Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi năm 2020 Quý Mùi nữ mạng: Tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu

Xem thêm

Tử vi năm 2020 Quý Mùi nữ mạng tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu. Niên vận tương hại Thái Tuế, chủ vận khí thay đổi, biến động, nhiều quan ải khó khăn, nhiều bất ngờ nảy sinh. Đồng thời vận khí tương hại còn đại diện cho tiểu nhân hãm hại chơi xấu.

Tính cách 

Tử vi năm 2020 Quý Mùi nữ mạng người sinh năm 2003 tuổi vẫn còn nhỏ. Ngũ hành niên mệnh chủ Thủy khí gặp năm Canh Tý hành Thủy càng vượng. Tuổi Quý Mùi chịu ảnh hưởng từ Thái Tuế khá nhiều mặt tính cách. Nữ mệnh tuổi Quý Mùi có phần nhát gan. Là người sống hướng nội và có phần ngại ngùng khi thể hiện mình. 

Tính cách Quý Mùi giản dị, không thích xa hoa. Là người hiền hòa, không giả dối. Quý Mùi ghét nhất là bị người khác lừa gạt. Tâm tình mềm yếu, dễ dàng thỏa mãn nên không có chí tiến thủ. Quý Mùi còn nổi tiếng là người bao dung, không gây thù chuốc oán. Điều này cũng khiến Quý Mùi có nhiều bạn bè, tính cách lại hay quên. 

Năm 2020 Quý Mùi chắc sẽ sớm yêu đương. Đối với nữ mệnh Quý Mùi thì tính tình hiền hòa lương thiện. Thông minh, trí tuệ nên sớm nảy sinh tình cảm khác giới. Vì tính tình hiền lành, lại biết chăm sóc người khác nên người khác giới cũng rất thích Quý Mùi.

Vận thế 

Tử vi năm 2020 Quý Mùi nữ mạng tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu. Có thể người này đã xa nhà đi học đại học. Cũng có thể đang chuẩn bị để thi hết cấp 3. Niên vận tương hại Thái Tuế, chủ vận khí thay đổi, biến động, nhiều quan ải khó khăn, nhiều bất ngờ nảy sinh. Đồng thời vận khí tương hại còn đại diện cho tiểu nhân hãm hại chơi xấu.

Vậy nên năm 2020 người tuổi Quý Mùi nhất định phải hóa giải nạn Thái Tuế. Nếu có thể thỉnh quý nhân tuổi Ngọ thì sẽ thuận hòa hơn. Bản thân vận xấu này còn đánh thẳng vào cung Phúc vận, ảnh hưởng tới cả người thân trong nhà. Ngoài ra Tử Vi tinh xuất hiện còn tạo ra chuyện yêu sớm, ảnh hưởng xấu tới nghiệp học hành. 

Sức khỏe 

Tử vi năm 2020 Quý Mùi nữ mạng mặt súc khỏe phạm vào Thái Tuế. Nữ mệnh 17 tuổi gặp Thiên Ách phá “Thọ” cung, gây nguy hiểm tới mặt sức khỏe của bạn. Chú ý những điềm như họa huyết quang, tai nạn bất ngờ … Nữ mạng phạm Thiên Ách thì còn đem tới vận hung cho mọi người trong nhà. Những khó khăn như va chạm chảy máu, họa vô đơn trí, nhiều nạn nhiều ách … sẽ xảy ra liên miên. 

Thiên Ách vận xuất hiện do căn mệnh phạm Hại Thái Tuế mà ra. Vậy nên người tuổi Quý Mùi nhất định phải lưu ý, còn có điềm người già trong nhà bị bệnh mà mất sớm nữa. 

Học hành 

Tử vi năm 2020 Quý Mùi nữ mạng cung học vấn xuất hiện Thiên Ất quý nhân. Đường học hành, thi cử đại cát đại lợi. Vận học tập và quan lộc có liên quan đến nhau. Quan vượng thì văn xương khởi, Văn Xương vượng thì Quan lộc rộng mở. Người tuổi Quý Mùi có Thiên Ất che chở thì sẽ tốt cho chuyện thi cử, học tập. 

Đặc biệt với những thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp. Chăm chỉ học hành thì Văn Xương tinh nhất định chiếu cố tới bạn. Về phong thủy nhà ở 2020 thì người tuổi Quý Mùi không nên treo quá nhiều đồ trong phòng ngủ, tránh để tinh thần sa sút. Ánh sáng phòng ngủ cần phải đủ, không được u ám thì vận học hành mới thuận được. Màu sắc phòng ngủ nên kỵ màu hồng phấn, màu đỏ đậm. Đây là những màu khiến người tuổi Quý Mùi  bị xao nhãng, hay mộng mị. Ngoài ra sau lưng bàn học hay bàn làm việc thì không được đối xung với cửa. 

Bình an

Tử vi năm 2020 Quý Mùi nữ mạng phạm vào Thái Tuế nên tương đối nghiêm trọng. Nếu có điều kiện thì nên thỉnh Thái Tuế tháp để bảo vệ chính mình. Vì Phúc vận chính là nguồn căn của vận mệnh năm 2020. Cung Phúc gặp vấn đề thì sẽ khiến vận thế cả năm phạm hung. 

Tuổi Quý Mùi hại Thái Tuế chủ mặt bệnh tật của mình và của người thân. Có thể là bệnh ốm đau thường niên, động phẫu thuật, họa huyết quang. Đồng thời phạm hại này cũng bất lợi cho anh chị em trong nhà. Tý Mùi lục hại phạm Thái Tuế, Mùi Thổ khắc Tý Thủy chủ vận liên lụy tới người thân trong nhà. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top