Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân nữ mạng: Thiên biến vạn hóa

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân nữ mạng là người học nhiều, đa tài, tư duy thông tuệ. Đầu óc linh hoạt, thiên biến vạn hóa. Đôi lúc thay đổi quá nhanh khiến trong ngoài bất nhất.

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân nữ mạng người sinh năm 1980. Canh Thân ngũ hành Kim được Thái Tuê tương trợ, tính cách đại diện cho hành Kim rất rõ rệt. Năm nay người tuổi Canh Thân tương đối coi trọng thể diện. Họ sợ bị người khác ghẻ lạnh, ghét đơn độc. Chỉ ưa nghe lời đường mật. 

Vẻ ngoài Canh Thân thấy có vẻ không để ý nhưng thực ra bên trong họ đang ngầm quan sát. Vì dễ mềm lòng nên hay coi trọng những gì đã cũ. Là người có tinh thần nghĩa hiệp mạnh mẽ, tuổi Nhâm Thân nếu thấy những gì không hợp đạo đức thì nhất định sẽ lên tiếng. Họ xử lý mọi việc khá quyết đoán, có khuynh hướng dùng vũ lực để giải quyết. 

Canh Thân là người học nhiều, đa tài, tư duy thông tuệ. Đầu óc linh hoạt, thiên biến vạn hóa. Đôi lúc thay đổi quá nhanh khiến trong ngoài bất nhất. Khi nói chuyện người này thay đổi chủ đề khá nhanh, khiến người khác không theo kịp tư duy của bạn.

Sự nghiệp 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân nữ mạng gặp Lộc Thần tọa mệnh. Mặt công việc sẽ phát triển thuận lợi, có điềm lên chức, tăng lương. Năm tam hợp với Thái Tuế lại thêm Tứ Lục cát tinh tọa mệnh mang tới nhiều may mắn. Sự nghiệp mở rộng, thu nhập tăng cao. 

Người này chỉ cần lưu ý nạn thị phi, tranh cãi, kiện cáo … do Chỉ Bôi và Bạch Hổ đem lại. Hung tinh ám chỉ người này có một năm tâm tình phiền não. Tính cách bí bách, dễ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp và người thân. Lòng nghị kỵ quá nặng khiến người tuổi Nhâm Thân không thể thẳng thắn chia sẻ với mọi người. Cố gắng thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng để đắc tội với ai và cũng đừng đễ dàng buông lời nặng nề. 

Hôn nhân 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân nữ mạng mặt tình cảm có Từ Quan quý nhân. Từ Quan quý nhân để chỉ điều bất ngờ xảy ra, tinh thần phơi phới. Đào hoa vận rất vượng, đại cát đại lợi. Người tuổi Canh Thân rất được người khác giới hâm mộ. Chỉ cần bạn muốn thì sẽ dễ dàng thoát khỏi cảnh độc thân. Đây là năm người Canh Thân độc thân không thiếu kẻ theo đuổi. 

Với người đã kết hôn thì đời sống tình cảm còn phong phú nhiều màu sắc. Vợ chồng ân ái, gia đình êm ấm. Nếu biết cách điều chỉnh tâm tình thì gia vận sẽ yên bình. Với người độc thân còn có điềm gặp được bạn gái có quyền, có chiều sâu đặc biệt là có liên quan đến nghệ thuật. 

Bình an 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân nữ mạng vận bình an khá tốt. Người này chỉ cần chú ý đến Phi Liêm tọa Thọ cung. Dễ có điềm liên quan đến họa huyết quang, tai họa bất ngờ, bệnh tật … Canh Thân nên nhớ niên mệnh phạm Bạch Hổ, Phi Liêm, Đại Sát là khá xấu về mặt sức khỏe. Sức đề kháng đi xuống, dễ nhiễm bệnh hơn. 

Lại thêm niên mệnh bị Thái Tuế tiêu hao, hành Thủy xâm chiếm bệnh về đường hô hấp, tiết niệu sẽ dễ dàng hoành hành. Người này cần chú ý dưỡng sinh, giữ gìn sức khỏe. Người hay di chuyển, lái xe, đi xa … thì chú ý an toàn giao thông. Tuân thủ luật lệ giao thông, không uống rượu bia khi tham gia giao thông. Cũng cần tránh để tinh thần mệt mỏi mà gây ra nhiều vận xấu. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân nữ mạng mặt nhân duyên có Tỉ Kiên vượng quý nhân vận. Mặt quan hệ xã giao của người này sẽ được phù hộ mà thuận lợi. Quý nhân vượng còn đem tới nhiều cơ hội về tài vận. Nhân duyên khác giới tốt người đã kết hôn nên chuyển vận đào hoa thành tài vận. Thận trọng với họa người thứ 3. 

Tỉ Kiên vốn là quý nhân khác giới, giúp người tuổi Nhâm Thân hóa tiểu nhân, củng cố vận xã giao. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top