Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Mão nữ mạng: Câu Giảo GIĂNG BẪY

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Mão nữ mạng mặt tài vận cần phải thận trọng. Chủ yếu có Câu Giảo phá hoại vận tài lộc. Tiền bạc bị Câu Giảo “giăng bẫy”, khiến tài lộ không thông thoáng. 

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Mão nữ mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Mão nữ mạng  sinh năm 1975, Mèo gỗ. Vì vận phạm Thái Tuế Canh Tý ảnh hưởng, ngũ hành Mộc khắc chế. Mặt tính cách thể hiện rõ ràng ở chỗ làm việc. Gặp vấn đề họ rất tỉnh táo để phân tích đối diện tình hình. Họ không bao giờ bị lừa gạt bởi người khác, làm mọi việc đều có tính mục tiêu mạnh mẽ. 

Năm 2020 tuổi Ất Mão biết cách tính toán xem bước tiếp theo phải làm thế nào. Khí chất nhã nhặn, hiền thục, ý chí mạnh mẽ nhưng biết đủ, biết thỏa mãn. Năm 2020 hợp để có một cuộc nghỉ ngơi dài hạn bằng một chuyến du lịch hợp lý. Họ không thích du lịch vất vả. 

Năm 2020 khả năng ăn nói của Ất Mão nữ mạng vượt lên một bậc. Đôi lúc hỷ nộ thất thường nhưng thực ra bạn không hề có tâm ý gì sâu xa. Một vài lần Ất Mão còn có xu hướng né tránh thế giới. Họ không dám gánh vác trách nhiệm, cách giải quyết vấn đề tương đối kém. Hay do dự, nội tâm rất yếu mềm.

Sự nghiệp

Sự nghiệp người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 trong năm 2020 có mặt tài vận cần phải thận trọng. Chủ yếu có Câu Giảo phá hoại vận tài lộc. Tiền bạc bị Câu Giảo “giăng bẫy”, khiến tài lộ không thông thoáng. Năm 2020 kiếm tiền khá vất vả, gian nan. Đâu tư không có lợi, đặc biệt vận xấu của Ất Mão còn ảnh hưởng tới vận tiền bạc của vợ. 

Hôn nhân 

Nữ mệnh Ất Mão năm 2020 đã 45 tuổi, đối diện với mặt con cái cần phải lưu ý. Vì nguyên nhân Phạm Thái Tuế khiến tính cách người này trở nên nóng nảy hơn. Thường dễ nổi cáu, cáu giận một vô cớ. Chỉ một chút không thuận mắt thì chắc chắn sẽ nổi giận. Không kiêng nể ai hay ở đâu Ất Mão đều to tiếng mắng nhiếc. 

Vì vận Phạm Thái Tuế nên Ất Mão cần nhẫn nại hơn với con cái. Với cửa kia cũng cần phải kiềm chế. Thông thường thì nam mệnh Ất Mão khá hiền. Nhưng một khi đã cáu giận thì vô cùng đáng sợ. Trong hôn nhân gặp Hồng Loan đại cát tinh. Gia đình có điềm có tin vui tới, hỷ sự lâm môn. Hoặc con cái có tin vui, mang tới điềm đại cát đại lợi.

Bình an 

Nữ mệnh Ất Mão gặp năm 2020 có Phi Đao tinh tọa mệnh, mang tới nhiều tai họa bất ngờ. Phi Đao tọa Thọ cung cho thấy người này có điềm làm phẫu thuật, hiểm nguy từ sức khỏe người già. Vận Phạm Thái Tuế nên có nạn từ trên trời rơi xuống, họa huyết quang, nạn xe cộ, người thân rời xa … 

Đối với hung tinh sát thì người tuổi Ất Mão có thể thỉnh đồ phong thủy hình con chó để chế ngự vận hạn. Hạn chế hung vận từ Hình Thái Tuế, có điềm xuất hiện nạn thị phi cạnh tranh. Người làm chủ, làm lãnh đạo hoặc có chồng làm chức vụ cao nên đề phòng tai nạn xuất hiện trong mặt giấy tờ. Có điềm kiện tụng, giấy tờ phạm pháp … 

Nhân duyên 

Người tuổi Ất Mão nữ mệnh năm 2020 có Phúc Đức quý nhân xuất hiện. Mặc dù sức mạnh của Phúc Đức tinh không mạnh nhưng hạn chế nạn tiểu nhân. Nữ mệnh tham gia công việc thì nên cầu quý nhân tuổi Hợi, tuổi Mùi. Đây sẽ là những tuổi quý nhân dành cho bạn. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top