục diện Phá Tài thì sức khỏe bị ảnh hưởng rõ ràng. Sức khỏe xuống cấp, con giáp này dễ mắc phải các bệnh vặt nhưng khó chữa khỏi, dễ dính vào tình trạng bệnh tật cuốn thân. Tuổi Dậu nên đề phòng các bệnh cảm mại, sốt, đau đầu... Ngoài ra thì hai hung tinh Phi Mã và Quyển Thiệt sẽ khiến hệ hộ hấp của bạn yếu đi. Bản mệnh nên chủ động giữ gìn sức khỏe, bắt đầu từ chế độ ăn uống, sinh hoạt và kết hợp với các phương pháp luyện tập để giữ được năng lượng dồi dào quanh năm.

Tử vi năm 2020 tuổi Dậu nam mạng từng tuổi

tử vi năm 2020 tuổi dậu nam mạng

Tử vi năm 2020 Ất Dậu nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Dậu nam mạng người sinh năm 2005. Nam mạng Ất Dậu năm nay 15 tuổi, là Gà gỗ, bị Thái Tuế Canh Kim khắc chế, Kim Mộc đại chiến nhiều lụi bại. Thái Tuế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính cách người tuổi Ất Dậu. Bạn trẻ tuổi Ất Dậu khi cãi nhau thì rất lợi hại. Miệng lưỡi sắc như dao, dễ dàng tổn thương người khác. Đôi lúc cãi lại cha mẹ, nhiều lý lẽ nhiều cái cớ để che đậy cho chính mình. Phụ huynh còn không thể nói lại với con mình.

Bạn trẻ tuổi Ất Dậu khá hiếu thắng, thành tích học tập trong năm nay không thấp lắm. Họ thích thể hiện mình, khi không hiểu nhưng vẫn vờ hiểu. Tuổi trẻ Ất Dậu dũng cảm, dám nghĩ dám làm, mạnh dạn tiến lên. Ái tình phân minh, với những việc hay đối tượng mà họ không thích thì mạnh dạn thể hiện ra ngoài. Ăn nói nhanh nhẹn, không tính toán. Là người sống thật, mang cảm giác chính nghĩa. Cương trực, thẳng thắn.

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Ất Dậu nam mạng

Tử vi năm 2020 Quý Dậu nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nam mạng người sinh năm 1993. Năm nay 27 tuổi, thanh niên Ất Dậu ngũ hành niên mệnh chủ Thủy khí, được Thái Tuế Canh Kim tương sinh ảnh hưởng sâu sắc tới tính cách người tuổi Ất Dậu. Vì Thủy khí quá vượng gây nên tính cách hiếu thắng, chỉ muốn phần hơn. Tâm lý độc chiếm phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Tuổi Ất Dậu có nửa kia có phần ích kỷ, hay ghen trong năm 2020. Thi thoảng lại còn thêm tính cách cổ quái, cố chấp.

Ăn nói thì quá thẳng nên dễ đắc tội người khác. Khả năng ăn nói tốt nhưng không hay tính toán. Giỏi bao biện nhưng lại không suy nghĩ kỹ càng. Tự mình đắc tội người khác mà không biết. Trong cốt cách tuổi Quý Dậu tiềm tàng tư duy bảo thủ truyền thống. Đặc biệt là với thế giới cảm quan của họ. Cách họ chọn đối tượng cho mình cũng khá khó khăn, Quý Dậu rất hay dựa vào cảm quan đầu tiên mình có. Chỉ cần họ có cảm giác không tốt thì cũng sẽ vứt bỏ đối phương mà không hề có nguyên tắc.

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nam mạng

Tử vi năm 2020 Tân Dậu nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Dậu nam mạng sinh năm 1981. Ngũ hành niên mệnh chủ hành Kim, năm nay 39 tuổi. Vì Tân Kim được Thái Tuế Canh Tý tương sinh ảnh hưởng lớn đến Tân Dậu. Năm nay dù là việc nhà hay việc công ty thì bạn đều hoàn thành nó một cách gọn gàng. Tân Dậu không thích kéo dài công việc đến ngày hôm sau. Nhiệm vụ được giao bao giờ cũng hoàn thành đúng hẹn, chỉnh tề. Hiệu quả công việc tăng rất cao trong năm nay.

