Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 – Tránh xa những chuyện liên lụy đến pháp luật

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 tương khắc với can năm Canh Kim, gặp Bính Hỏa Kiếp Tài. Phạm Thái Tuế, Thất Sát. Chủ đạo năm 2020 Bính Ngọ gặp nhiều cản trở, dễ dàng liên lụy đến pháp luật. Hoặc là bị lãnh đạo chèn ép, bất lợi cho việc cầu tài, đầu tư. Tuổi Ngọ dễ gặp xúc động do cá tính của mình.

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nói cho chúng ta biết về vận mệnh 1 năm của những người tuổi Bính Ngọ. Năm 2020 ghi nhận màu sắc may mắn mà Bính Ngọ nên chọn là màu hồng, hồng cánh sen và màu tím. Những màu này sẽ giúp cho bạn có được sự may mắn, đồng thời có thể hóa giải sự xui xẻo đến với Bính Ngọ. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về vận mệnh và cuộc sống, bạn bè tình cảm của các Bính Ngọ sinh năm 1966.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Đánh giá: ★★☆☆

Năm 2020 đối với Bính Ngọ mà nói, vẫn chưa phải năm thích hợp cho vận đào hoa. Hơn nữa Bính Ngọ gặp phải Thái Tuế xúc phạm, nên có nhiều khó khăn. Cụ thể tình cảm gặp rắc rối, dễ bị các thế lực bên ngoài gây ảnh hưởng. Đặc biệt đối với người tuổi Ngọ đã có gia đình thì đề phòng có kẻ quấy nhiễu, có người thứ 3 phá đám.

Người tuổi Bính Ngọ độc thân cũng có một năm 2020 với chuyện tình cảm khó khăn. Đôi khi dù có cơ hội nhưng chưa chắc đã đạt được điều như mình mong muốn. Nam mệnh còn có nhiều vấn đề và xung đột với người yêu, nên chú ý tránh những điều có thể khiến trái tim bạn bị thương tổn.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Đánh giá: ★★☆☆

Năm 2020 tuổi Bính Ngọ có sự nghiệp không quá thuận lợi, vì bạn gặp nhiều đối thủ cạnh tranh gây hại đến công việc kinh doanh của mình. Bạn có thể chịu nhiều bất lợi từ việc cạnh tranh, công trạng. Thêm vào đó có thể chịu ảnh hưởng từ luật pháp, bị lãnh đạo chèn ép. Do vậy sự nghiệp không thực sự tốt đẹp.

Tuổi Bính Ngọ cần phải thay đổi cách làm việc, có những biện pháp để chống lại đối thủ cạnh tranh. Có như vậy, chúng ta mới có thể đương đầu với nhiều thử thách chông gai, với những miếng đòn cạnh tranh từ phía đối thủ.

Tử vi năm 2020 Canh Ngọ sinh năm 1990 – Hành sự thất thường, gặp kẻ cản đường
Tử vi năm 2020 Canh Ngọ sinh năm 1990 – Hành sự thất thường, gặp kẻ cản đường
Tử vi năm 2020 Canh Ngọ sinh năm 1990 – Hành sự thất thường, gặp kẻ cản đường

Tử vi năm 2020 Canh Ngọ sinh năm 1990 phạm xung Thái Tuế, gặp Thất Sát tinh trong mệnh. Trong năm Canh Tý chủ hành sự thất thường, gặp kẻ cản đường, dễ bị chèn ép. Tuổi Ngọ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp hay cấp trên. Do vậy cần đề phòng rủi ro, không nên để mình vướng vào những sự việc liên quan đến pháp luật, các thế lực xã hội.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Đánh giá: ★☆☆☆

Tài vận của tuổi Bính Ngọ trong năm 2020 cũng không quá lý tưởng. Bạn dễ bị xúc động mà chịu các tổn thất lớn đến tiền bạc. Chúng ta cũng không cần dại gì mà trêu chọc và những đối thủ cạnh tranh hay các thế lực xã hội mạnh. Vì điều này một mặt không mang lại lợi ích, hơn nữa nó khiến bạn gặp nhiều vấn đề về tài chính và tài vận hơn.

Bên cạnh đó, không nên dựa vào các mối quan hệ xã giao bình thường. Bạn cũng đừng nên quá xúc động khi quyết định một việc nào đó. Bởi có nguy cơ ảnh hưởng nhiều hơn đến tài vận của bạn.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Đánh giá: ★☆☆☆

Năm 2020 tuổi Bính Ngọ phạm Thái Tuế. Do vậy đề phòng họa huyết quang, gặp tai ương, dễ bị thương. Người tuổi Ngọ nên chú ý đến hoạt động mạnh của cơ thể, tránh là cơ thể bị thương. Chú ý tứ chi, tay chân trong làm việc và di chuyển, đi lại.

Phạm Thái Tuế Tý Thủy nên hạn chế đến gần ao hồ, sông suối. Hơn thế nữa cũng tránh đi đến nơi âm u ẩm ướt để tránh mang đến cho mình những tai họa ngầm và tổn thương.

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top