Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi Ma Kết ngày 08/12/2019: Nhận ra khuyết điểm và thay đổi

Tử vi Ma Kết ngày 08/12/2019: khi Mặt Trăng tạo một góc 45 độ với sao Hải Vương, Ma Kết nhận ra được những khuyết điểm của mình và muốn thay đổi. 

Xem thêm

Tổng quan tử vi Ma Kết ngày 08/12/2019: ★★★✩✩

Bạn cảm thấy những thói quen xấu chính là nhân tố kéo lùi đà phát triển của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cho bản thân mình thời gian từ từ thích ứng đã. Chẳng có thói quen nào dễ sửa cả. Đừng vội trách móc bản thân quá nhiều rồi lại có những suy nghĩ tiêu cực nhé. Như vậy chẳng mang lại ích lợi gì đâu.

Tử vi sự nghiệp Ma Kết ngày 08/12/2019: ★★★✩✩

Ma Kết đối với công việc luôn có sự cố chấp nhất định, phải đạt được mục tiêu mới thôi. Đôi khi bạn ép bản thân quá khiến mình mệt đấy. Thả lỏng ra một chút, có không gian cho sự sáng tạo, những ý tưởng hay ho phát triển, hiệu suất sẽ cao hơn đấy. Nếu bạn tận tâm trong công việc thì sẽ nhận được kết quả tốt.

Tử vi tài vận Ma Kết ngày 08/12/2019: ★★★

Chòm sao này có khả năng kiếm tiền chớp nhoáng. Bạn không thích những việc quá lâu dài hay đòi hỏi tính kiên trì mà muốn đầu tư nhanh, dứt khoát. Hiện nay bạn đang có cơ hội rất tốt nên thu nhập không tồi, có thể dành được một khoản kha khá cho kế hoạch của mình trong tương lai.

Tử vi tình cảm Ma Kết ngày 08/12/2019: ★★★

Tình cảm của bạn và người ấy phát triển ổn định. Nhân ngày cuối tuần thế này, hai người có thể rủ nhau ra ngoài để hâm nóng tình cảm xem sao. Chắc hẳn hai người sẽ cùng tạo nên được thêm nhiều kỉ niệm khó quên đấy.

Tử vi sức khỏe Ma Kết ngày 08/12/2019: ★★★

Ngày hôm nay, bạn khỏe mạnh và có nhu cầu hoạt động thể chất vô độ. Một ý tưởng hay cho bạn là hãy tham gia các lớp học nhảy, bạn sẽ nhận ra sự phấn khởi trong hoạt động này.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 08/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Ma Kết năm 2020

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top