Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Dần nam mạng: Hổ vàng vượng Kim

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Dần nam mạng sinh năm 2010, là Hổ vàng. Người tuổi Dần hành Kim khá vượng, dễ gây ra bệnh tật liên quan đến ngũ hành Kim. Người này nên chú ý bệnh về phổi, bệnh hô hấp …

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Dần nam mạng

Vận thế 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Dần nam mạng sinh năm 2010, là Hổ vàng. Người tuổi Dần hành Kim khá vượng, dễ gây ra bệnh tật liên quan đến ngũ hành Kim. Người này nên chú ý bệnh về phổi, bệnh hô hấp, viêm khí quản, cảm mạo, sốt … Người làm cha mẹ thì nên quan tâm đến sức khỏe của bạn trẻ tuổi Canh Dần. 

Trong năm thì nên để ý đến em bé, tránh để va chạm, ngã và đặc biệt là xe cộ đi lại. Không nên cho con đi đến những nơi nguy hiểm, an toàn là trên hết. Ngoài ra Tang Môn phá mệnh, tinh tú chuyên phá hoại cung Thọ vận. Điềm họa huyết quang. Nam mệnh Canh Dần nên lợi dụng bố cục Dần Tuất hợp cục để hóa giải khó khăn. 

Năm 2020 Canh Tý, người tuổi Canh Dần tương đối ham chơi, tiêu tiền bạt mạng. Cha mẹ nên hướng dẫn bạn để biết cách chi tiêu hợp lý hơn. Có thể chuyển hướng chi tiêu sang đường học hành để có hướng hóa giải. Ví dụ như học thêm các môn học bổ trợ, tham gia các khóa học hè. Nam mệnh Canh Dần có Thổ Diệu tinh quân trực mệnh. Chủ về việc chi tiêu nhiều, lạm phát. Cha mẹ nên tạo môi trường gia đình lành mạnh hơn để hướng con cái về nhà. 

Bình an 

Người tuổi Canh Dần bước vào năm 2020 đã 10 tuổi, hành Kim chủ vượng vận. Người này dễ tức giận, hay tức tối. Âm thanh khá cao, cứ có tâm tư là không chịu nói chuyện với người khác. Hành Kim vượng bị hành Thổ che lấp, khiến người này trở nên bí bách, ít nói hơn. 

Đây cũng là thời kỳ cậu bé Canh Dần bước sang lứa tuổi mới, môi trường mới. Lúc này cha mẹ nên là người hướng dẫn con về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính. Tránh để con có tâm lý khủng hoảng lúc mới lớn. Vì Cô Thần xuất hiện nên bạn trẻ làm gì cũng lo sợ, tương đối nhát gan, lại hay xấu hổ. Thậm chí tính cách còn cô độc, không chịu chơi với bạn khác. Tuổi còn nhỏ mà đã bắt đầu có bí mật riêng. 

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Tân Mão nam mạng: Phi Đao dọa cung Thọ vận

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top