Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Mão năm 2020 cho người tuổi Kỷ Mão – Có duyên học tập, thuận lợi công tác

Xem thêm

Tử vi năm 2020 của Kỷ Mão 1999 có thiên can Kỷ Thổ, can năm 2020 là Canh Kim, gặp tại Chính Quan. Địa chi Mão Mộc cùng Thái Tuế Tý Thủy phạm phá.

tử vi kỷ mão năm 2020

 

Tử vi tuổi Mão năm 2020 tiền tài không đủ vượng. Không phù hợp tham dự đánh cược bài bạc, vì vận khí không tốt. Sẽ không có thu hoạch gì. 

Tử vi tổng quan năm 2020 ★★★☆

Năm 2020 Kỷ Mão có duyên học tập, lợi cho thay đổi công tác, lấy giấy chứng nhận. Có cơ hội được thăng lương, tăng chức. Đồng thời vận đào hoa tương đối vượng. Nhưng cần chú ý tai họa ngầm có thể ảnh hưởng đến công việc và học tập. Cần nghiêm túc chăm chỉ hơn nữa.

Tử vi cát vận Kỷ Mão năm 2020 ★★★☆

Kỷ Mão 1999 năm 2020 rơi vào năm Canh Tý, can tuổi Canh Kim gặp Kỷ Thổ tại Chính Quan cát tinh. Địa chi Ất Mộc tương hợp, có quan hệ tốt với cấp trên, có vận làm quan.
Mặt khác tuổi tương sinh với Thái Tuế Tý Thủy tại Thiên Ấn tinh. Có lợi cho thi cử, thăng tiến. Thái Tuế còn dẫn theo Phúc Đức tinh, mưu sự dễ thành, có nhiều tiền tài. Có Hồng Loan hoa đào, nhất định có tình duyên vận.

Tử vi hung vận ★★★☆

Năm nay vì Thái Tuế Tý Thủy mà gặp Câu Giảo Sát hung tinh, tạo thành Tý Mão tương hình tương phá. Kỷ Mão 1999 sẽ tổn hại sức khỏe, gặp tai họa ngầm. Dễ dàng bị liên lụy. Cẩn thận việc liên quan đến kiện tụng, tòa án. Vì phạm hình phạm phá nên cẩn thận các suy tính có thể thấy bại.
Thái Tuế kéo theo Hàm Trì đào hoa nên tình cảm có điềm không ổn định, cẩn thận tửu sắc hại đến chính mình. Người tuổi Mão phạm Thái Tuế có thể đeo thêm túi gấm để giải hình Thái Tuế.

Tử vi tình cảm Kỷ Mão năm 2020 ★★★☆

Năm 2020 người Kỷ Mão 1999 gặp Thái Tuế tại Hàm Trì Đào hoa, chủ việc dễ gặp được kỳ ngộ, gặp người thông minh.
Đối với người khác phái thường quan tâm chăm sóc, do vậy nảy sinh tình cảm. Nhưng nếu bạn đã có đối tượng thì không nên dây dưa với quá nhiều người. Nếu không sẽ dễ gặp đào hoa, ảnh hưởng tình cảm.

Tử vi sự nghiệp Kỷ Mão năm 2020 ★★★☆

Tử vi sự nghiệp: tương đối may mắn. Có lợi cho cuộc thi khảo hạch, tự học mà thành. Lợi cho chức quyền, thăng quan tiến chức. Làm việc có quý nhân phù hộ. Bản thân cần chú ý không vi phạm luật pháp, nếu không sẽ chịu tai họa ngầm. Mang đến các hậu quả khôn lường.

tử vi kỷ mão năm 2020

Tử vi tài vận★★★☆

Tài vận Kỷ Mão không tệ, có thăng chức, tăng lương. Phúc lợi và đãi ngộ tăng lên, có học bổng hay phần thưởng. Bước vào công việc cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tài vận.

Tử vi năm 2020 của Kỷ Mão 1999: sức khỏe ★★★☆

Kỷ Mão 1999 trong năm Canh Tý 2020 phạm phá Thái Tuế. Do vậy khiến Ngũ hành Mộc bị thương. Người tuổi Mão dễ chịu bệnh tật, tai họa ngầm. Thường xuyên bị phong hàn cảm mạo, gặp tai nạn đường thủy. Do vậy không nên đi đến chỗ ẩm ướt, sông nước. Tránh cho thân thể mình gặp thương tổn.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top