Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Dần năm 2020 cho người sinh năm 1974: Gừng càng già càng cay!

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Dần sinh năm 1974 gặp cục diện “thiên khắc địa sinh”. Năm 2020 đối với tuổi Bính Dần 1986 mà nói là một năm tuy gặp nhiều áp lực về tinh thần, vận khí trung bình.

Xem thêm

tuổi dân

Tổng quan

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Dần sinh năm 1974 gặp cục diện “thiên khắc địa sinh”. Thiên can Giáp Mộc gặp can năm Canh Kim thì sinh Thiên Quan tương khắc. Tuy nhiên, chi năm Tý Thủy lại tương sinh với chi tuổi Dần Mộc. Vì vậy, năm 2020 đối với tuổi Bính Dần 1986 mà nói là một năm tuy gặp nhiều áp lực về tinh thần, vận khí trung bình.

Tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 tuổi Dần sinh năm 1974

Đánh giá: ★★☆☆

Người tuổi Dần mệnh Đại Khê Thủy năm 2020 vận trình khá tệ. Sự nghiệp bất ổn, khả năng phát triển kém, khó nhận được sự công nhận và tán thưởng của mọi người.

Từ giữa năm vận trình dần khởi sắc hơn, có thể làm tốt nhiệm vụ của mình trong công việc. Tử vi cho thấy bản mệnh sẽ được đánh giá cao nhờ sự quyết đoán dứt khoát trong công việc, hiệu quả và chất lượng công việc cũng được tăng cao, việc đã nhận là hoàn thành xuất sắc, mang về lợi nhuận không nhỏ trong công ty.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Dần sinh năm 1974

Đánh giá: ★★★☆

Tử vi tuổi Dần năm 2020 cho thấy thời điểm cuối năm cát khí vượng, người tuổi Dần sinh năm 1974 dễ gặp được quý nhân, được quý nhân đề bạt lên vị trí cao hơn. Bạn cần nắm vững cơ hội trong tay và thể hiện năng lực hết sức mình, khả năng thăng quan tiến chức, tăng lương tăng thưởng rất nhiều.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Dần sinh năm 1974

Đánh giá: ★★☆☆

Can năm Canh Kim tạo Thiên Quan tinh thì với nữ mạng là điềm lành về chuyện tình cảm. Mở ra nhiều cơ hội gần cận với người khác giới. Nhưng cần phải biết cách nắm bắt, chủ động tiếp cận thì mới tận dụng được thời cơ. Với nam mạng thì vận khí tình cảm kém hơn, khó có được đột phá như mong muốn.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Dần sinh năm 1974

Đánh giá: ★★☆☆

Do công việc bận rộn, căng thẳng kéo dài nên ăn uống kém điều độ, sinh hoạt không được khoa học, sức khỏe cũng theo đó mà đi xuống. Nếu tiếp tục trong thời gian dài thì dễ bị bệnh về tiêu hóa, gan thận… Nên tránh hút thuốc uống rượu bia, ăn ít đồ mặn, đồ dầu mỡ.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top