Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi năm 2020 Ất Mùi nam mạng: Thái Tuế kìm hãm

Xem thêm

Tử vi năm 2020 Ất i nam mạng gặp Ất Mộc bị Thái Tuế kìm hãm. Cha mẹ cần đề phòng các bệnh cho bạn như: dị ứng da, đau bụng, ăn uống lung tung sinh đau bụng, bệnh về mắt.

Tử vi năm 2020 Ất Mùi nam mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 Ất Mùi nam mạng người sinh năm 2015. Năm nay 5 tuổi, niên mệnh ngũ hành Mộc, bước vào năm Canh Tý gặp Kim Thủy tương sinh. Ảnh hưởng từ Thái Tuế để tính cách tuổi Ất Mùi là rất lớn. Năm 2020 bạn trẻ Ất Mùi tương đối quấn bố mẹ. Bạn rất thích đi theo bố mẹ, ăn nói hoạt bát. Dùng từ ngữ sắc bén, đôi lúc còn lý luận khiến cha mẹ bất ngờ. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng tư duy rất linh hoạt. 

Tâm tính Ất Mùi khá lương thiện, cậu thích nuôi một con vật nhỏ trong nhà. Cha mẹ có thể cho cậu nuôi chuột hamster hoặc mèo, nhất định không được nuôi chó. Người tuổi Ất Mùi rất nghe lời cha mẹ, là một chú dê xanh ngoan ngoãn. Lúc này tuổi Ất Mùi đã biết phân biệt chuyện xấu chuyện tốt, nguy hiểm và an toàn. Nên đôi khi cậu sẽ không dám chơi một trò chơi mạo hiểm nào cả. 

Tử vi năm 2020 Ất Mùi nam mạng mặt tính cách tương đối yên tĩnh, nho nhã. Người này không thích nơi náo nhiệt, chơi với bạn bè cũng rất hiền từ, được bạn bè quý mến. Không bao giờ có chuyện cãi cọ với bạn bè. Độ tuổi này Ất Mùi cũng khá thích vẽ tranh, hội họa hoặc những môn nhẹ nhàng, mang tính nghệ thuật phần nhiều. Năm 2020 hành thủy khá vượng nên Ất Mùi cũng sẽ tỏ chút cá tính của mình nếu gặp chuyện không vừa ý.

Bình an 

Ất Mùi nam mạng gặp Ất Mộc bị Thái Tuế kìm hãm. Cha mẹ cần đề phòng các bệnh cho bạn như: dị ứng da, đau bụng, ăn uống lung tung sinh đau bụng, bệnh về mắt … Không thể Ất Mùi xem quá nhiều điện thoại hoặc ti vi sẽ khiến mắt yếu đi trông thấy. Bệnh về dạ dày thì chú ý vệ sinh chân tay, răng miệng sạch sẽ. 

Năm 2020 khi tham gia các trò chơi hoặc hoạt động thì cần đề cao an toàn. Thận trọng không bị ngã, bị rơi từ trên cao. Vì niên vận có Thiên Ách vận chủ họa huyết quang, vận rất xấu. Đặc biệt nam mệnh mà phạm thì còn cần chú ý tới sức khỏe người thân trong nhà. Nếu có điều kiện thì cha mẹ có thể thỉnh đồ phong thủy hình con ngựa đặt dưới gối cho trẻ thì sẽ thuận hơn. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top