Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Tử vi tuổi Hợi năm 2020 cho tuổi Tân Hợi 1971 – Điều dưỡng thân thể để khỏe mạnh

Tử vi Tân Hợi 1971 chú ý đến sức khỏe. Cẩn thận xương cốt, tích cực điều dưỡng để có cơ thể khỏe mạnh hơn.

Xem thêm

tử vi năm 2020 tân hợi 1971

Tử vi tuổi Hợi năm 2020 cho tuổi Tân Hợi 1971 có thiên can Tân Kim, gặp can năm 2020 Canh Tý Thiên Ấn cùng vượng. Thái Tuế Tý Thủy cùng với chi tuổi Hợi Thủy gặp tại Dương Nhận và Kiếp Tài.

Tử vi tổng quan năm 2020 Tân Hợi 1971

Đánh giá: ★★★☆
Đối với Tân Hợi 1971 trong năm 2020 mà nói sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên không phải tự thân mà có, còn dễ bị cướp đi cơ hội. Hoặc là bị người khác nẫng tay trên, khó lòng chắc chắn. Nếu như có anh em bạn bè cùng giúp đỡ hợp tác, cơ hội đến với Tân Hợi 1971 sẽ rõ ràng hơn và có cơ hội thành công cao hơn.
Năm nay không nên quá hiếu thắng, đừng sân si với người khác. Nếu không sẽ không có lợi cho bạn. Các mối quan hệ xã giao cũng sẽ nảy sinh mâu thuẫn, dẫn đến rủi ro.

Tử vi cát vận năm 2020 tuổi Tân Hợi 1971

Sự nghiệp có nhiều cơ hội, nhờ bạn bè mang đến. Nhưng cần chia sẻ. Nhưng lợi ích cần chia sẻ, và bạn cần phải cực kỳ cố gắng. Nam tuổi Hợi 1983 trong năm 2020 tương đối tự tin, ham học hỏi có chí tiến thủ. Còn nữ tuổi Hợi thì có một chút sa sút, tiêu cực một chút.

Tử vi hung vận của Tân Hợi

Năm 2020 tuổi Hợi gặp Dương Nhân và Vong Thần, Hàm Trì, Kiếp Sát…Nó phá hư phúc khí, quan hệ với cấp trên không tốt. Sinh ra nhiều mâu thuẫn. Vong Thần đại diện cho tai họa. Kiếp Sát mang đến thị phi, hao tài, vì bạn bè mà bị liên lụy.
Hàm Trì là một ngôi sao vừa hung vừa cát. Nếu bạn kém vận đào hoa, năm 2020 có thể có những bước chuyển biến tốt hơn. Trong hôn nhân thì phải chi tiêu nhiều hơn. Nếu xử lý không tốt còn có họa tửu sắc.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Tân Hợi 1971

Đánh giá: ★★★☆
Tuổi Hợi gặp Hàm Trì đào hoa, nên chủ đạo sẽ có một ít nhân duyên với bạn bè. Nam hay nữ đều gặp được một số người, cảm tình xúc tiến nhanh, dễ thành tình yêu mãnh liệt. Có đôi khi bị dục vọng ảnh hưởng. Trong hôn nhân dễ bị người thứ ba chen vào. Đàn ông chưa vợ có thể gặp được một số nhân duyên tốt trong năm 2020 này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tân Hợi 

Đánh giá: ★★☆☆
Sự nghiệp chủ về cạnh tranh bất lợi. Dễ bị cướp đi cơ hội tốt. Vì bạn bè anh em mà gặp rủi ro. Khó lòng thăng quan tiến chức. Ảnh hưởng đến sự nghiệp thăng tiến, gặp phải nhiều tiểu nhân quấy phá. Các vấn đề về cạnh tranh, thăng chức, sự nghiệp đều bị ảnh hưởng. Khó lòng thành công được.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Tân Hợi 1971

Đánh giá: ★★☆☆
Tuổi Hợi gặp phải Thiên Ấn tinh, dễ dàng bị người khác cướp mất ưu thế. Bị bạn bè làm tổn hại lợi ích hay bị liên lụy mà mất đi tài vận. Không nên đầu tư mạo hiểm. Chưa thể tăng được đãi ngộ, luôn bị cướp đoạt lợi ích. Bị dục vọng làm cho chi tiêu nhiều, chi phí tăng lên. Ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Tân Hợi 1971

Đánh giá: ★★☆☆
Ngũ hành vượng Thủy. Ngũ hành Kim và Hỏa bị yếu. Do đó mà hệ hô hấp không được tốt lắm, dạ dày không được ổn định. Thận và bàng quang không được tốt. Tứ chi dễ bị đau nhức, ảnh hưởng.
Không nên đi đến những nơi âm u, vùng sông nước. Cũng không nên đôi co cùng người khác, nếu không dẫn đến họa thương tổn bản thân.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top