Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi năm 2020 Tân Mùi nữ mạng: Quan lộ hanh thông

Xem thêm

Tử vi năm 2020 Tân Mùi nữ mạng có Quan lộ gặp Thiên Ất đại quý nhân. Giúp đường sự nghiệp công việc thuận lợi hanh thông. 

Tính cách 

Tử vi năm 2020 Tân Mùi nữ mạng người sinh năm 1991. Nữ mạng Tân Mùi mang ngũ hành Kim, bị Thái Tuế Canh Kim mà sinh vượng. Ảnh hưởng rất lớn đến tính cách Tân Mùi nữ mạng năm 2002. Người này có đôi lúc rất hấp tấp vội vàng. Thiên Can Canh Kim sinh vượng mà ăn nói có phần khẩu nghiệp, tâm tư nóng nảy. Tân Mùi là người rất coi trọng mặt tình cảm. Đôi lúc cũng rất tình cảm dịu dàng. Là người sống hướng nội và có phần ngại ngùng khi thể hiện mình. 

Tính cách Tân Mùi giản dị, không thích xa hoa. Là người hiền hòa, không giả dối. Tân Mùi ghét nhất là bị người khác lừa gạt. Tâm tình mềm yếu, dễ dàng thỏa mãn nên không có chí tiến thủ. Quý Mùi còn nổi tiếng là người bao dung, không gây thù chuốc oán. Điều này cũng khiến Tân Mùi có nhiều bạn bè, tính cách lại hay quên. 

Năm 2020 Tân Mùi có phần hay nói năng nhưng khó mà thuyết phục người khác. Dù tính tình dễ thỏa mãn nhưng cần cù chịu khó. Người tuổi Tân Mùi đa sầu đa cảm, vẫn cứ tương tư mãi với bạn trai cũ. Là người sống nặng về kỷ niệm nên đôi lúc hay mềm lòng. Những việc mà người này đã quyết làm nếu gặp bạn bè khuyên giải thì lại nhanh chóng thay đổi. 

Công việc 

Tử vi năm 2020 Tân Mùi nữ mạng mặt sự nghiệp có Quan lộ gặp Thiên Ất đại quý nhân. Giúp đường sự nghiệp công việc thuận lợi hanh thông. Thiên Ất quý nhân là một trong những quý nhân được quý trọng nhất. Tuy nhiên niên mệnh Phạm Thái Tuế nên bạn vẫn phải thận trọng. 

Nữ mệnh đang đi làm thì có điềm lên chức, tăng lương. Bản thân được bước lên một diễn đàn lớn, vừa vượng bản thân vừa vượng nửa kia. Thiên Ất quý nhân đặc biệt tốt với những người làm bàn giấy, công nhân viên chức. Dù là nam hay nữ thì đều rất được lòng cấp trên. Người làm lãnh đạo thì sẽ đem tới vận may cho nhân viên, cấp dưới. 

Tình cảm 

Tử vi năm 2020 Tân Mùi nữ mạng phạm Hại Thái Tuế, ảnh hưởng xấu tới cung nhân duyên. Năm nay muốn chia tay cũng khó, cứ ràng buộc, dây dưa mãi không dứt. Các mối quan hệ của Tân Mùi không thực sự rõ ràng. Nếu không chuẩn bị cho việc chia tay hay ly hôn thì bạn nên chăm sóc mối quan hệ của mình hơn. Có hi vọng gương vỡ lại lành, có thể sinh thêm con để vận khí thuận hòa. 

Cung nhân duyên của Tân Mùi gặp Tử Vi tinh, là vì sao đứng đầu quần tinh, Tử Vi sẽ phù hộ cung hôn nhân của bạn. Người độc thân thì có điềm kết hôn, sinh con … Năm 2020 người tuổi Tân Mùi độc thân sẽ gặp được nửa kia vừa có tài vừa có sắc. Tân Mùi 29 tuổi còn độc thân sẽ rất có lợi nếu tính chuyện cưới xin, thêm con cái … Nhưng khi tính chuyện cưới xin trong năm phạm Thái Tuế thì tốt nhất nên chọn ngày lành tháng tốt. Bạn nhỏ sinh ra nên đặt tên theo Bát Tự để đem tới nhiều cát khí. 

Bình an

Tử vi năm 2020 Tân Mùi nữ mạng phạm vào Thái Tuế nên tương đối nghiêm trọng. Nếu có điều kiện thì nên thỉnh Thái Tuế tháp để bảo vệ chính mình. Vì phúc vận chính là nguồn căn của vận mệnh năm 2020. Cung Phúc gặp vấn đề thì sẽ khiến vận thế cả năm phạm hung. 

Tuổi Tân Mùi hại Thái Tuế chủ mặt bệnh tật của mình và của người thân. Có thể là bệnh ốm đau thường niên, động phẫu thuật, họa huyết quang. Đồng thời phạm hại này cũng bất lợi cho anh chị em trong nhà. Tý Mùi lục hại phạm Thái Tuế, Mùi Thổ khắc Tý Thủy chủ vận liên lụy tới người thân trong nhà. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 Tân Mùi nữ mạng đã 29 tuổi, mặt nhân duyên có Long Đức quý nhân che chở. Vận quý nhân sẽ rất vượng trong năm, giúp hóa giải tiểu nhân cầu hiền tài. Đặc biệt khi có Thiên Ất tọa cung Quan Lộc người này dễ gặp được quý nhân có quyền lực, giúp quan lộ rộng mở. 

Năm 2020 mặt quan hệ xã giao của Tân Mùi cũng rất tốt. Có điềm thăng tiến thêm về mặt tài lộc. Duyên phận của Tân Mùi với người khác giới cũng rất vượng. Người đã kết hôn thì nên chuyển vận đào hoa sang vận tài lộc. Đề phòng xuất hiện họa người thứ 3. Năm 2020 Long Đức quý nhân đem về nhiều mối quan hệ tốt, giúp người này hóa giải Phạm Hại Thái Tuế. 

Tam đại quý nhân che chở khiến vận Phạm Khắc không còn xấu. Nhưng quý nhân cũng sợ nhất là Phạm Khắc nên nếu có điều kiện gia chủ Quý Mùi nên thỉnh đồ phong thủy như Tháp Thái Tuế. Giúp ứng cứu quý nhân vượng vận trình. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top