Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi năm 2020 Nhâm Ngọ gặp tương xung, hạn chế đến vùng sông nước

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 phạm xung Thái Tuế, gặp Thất Sát hung tinh. Chủ có nhiều áp lực, hành sự thất thường, thăng trầm. Dễ bị các quy ước trói buộc hay là việc gặp nhiều tai họa, phiền toái. Nếu không cẩn thận còn dẫn đến chịu tổn thương, bất lợi cho tài vận. Do vậy năm này tuổi Ngọ cần chú ý nhiều điều, đừng phạm phải các sai lầm không đáng có.

Tử vi năm 2020 của tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở. Đặc biệt về vấn đề sức khỏe sẽ chịu nhiều tổn thương. Người tuổi Nhâm Ngọ nên chú ý giữ mình, cần phải bảo đảm cho sức khỏe một cách tốt nhất thì mới có thể có cuộc sống tốt đẹp được. Năm 2020, màu may mắn của tuổi Nhâm Ngọ là màu hồng đậm, hồng nhạt và màu tím. 

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Đánh giá: ★★☆☆

Năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ phạm xung Thái Tuế, nên tình cảm không lạc quan cho lắm. Bạn gặp các khó khăn, rắc rối không dễ giải quyết. Trong mối quan hệ tình cảm dễ gặp phải kẻ thứ 3, nam giới cần đề phòng lời nói có thể mang đến cho bạn những sự rắc rối tình duyên khác.

Tử vi học tập năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Đánh giá: ★★☆☆

Năm 2020, tuổi Nhâm Ngọ có sức ép lớn dẫn đến không thể chuyên tâm học hành. Năm nay là kỳ thi cuối cấp, đại học của bạn nên cần phải chú ý chăm chỉ và cố gắng hơn. Bố mẹ của Nhâm Ngọ sinh năm 2020 cũng đừng nên gây áp lực quá lớn với con cái của mình. Chúng ta nên dành thời gian nói chuyện và định hướng. Việc làm này sẽ giúp con em của bạn có tinh thần tốt hơn cho kỳ thi sắp tới.

Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ cho bạn trở thành thiên lý mã vượt ngàn dặm mang tài lộc về nhà
Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ cho bạn trở thành thiên lý mã vượt ngàn dặm mang tài lộc về nhà
Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ cho bạn trở thành thiên lý mã vượt ngàn dặm mang tài lộc về nhà

Người tuổi Ngọ có lòng nhiệt huyết mạnh mẽ, thích tự do tự tại, cuộc sống thoải mái tự do. Bạn sống tự do nên vô hình chung tạo nên cho bạn khả năng sáng tạo vô bờ. Như vậy tài vận của người tuổi Ngọ liệu có điều gì thay đổi. Trong bài viết này mời các bạn cùng tham khảo các bí quyết cầu tài cho người tuổi Ngọ để nhận được những lời khuyên và phương pháp vượng vận thích hợp.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Đánh giá: ★★☆☆

Tài vận năm 2020 của người Nhâm Ngọ không quá thịnh vượng. Bạn gặp Thất Sát chiếu mệnh nên đề phòng bị lừa đảo, tiêu tốn hết tiền bạc mà bạn có. Năm nay tuổi Ngọ sinh năm 2002 dễ bị tiêu tiền không suy nghĩ hay là bị lợi dụng dẫn đến mất nhiều tiền. Do vậy mà bạn nên cẩn thận với tài vận năm nay của mình.

Tuổi Ngọ sinh năm 2002 vẫn còn là những bạn nhỏ cần phải học cách tiêu tiền. Ở lứa tuổi này thì các bạn nhận được tiền tiêu vì vậy mà chúng ta cần phải có nhận thức về đồng tiền. Các bạn cần xem xét cách tiêu tiền của mình để có thể giữ được tiền tài của mình

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Đánh giá: ★☆☆☆

Tuổi Nhâm Ngọ gặp Thái Tuế Tý Thủy, làm cho ngũ hành Hỏa – Kim bị tổn thương. Bạn nên cẩn thận các vấn đề liên quan đến hô hấp. Năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ dễ xúc động, hay động tai ương, có huyết quang. Do vậy bạn nên cẩn thận, tránh đi đến chỗ có âm khí thình, không nên đi đến nơi có nhiều nước để tránh họa hại.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top