Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Tý nam mạng: Hành Thủy quá vượng, sớm nắng chiều mưa 

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Tý nam mạng, ngũ hành Thủy quá vượng, chàng trai tuổi Bính Tý còn có phần buông thả chính mình. Chỉ một chút lơ là thì bản thân sẽ rơi vào bấp bênh. Làm gì cũng không có sự cân bằng, sớm nắng chiều mưa. 

Xem thêm

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Tý nam mạng gặp niên vận Canh Tý. Bính hỏa khắc Canh Kim, phạm vào Thái Tuế. Mặt tính cách trở nên nóng nảy hơn, động một chút là tức giận. Bên ngoài thì có vẻ lễ nghĩa, hiền hòa. Nhưng thực ra bên trong lại chất chứa nhiều bức xúc. Đôi lúc lại hiếu thắng, muốn hơn người. 

Ảnh hưởng của năm tuổi khiến người này ưa nói dối, nói khác, tính cách bốc đồng, không biết kiềm chế. Đồng thời ngũ hành Thủy quá vượng, chàng trai tuổi Bính Tý còn có phần buông thả chính mình. Chỉ một chút lơ là thì bản thân sẽ rơi vào bấp bênh. Làm gì cũng không có sự cân bằng, sớm nắng chiều mưa. 

Bính Tý bước vào năm 2020 Canh Tý nhìn bên ngoài thì có vẻ nho nhã, nhẫn nhịn. Nhưng thực ra ẩn dấu sau đó là tính cách hiếu thắng tự cường rất mạnh. Năm Canh Tý Bính Tý thường xuyên buồn bực, khó chịu vì hành Hỏa bị Thủy khí gây áp lực mạnh mẽ. Có chuyện mà không nói nên lời. 

Công việc 

Nam mạng sinh năm 1996 khi làm việc thì sẽ được Tướng Tinh giúp đỡ. Xuất hiện tại cung Quan Lộc, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc thì sẽ được trọng dụng. Đặc biệt là những người làm nghề cảnh sát, công an, hành chính công… Còn những người làm nghề mậu dịch thì sẽ được giúp đỡ rất nhiều. Chủ Yếu do Tướng Tinh cát thần, người làm nghề võ sẽ có sức mạnh thể hiện mình mạnh mẽ. 

Trong công việc nếu có thể làm việc hay làm bạn với những người tuổi Thân, tuổi Thìn và tuổi Sửu thì rất tốt. Chăm sóc tốt mặt quan hệ xã giao thì nhất định được giúp đỡ. Bạn sẽ được lãnh đạo hoặc cấp trên cất nhắc. Nam mạng đang đi học thì vận thi cử khá vượng. Chỉ cần chăm chỉ học tập thì nhất định có thành tích tốt. Đặc biệt những môn học về nghệ thuật, thể thao. 

Tình cảm 

Nam mạng Bính Tý năm 2020 đã 24 tuổi. Năm tuổi cung hôn nhân gặp phải Kiếm Phong Sát. Người có bạn gái hoặc có vợ thì xuất hiện điềm cãi cọ, chia ly. Vận khí trong năm tuổi khá thấp, có một số cuộc chia tay là do khổ chủ quá hồ đồ. Thường chỉ vì chút mâu thuẫn mà lật mặt với nhau. 

Mặt tình cảm thì chịu ảnh hưởng bởi Kiếm Phong rất xấu. Nam mạng độc thân mà gặp được lương duyên thì cần thận trọng. E là nửa kia là kẻ chơi bời hoặc họ không thật sự thật tâm với mình. Đối với tình cảm của mình thì cần có trách nhiệm, đừng quá đau buồn, tổn thương. Năm nay vận đào hoa bị năm tuổi áp chế, mọi chuyện khá khó khăn. Nam mạng tuổi Tý nên tập trung vào công việc thì hơn. 

Bình an 

Nam mạng 24 tuổi gặp năm tuổi e là vận bình an bị phá hoại. Đầu tiên là Phục Thi xuất hiện đe dọa thọ cung. Kết hợp với Kiếm phong bị hôn nhân phá hoại, cần đặc biệt chú ý an toàn của chính mình. Thận trọng chuyện đi lại

Bạn bảo vệ bản thân, mặc dù tình cảm là chuyện của hai người nhưng sức khỏe thì vĩnh viễn là chuyện của chính mình. Ngũ hành Thủy bị khắc chế nên nam mạng có điềm về bệnh phụ khoa, bệnh qua đường tình dục. Trong năm thì nên tránh các hoạt động mang tính vận động mạnh. Leo núi, bơi lộ, lái xe thì chú ý an toàn. 

Nhân duyên 

Nam mạng 24 tuổi bước vào Chính Ấn đại vận. Chủ về cung nhân duyên được bảo hộ. Năm nay Tướng Tinh và Kim Quỹ xuất hiện nên sẽ có nhiều người giúp đỡ. Cần cù làm việc thì sẽ có hi vọng được cất nhắc, được nâng đỡ. Chỉ có mặt tình cảm, quan hệ xã giao thì tiểu nhân khá nhiều. Bản thân thì đề phòng xuất hiện kẻ thứ ba. Kiếm Phong tọa nhân duyên người độc thân e gặp phải “gái phong lưu”. 

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top