Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Tử vi Ma Kết ngày 15/11/2019: Bị ảnh hưởng bởi sao Thổ chủ tinh.

Xem thêm

Tử vi Ma Kết ngày 15/11/2019: Bị ảnh hưởng bởi sao Thổ chủ tinh. Sao Thổ Ma Kết yêu cầu phấn đấu đến vị trí an toàn.  Tất nhiên, nghi ngờ sẽ xảy ra, bất an, lo lắng là khó tránh khỏi trong suốt  chu trình Sao Thổ quá cảnh Ma Kết. 

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 15/11/2019

Hôm nay, Ma Kết trong công việc có thể gặp chút khó khăn, bạn gặp người không chịu hợp tác với mình. Vậy nên muốn tiến về phía trước từ công việc đến các mối quan hệ, bạn cần dừng lại xem đối phương có cùng quan điểm với mình hay không.

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Ma Kết rất có thể sẽ phải đón nhận không ít rắc rối và phiền phức ở chỗ làm trong suốt 24 giờ tới. Bạn gần như không hở ra được giây phút nào để nghỉ ngơi vì sự cố ập đến quá dồn dập và liên tục. Nếu buộc phải tăng ca, cũng đừng quá lo ngại, cộng sự và cấp trên luôn đứng về phía bạn.

Tử vi tài vận cung Ma Kết ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Tài vận chính là điểm sáng của chòm sao này trong ngày thứ Sáu. Họ thực sự khẳng định được năng lực của bản thân qua những dự án trọng điểm bắt đầu thu lãi ròng khá xuất sắc. Sao Thổ là kẻ tạo công ăn việc làm của vòng Hoàng đạo. Ma Kết là người thầy nghiêm khắc, chú tâm đến địa vị, quyền lực. Cả hai Sao Thổ lẫn Ma Kết tin tưởng thành công cần nhiều nỗ lực. Vậy lần quá cảnh này hẳn sẽ gian nan hơn nhiều. Lúc này, chúng ta nên tập trung chuẩn bị cho tương lai, thiết lập chỗ dựa vững chắc, đáp ứng chỉ tiêu công việc và đạt lợi nhuận.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Nếu có thể, hãy bớt chút thời gian để đi hẹn hò với nửa kia dù hai bạn mới chỉ bắt đầu giai đoạn yêu đương. Hãy bỏ công vun vén và trân trọng tình cảm của mình thực sự, quả ngọt tốt lành cả hai đều sẽ được hưởng. Về chuyện tình cảm, bản mệnh không nên chú ý tới những lời nói từ bên ngoài. Đối phương sẽ rất buồn nếu biết bạn tin người ngoài hơn họ đó.

Tử vi sức khỏe cung Ma Kết ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Ma Kết hãy tập thói quen thức dậy vào cùng một thời gian mỗi ngày, bao gồm cả ngày nghỉ nhé. Thói quen này sẽ giúp đồng hồ sinh học duy trì đều đặn, bạn có thể ngủ thêm một chút nhưng không nên quá một tiếng vào buổi sáng nhé.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top