Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Dần năm 2020 của người sinh năm 1998: Cải thiện quan hệ xã hội

Xem thêm

Nhìn chung, tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 sẽ có vận trình năm 2020 khá tốt. Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần có Ấn Quan tương sinh, thuận lợi nghiệp học hành.

tuổi dần

Tổng quan

Đánh giá: ★★★☆

Nhìn chung, tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 sẽ có vận trình năm 2020 khá tốt. Tử vi cho thấy năm 2020 tuổi Mậu Dần có Ấn Quan tương sinh, thuận lợi nghiệp học hành.

Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 1998 sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆

Năm Canh Tý người sinh năm 1998 học hành tấn tới, thành tích học tập càng ngày càng đi lên. Trong thời gian này, mệnh chủ nên tranh thủ học thêm nhiều bằng cấp, chứng chỉ có lợi cho bước đường tương lai sau này, tạo nền móng vững chắc để sự nghiệp của mình được thuận lợi, suôn sẻ từ những bước đầu tiên.

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 1998 tài vận

Đánh giá: ★★★☆

Vận trình tài lộc tử vi tuổi Dần năm 2020 khá tốt. Người đã đi làm thì có mức lương ổn định, vững vàng, tự chu cấp được cho chính mình. Người còn đang đi học thì dễ được học bổng, hoặc phần thưởng từ các cuộc thi. Các món tài lộc, vận may tài chính sẽ liên quan đến nước, thực phẩm,…

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 1998 tình cảm

Đánh giá: ★★★☆

Mệnh chủ cần lưu ý trong chuyện xã giao nên giữ thái độ khiêm nhường cầu thị. Mệnh chủ tự coi mình là nhất, không thích đi theo trào lưu, không thích tiếp xúc trò chuyện với mọi người thì càng khiến cho bản thân bị người khác ganh ghét đố kị. Hãy tự kiểm điểm bản thân, đứng từ phương diện của đối phương để suy nghĩ.

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 1998 sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆

Con giáp này tinh thần sa sút, sức tập trung kém nên dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Họa huyết quang đi theo, dễ tai nạn chảy máu. Trong năm làm gì cũng phải cẩn trọng, ngoài ra nhớ chú ý các bệnh về gan thận, bàng quang…

Cùng Chuyên mục

Back to top