Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Dần nam mạng: Dịch Mã biến đổi vận mệnh khó lường

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Dần nam mạng là Hổ lửa gặp năm chuột vàng. Chủ vận mệnh là Hỏa luyện Kim. Tính cách có biểu hiện của người Hỏa vượng.

"<yoastmark

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Dần nam mạng là Hổ lửa gặp năm chuột vàng. Chủ vận mệnh là Hỏa luyện Kim. Tính cách có biểu hiện của người Hỏa vượng. Tính tình nhiệt tình, hiếu khác, thích bay nhảy tự do. Họ không thích ghi thù hằn, làm người thẳng thắn bộc trực. Học thích cuộc sống đơn giản, đặc biệt sợ những người vòng vò. 

Trong cuộc sống hàng ngày họ thẳng thắn thể hiện cá tính của mình. Có gì nói nấy, rất ghét những suy nghĩ phức tạp. Tâm tư rộng mở, coi trọng lòng tự tôn của chính mình. Có đôi lúc họ tỏ ra khá ích kỷ, hay nổi nóng. Người tuổi Bính Dần nhiều khi khá bạo ngược. Tính nhẫn nại kém, dù trong gia đình hay trong công việc thì không bao giờ kiên trì được việc gì. Vừa hăng hái vừa lỗ mãng, có việc thì lật mặt rất nhanh. Đây đều do yếu tố Bính Hỏa tạo ra. 

Công việc 

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Dần nam mạng vì gặp Lộc Mã giao trì nên vận tiền tài cứ phi nước đại như xe ngựa vậy. Mặt tài vận khá thuận lợi trong năm 2020. Nam mệnh làm lãnh đạo thì có quý nhân giúp đỡ. Người này sẽ có không gian phát triển rất tốt. 

Có điều Cô Thần phá nhân duyên, sẽ gặp tiểu nhân chơi xấu, phá hoại vận nghề nghiệp của bạn. Người này nên sử dụng các biện pháp vượng vận 2020 để hóa giải nạn tiểu nhân này. Thực Thần sinh tài vận cho thấy chỉ cần bạn động não nhiều hơn, chịu khó tư duy vấn đề thì sẽ kiếm được tiền. Tuổi Bính Dần chỉ cần phát huy tài năng và thông minh của mình thì tài lộc sẽ được thăng tiến. Nam mệnh tham gia công việc thì có quý nhân nâng đỡ mà lên chức, tăng lương. Người làm lãnh đạo thì nên trọng dụng người tuổi Tuất, tuổi Ngọ. Họ sẽ đem về nhiều điều bất ngờ cho bạn.

Tình cảm 

Nam mệnh tuổi Bính Dần sinh năm 1986, mang hành Hỏa năm nay 34 tuổi. Cung nhân duyên có Dịch Mã động tinh. Người đã kết hôn thì xuất hiện tình hình biến đổi xấu. Người tuổi Bính Dần có thể đi đâu đó xa để thúc đẩy mặt tình cảm. Nam mệnh đã kết hôn có thể suy nghĩ việc có con thứ hai. 

Năm 2020 rất hợp để thêm con cái. Chỉ cần người này đề phòng sự xuất hiện của Tang Môn tinh, phá hoại cung Thọ vận. Nên quan tâm đến sức khỏe của nửa kia, chọn ngày lành tháng tốt để sinh đẻ bình an. Nam mệnh tuổi Bính Dần có Dịch Mã động tinh rất tốt cho nam mệnh tuổi Bính Dần độc thân. Thường xuyên xuất ngoại, đi công tác thì sẽ gặp nửa kia như ý. Có điềm cưới gấp hoặc tiếng sét ái tình. 

Bình an 

Tử vi nam mệnh tuổi Bính Dần sinh năm 1986 năm 2020 gặp Tang Môn đe dọa vận bình an. Có điềm về phẫu thuật, sức khỏe người già trong nhà gặp vấn đề. Tang Môn chủ tai nạn bất ngờ, họa huyết quang, chảy máu, va chạm xe cộ, người nhà mất … Có điềm tai nạn liên quan đến nước và lửa. 

Tam Môn vốn là đại hung tinh nên người này có thể cầu quý nhân tuổi Tuất tương hợp để hóa giải. Người tuổi Bính Dần nên làm việc hoặc kết bạn với người tuổi Ngọ hoặc tuổi Tuất để vận khí thăng tiến. Đây là hai tuổi đại quý nhân của Bính Dần. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top