Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Thân nam mạng: Bính Hỏa ngục tù

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Thân nam mạng cung bình an có Bính Hỏa rơi vào ngục tù. Thiên Can Bính Hỏa chịu Canh Kim Tý Thủy khắc chế. 

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Thân nam mạng năm nay mới 4 tuổi. Là khỉ trên núi, mang ngũ hành Hỏa. Người tuổi Bính Thân chịu ảnh hưởng rất lớn từ Thái Tuế, Hỏa Thổ quá vượng, đem tới nhiều thay đổi về mặt tính cách. Tuổi Bính Thân năm nay có phần cố chấp, thích làm mọi thứ theo ý mình. Đồ chơi mà mình thích thì không bao giờ bỏ ra. 

Bính Thân một khi chơi thứ gì thì sẽ nhớ mãi không thôi. Đồ chơi của mình tuyệt đối không nhường cho người khác. Tính độc chiếm rất mạnh. Người tuổi Bính Thân còn hay đánh lại bạn bè. Thông thường cậu bé Bính Thân khá to gan lớn mật. Tuổi còn nhỏ mà tự cho mình là thiên hạ vô địch, trời không sợ đất không sợ. 

Bất kỳ trò chơi mạo hiểm nào tuổi Bính Thân cũng sẽ tham gia. Cha mẹ cần đặc biệt để mắt đến. Tuổi còn nhỏ nhưng tính cách khá xấu, hay ăn vạ, hay nổi nóng. Tính cách có phần hung dữ.

Bình an 

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Thân nam mạng cung bình an có Bính Hỏa rơi vào ngục tù. Thiên Can Bính Hỏa chịu Canh Kim Tý Thủy khắc chế. Có thể suy nhược, mặt sức khỏe đi xuống nhiều. Cậu bé Bính Thân khá lười ăn, không hấp thu được dinh dưỡng. Hay cảm mạo, ốm đau vặt. Có điềm sinh bệnh về da, dạ dày, ăn uống đau bụng, bệnh về gan về mắt … 

Cha mẹ không nên để Bính Thân xem quá nhiều ti vi hoặc điện thoại. Dễ ảnh hưởng xấu tới mắt. Bệnh về dạ dày thì chú ý đường ăn uống, vệ sinh chân tay sạch sẽ. Khi đi chơi ngoài trời thì tránh hố, tránh tủ điện, tránh cây cối … Hung nhất là Phi Liêm phá mệnh, chủ về họa bất ngờ, từ trên trời rơi xuống. Nam mệnh mà phạm thì còn liên quan đến người thân trong nhà. Gia vận lưu ý họa huyết quang, nạn bất ngờ … 

Nếu có thỉnh quý nhân tuổi Thìn thì sẽ bớt phần nào hung hạn. Có thể là đặt đồ vật hình con rồng dưới gối hoặc lựa chọn đồ vật hình con rồng cho bạn nhỏ Bính Thân chơi. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top