Có điều Tân Dậu sẽ có đôi chút tư lợi, ghi thù và hay quên việc. Người này tính tình khá hiếu thắng, luôn muốn chiếm phần hơn. Đặc biệt là mặt công việc, bạn rất thích thể hiện sự giỏi giang của mình. Tài ăn nói tốt nên dễ dàng có được vị trí làm việc tốt. Lại còn mang tinh thần nghĩa hiệp, những việc nhìn không quen mắt thì sẽ đứng ra lên tiếng. Tân Dậu có khả năng ăn nói nên thường nói mà không nghĩ, không biết cách nhẫn nhịn.

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Tân Dậu nam mạng

Tử vi năm 2020 Kỷ Dậu nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Dậu nam mạng ngũ hành Thổ trong niên mệnh. Năm nay đã 51 tuổi, Kỷ Thổ tương sinh Canh Kim, tiêu hao chính mình, tính cách người này chịu ảnh hưởng sâu sắc. Người tuổi Kỷ Dậu tương đối truyền thống, dám nghĩ dám làm. Trước mặt người ngoài họ rất coi trọng thể diện, thích thể hiện cái tôi của chính mình. Kỷ Dậu có sở thích tô vẽ chính mình. Làm việc rất quang minh chính đại, thích giúp đỡ người khác đặc biệt là những người yếu thế.

Tuổi Kỷ Dậu rất được mọi người kính trọng, dù tính tình có phần hơi cố chấp, quật cường. Hỏa khí mạnh nên mọi người xung quanh luôn nghĩ bạn càm ràm nhiều. Con cái sẽ bị cha mẹ Kỷ Dậu nhắc nhở mà cảm thấy khó chịu. Dù là con cái hay nửa kia thì sự quan tâm của Kỷ Dậu khiến họ cảm thấy rất phiền não. Nói năng nhanh nhẹn hay bị người khác hiểu nhầm. Ăn nói khá ư thô lỗ.

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Dậu nam mạng

Tử vi năm 2020 Đinh Dậu nam mạng

Năm Canh Tý không phải một năm may mắn với những người tuổi Đinh Dậu. Trong công việc, bản mệnh phải chú ý đến tiểu tiết, đề phòng kẻ tiểu nhân bàn ra tán vào gây ảnh hưởng đến công việc, khi bắt tay và thực hiện việc gì cũng cần cẩn trọng, tránh tạo ra những sơ hở, sai sót đáng tiếc. Khi gặp vấn đề gì cần giữ thái độ bình tĩnh và lạc quan, tham khảo ý kiến của những người đi trước và những người có nhiều kinh nghiệm hơn, không nên suy nghĩ tiêu cực hoặc quá mức căng thẳng, bởi những áp lực tinh thần có thể dễ dàng tác động đến sức khỏe của bản mệnh.

Tình hình tài chính của mệnh chủ trong năm nay không có nhiều điểm sáng, thu nhập giữ ở mức ổn định nhưng không có nhiều khoản thu nhập phụ, vì thế bản mệnh không nên tham gia vào hoạt động đầu tư, nhất là những mối đầu tư không đáng tin, dù lợi nhuận cao nhưng cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Muốn sự nghiệp phát triển vững vàng, tốt nhất con giáp này nên dựa vào công sức của chính mình, không nên sốt ruột muốn đốt cháy giai đoạn, không nên tham lam những gì không thuộc về mình. Cuối năm bản mệnh gặp được nhiều chuyện như ý muốn, quý nhân xuất hiện tương trợ, bản mệnh cần biết nắm chắc cơ hội, sự nghiệp sẽ đạt được thành công đáng chúc mừng.

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Dậu nam mạng

Vận hạn tuổi Dậu năm 2020: Thiên Hỉ quý nhân ban phúc, xua tan xui xẻo Thái Tuế
Vận hạn tuổi Dậu năm 2020: Thiên Hỉ quý nhân ban phúc, xua tan xui xẻo Thái Tuế
Vận hạn tuổi Dậu năm 2020: Thiên Hỉ quý nhân ban phúc, xua tan xui xẻo Thái Tuế

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Dậu rơi vào cục diện phá Thái Tuế. Đây được xem là khoảng thời gian khó khăn, các vận hạn dâng cao đến đỉnh điểm. Bản mệnh cần chú ý nhiều điều trong cuộc sống, bao gồm các mặt sự nghiệp, tài chính, tình cảm… Cùng xem vận hạn và cách giải hạn cho tuổi Dậu năm 2020 để cải thiện vận mệnh năm sau cho bạn nhé!

