Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Hợi nam mạng: Phúc lộc đong đầy

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Hợi nam mạng Văn Xương quý nhân tọa Lộc Nguyên cung. Người này có thể thúc đẩy quan vận và quý nhân vận. Có điềm lên chức, lên lương đồng thời còn có vận vượng nửa kia.

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Hợi nam mạng người sinh năm 1995. Ất Hợi ngũ hành mộc năm nay 25 tuổi, bước vào năm Canh Tý có ảnh hưởng khá lớn đến mặt tính cách. Thanh niên tuổi Hợi đại bộ phận đều có vẻ ngoài khá ưa nhìn. Nên họ cũng rất coi trọng vẻ bên ngoài của mình. Điều này cũng có nghĩa Ất Hợi cũng quan tâm cách người khác nghĩ về mình.

Ất Hợi tương đối coi trọng lợi ích trước mắt, họ không có ý thức suy nghĩ lâu dài. Một khi chịu đả kích thì sẽ khó lòng mà gượng dậy. Tuổi này còn mơ hồ, làm việc gì cũng không chuyên tâm. Nhiệt tình quá sẽ thành phá hoại, hay giúp đỡ mọi người. Ất Hợi thích giúp người khác mà không để lại danh tính. Nói ít làm nhiều, là người điển hình của người biết chia sẻ gánh vác. 

Mặt công việc họ sẽ được nhiều người giúp đỡ. Tuy vậy trong cuộc sống hàng ngày họ không được nhạy cảm, phản ứng chậm. Với người khác tuổi Ất Hợi không phải là người biết cách biểu đạt. Họ cũng không biết làm thế nào để người khác thích mình. 

Công việc 

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Hợi nam mạng có Văn Xương quý nhân tọa Lộc Nguyên cung. Người này có thể thúc đẩy quan vận và quý nhân vận. Có điềm lên chức, lên lương đồng thời còn có vận vượng nửa kia. Thời xưa Văn Xương vượng thì Quan vận sẽ vượng. Người tham gia công việc sẽ được cấp trên cất nhắc và hỗ trợ. Người này nên nỗ lực với tiền đồ trước mặt. Nếu có thể học lên cao hoặc học thêm một chuyên nghành nào đó thì sự nghiệp của bạn nhất định được chắp cánh. 

Mặt tài vận thì Kiếp Tài đem tới chuyện cầu tài không thuận lợi. Có cơ hội tới cũng bị cướp mất. Vong Thần tồn tại đem tới tình trạng hao tài sâu sắc. Người tuổi Ất Hợi nên đề phòng nạn phá tài. Mặt hợp tác dễ gặp phải chuyện bị đối tác hủy kèo. Muốn tránh chuyện này thì bạn nên rõ ràng mọi thứ ngay từ đầu, giấy trắng mực đen ghi rõ. Người này nên tận dụng sự hỗ trợ từ Bát Bạch tinh để tăng thêm phúc lộc. 

Tình cảm 

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Hợi nam mạng mặt hôn nhân có Thiên Trù tinh che chở. Thiên Trù tinh quân vốn là vị quý nhân đại diện cho sự béo tốt, vui vẻ, bình an … Mặc dù sức mạnh không tốt nhưng tọa vào cung tình cảm đem tới nhiều may mắn với vận tình cảm. Đời sống tình cảm phong phú đa dạng, với nam mạng độc thân sẽ có nhiều cơ hội mới. Bạn sẽ dễ dàng gặp được ý trung nhân trong một cuộc hội nghị công việc hoặc hội thảo làm việc. 

Nhờ có Thiên Trù tọa mệnh nên người tuổi Ất Hợi có thể thông qua các mối quan hệ xã giao để gặp người mình muốn gặp. Vì Thiên Trù ảnh hưởng người này dễ trở nên béo hơn, cũng có điềm gặp gỡ bạn bè có thể tạng như mình. Năm Canh Tý có thể chọn bạn béo tốt thì sẽ dễ dàng thành công. Nam mệnh có gia đình thì sẽ có điềm thêm con cái. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Hợi nam mạng mặt nhân duyên khá vượng. Người này nên làm ăn và làm việc với người tuổi Mão, tuổi Mùi hay tuổi Dần để vận khí thêm thuận lợi. Sợ nhất là những người tuổi Thân, Tị, Hợi họ sẽ đem tới vận khí xấu cho bạn. Đặc biệt tránh làm ăn cùng bằng không sẽ chịu thiệt thòi.

Năm 2020 người tuổi Ất Hợi sẽ được quý nhân che chở mà vượng đường sự nghiệp. Tý Thủy gặp Hợi Thủy sinh Tài tinh chủ Kiếp Tài. Người tuổi Ất Hợi sẽ đối diện với nhiều vận cạnh tranh, tranh chấp. Điều này rất xấu cho tài vận, sức khỏe và tình cảm … 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top