Tử vi năm 2020 tuổi Dậu nam mạng các nghề nghiệp

Người làm văn phòng, viên chức

Năm nay tuổi Dậu gặp lưu niên tọa Thực Thần. Bản mệnh vốn là người văn hay chữ tốt, tư duy tiến bộ và có năng lực làm việc cao. Cho dù là làm trong ngày nghề gì cũng có nhiều thành tựu. Thực Thần vốn chủ tin vui, là điềm báo ăn nên làm ra, phúc lộc đầy đủ. Vì vậy mà năm nay con giáp này có vận trình công việc khá thuận lợi, tuy không có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức những cũng sẽ giúp xây dựng, củng cố nền tảng tiền đồ rạng rỡ. Về phương diện giao tiếp, bản mệnh nên chú ý đến lời ăn tiếng nói và cách cư xử, đối nhân xử thế. Họa thị phi rình rập trên đầu tuổi Dậu, nhất là ở những nơi tai vách mạch rừng như các văn phòng thì bản mệnh càng cần chú ý giữ mình.

Người làm buôn bán, kinh doanh

Tử vi năm 2020 tuổi Dậu nam mạng làm kinh doanh, buôn bán được Cửu Tử và Thiên Đức quý nhân bảo hộ. Con giáp này có vận trình tài lộc lộ rõ, được người có kinh nghiệm dẫn đường chỉ lối, kéo về nhiều cơ hội làm ăn buôn bán. Tiền tài vào như nước song đôi với những người đang lập nghiệp thì cần cẩn thận hạn thị phí làm hỏng tiền đồ.

Nam nữ độc thân

Người tuổi Dậu vẫn còn độc thân có Thiên Hỉ và Thiên Đức quý tinh nhập mệnh thì vận trình tình cảm có đào hoa vượng sắc. Tuy nhiên, cục diện Phá Tuế không mấy có lợi cho người tuổi Dậu, tuy bạn gặp được người mình thích nhưng có nhiều thử thách đang chờ đợi hai bạn. Con giáp này dễ vì nguyên nhân ngoại cảnh mà không đến được với nhau, tình cảm đổ vỡ, lắm mối tối nằm không. Vù vậy mà tuổi Dậu độc thân nên tích cực cầu phúc, nhờ cậy sự nâng đỡ của các cát thần đề tình duyên thuận lành.

Người đã kết hôn

Thiên Hỉ báo điềm cát lành cho người tuổi Dậu đã xây dựng gia đình. Con giáp này thích hợp để sinh con trong năm 2020. Tuổi Dậu có điềm báo vượng đinh, gia đình đón được quý tử. Năm nay các cặp vợ chồng có nhiều tin tốt trong tình cảm lứa đôi, được lòng gia đình nội ngoại. Tình cảm giữa hai bạn cũng rất nồng thắm, tuy vẫn xảy ra những tranh cãi nho nhỏ nhưng tựu chung không có vấn đề gì quá lớn, không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm lứa đôi.

Người đang đi học

Năm nay có Thực Thần tọa mệnh, tuổi Dậu được trời phú cho tư duy nhanh nhạy, nhu cầu tri thức cao và đạt được nhiều thành tích tốt trên con đường học vấn. Có cát tinh Thiên Đức và Thiên Hỉ hộ mệnh thì con giáp này được thầy cô, bạn bè nâng đỡ. Nếu có thể tập trung toàn lực để hoàn thành việc học, không lơ là, sao nhãng thì chắc chắn bản mệnh sẽ được như ý muốn. Tuy nhiên nên lưu ý vận Phá Tuế có thể ảnh hưởng đến sự tiến bộ trong học tập, gia đình quản thúc nghiêm ngặt gây nên áp lực cho các sĩ tử.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top